gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Top 10 tiện ích mở rộng trong SketchUp để tăng hiệu suất

Bản thân SketchUp đã khá mạnh mẽ. Nhưng thậm chí còn mạnh mẽ hơn nếu người dùng biết tùy chỉnh Sketchup với các tiện ích mở rộng để phù hợp với quy trình làm việc của riêng mình. Dựa trên cuộc trò chuyện với Anders Hus Folkedal, hiện đang làm việc tại Ramboll, chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 tiện ích mở rộng chính mà bất kỳ người nào đam mê 3D có thể thêm vào quy trình làm việc của họ để cải thiện năng suất và tăng tốc độ lập mô hình.
Bộ ba sức mạnh kết xuất: “Tôi giữ V-Ray ở chế độ Live mode và kết xuất từ ​​đó. Tôi cũng là một người cuồng Lumion và Unreal Engine. Cả ba đều mang đến cơ hội để tạo ra các kết xuất siêu thực một cách chuyên nghiệp. ”

Read more

Thiết kế nội thất nơi làm việc theo phong cách Đan Mạch

Mười năm trước, Icons of Denmark đã thành lập với tư cách là nhà phân phối đồ nội thất của Đan Mạch cho thị trường Anh Quốc. Kể từ đó, chủ sở hữu Jesper Jensen đã làm việc chăm chỉ để phát triển từ một đại diện của thiết kế Đan Mạch thành người sáng tạo ra nó. Thông qua cách tiếp cận độc đáo dẫn đầu thị trường, nhóm Icons of Denmark đang dần đưa thiết kế Đan Mạch len lỏi vào văn phòng hiện đại.

Read more

(Nguồn: Rosanna Mataloni)
(Nguồn: Rosanna Mataloni)

Thiết kế lại văn phòng khi quay lại làm việc sau dịch COVID

COVID-19 đang buộc các công ty phải nhìn lại cách ‘văn phòng’ sẽ hoạt động trong cả ngắn hạn và dài hạn. Nhiều công ty đang dần mở cửa văn phòng cho nhân viên trở lại, và câu hỏi lớn đặt ra là liệu những nơi làm việc hiện tại có đáp ứng được thách thức hay không. Chúng ta sẽ duy trì các biện pháp giãn cách xã hội như thế nào để giữ an toàn cho mọi người?
Chúng tôi đã cùng nhau tập trung để tìm ra các giải pháp giúp các tổ chức trên toàn thế giới thiết lập văn phòng làm việc để trở lại làm việc một cách an toàn. Hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu khám phá hành trình trở lại văn phòng của bạn.

Read more

Tái tạo thành phố ở chế độ 3D với SketchUp

Paul Lee, một kiến trúc sư tại Cork và là Giám đốc điều hành của Viewsion Virtual Environment, đã làm việc trong lĩnh vực mô hình kỹ thuật số, kiến trúc, thiết kế sản phẩm và giáo dục trong nhiều năm. Với kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên môn về SketchUp, anh ấy luôn muốn tạo ra một cách để tương tác với lịch sử và văn hóa của thành phố mình bằng các công cụ kỹ thuật số. Dưới đây là cách mà anh ấy sử dụng SketchUp để tái tạo Cork, Ireland ở chế độ 3D.

Read more

Hình ảnh một con chim quay về nhà máy của Ilshin Spinning Co Ltd được xây dựng vào những năm 1930 ở Im-dong, Thành phố Gwangju, Hàn Quốc.
Hình ảnh một con chim quay về nhà máy của Ilshin Spinning Co Ltd được xây dựng vào những năm 1930 ở Im-dong, Thành phố Gwangju, Hàn Quốc.

Lưu giữ lịch sử với kho lưu trữ mô hình 3D

Trong bài viết này, chúng tôi nói chuyện với người sáng lập của CBT Solutions, Byungho Eom, một chuyên gia kiến trúc 20 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc và là người dùng SketchUp trong hơn 16 năm (thật ngạc nhiên). Chúng tôi đi sâu vào dự án lưu trữ mô hình 3D của ông cho Ilshin Spinning Co., một nhà máy có từ năm 1930 nằm trên một địa điểm lịch sử chuyên sản xuất bông, sợi pha, dệt kim và vải.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net