gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Mẹo để kết xuất nhanh hơn với Cycles trong Blender

Trình kết xuất Cycles là một công cụ dựa trên vật lý để rendering trong sản xuất. Cycles cũng là một trình kết xuất nguyên bản trong Blender, Poser và Rhino. Bên cạnh đó, Cycles4D cũng có sẵn như một plugin cho Cinema4D và 3Dsmax. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu Mẹo để kết xuất nhanh hơn với Cycles trong Blender với Curtis Holt. Anh ấy không chỉ là một nghệ sĩ 3D mà còn là một Youtuber Blender với hơn 100.000 người đăng ký. Hãy cùng khám phá nào!

Read more

Khám phá các thủ thuật không phổ biến trong After Effects 

Adobe After Effects là một ứng dụng phần mềm để tạo đồ họa chuyển động và các hiệu ứng đặc biệt được sử dụng trong video, nội dung trực tuyến và bản trình bày. Đối với các hiệu ứng đặc biệt, hoạt hình và tổng hợp video, After Effects thường được sử dụng trong sản xuất hậu kỳ phim và truyền hình. Nếu bạn đang muốn trở thành bậc thầy AE, đây là một số thủ thuật After Effects cần thiết mà bạn cần biết.

Read more

Mẹo để kết xuất nhanh hơn trong Redshift 3D

Trong bài viết này, nhóm iRender sẽ giới thiệu cho các bạn về Mẹo để kết xuất nhanh hơn trong Redshift. Những mẹo này được chỉ ra bởi Derek Kirk từ CG Shortcuts. Anh ấy sẽ chỉ cho bạn cách kiểm soát chất lượng hiển thị chỉ bằng một thanh trượt và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần là tập trung vào việc tạo cảnh của bạn, nhấp vào kết xuất và bạn sẽ ấn tượng với tốc độ kết xuất của Redshift.
Hãy bắt đầu ở Render settings và chuyển sang kết xuất Redshift thay vì Standard render.

Read more

Top các phần mềm tốt nhất để tạo mô hình và thiết kế 3D

Có một số ứng dụng để tạo mô hình 3D, việc tìm kiếm phần mềm hoàn hảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả sở thích cá nhân. Trong bài viết này, hãy cùng iRender điểm qua một số phần mềm 3D tốt nhất dành cho thiết kế, trò chơi và mô hình hóa. Có thể phần mềm bạn đang tìm kiếm nằm trong danh sách dưới đây.

Read more

Cài đặt kết xuất nội thất V-Ray cho 3Ds Max với iRender

Bạn sẽ cần một raytracer được xây dựng để đảm bảo chất lượng, được điều chỉnh về tốc độ và sẵn sàng mở rộng quy mô nếu bạn muốn kết xuất chân thực. V-Ray cung cấp cho bạn khả năng làm việc với cả kết xuất sản xuất tương tác trong khi tối đa hóa hiệu suất của công nghệ CPU và GPU của bạn. Khi làm việc với cảnh lớn nhất, bạn cần một trình kết xuất đồ họa sẽ không làm bạn thất vọng. Hàng tỷ đa giác? Hàng nghìn ngọn đèn? V-Ray có thể xử lý tất cả. Kết xuất mọi thứ và mọi thứ với V-Ray. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá “Cài đặt kết xuất V-Ray cho 3Ds Max với iRender”

Read more

Bắt đầu với Octane Render cho Cinema 4D tại iRender

Như mọi người đã biết, Octane Render là một công cụ kết xuất physical-based được phát triển bởi OTOY. Hơn nữa, đây là công cụ kết xuất đồ họa GPU chính xác, unbiased đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới, mang lại chất lượng và tốc độ không có đối thủ của bất kỳ trình kết xuất sản xuất nào trên thị trường. Ngoài ra, công cụ kết xuất này hoàn toàn dựa vào GPU để có hiệu suất và quy mô kết xuất cực kỳ tốt.
Hãy cùng khám phá cách sử dụng Octane Render cho Cinema 4D trên máy chủ iRender trong bài viết này.

Read more

Mẹo cài đặt giúp kết xuất nhanh hơn trong Daz 3D với iRender

Khi bạn có một cảnh lớn trong Daz 3D iRay muốn kết xuất, quá trình này có thể mất nhiều giờ. Nvidia đã phát triển Iray, một trình kết xuất theo dõi đường dẫn được tăng tốc GPU. Có thể tạo ra một bức ảnh độ nét cao với độ chính xác ánh sáng đáng kể trong cảnh với Iray. Trình kết xuất iray vượt trội trong việc hiển thị phản xạ, đặc biệt là phản xạ bóng, cũng như các đối tượng và hình dạng tự phát sáng mà các trình kết xuất khác phải vật lộn để khắc họa với cùng độ chính xác. Bạn sẽ cần phải tối ưu hóa các cài đặt trong Daz để có được những cảnh đẹp nhất nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng khám phá “Mẹo thiết lập cài đặt giúp kết xuất nhanh hơn trong Daz 3D với iRender”.

Read more

Sự cố X-particles: Không xuất hiện sau khi cài đặt

X-Particles là hệ thống VFX và plugin tiên tiến có đầy đủ tính năng cho Maxon’s Cinema 4D. Đôi khi bạn đã cài đặt các X-Particles nhưng nó không hiển thị trong Cinema 4D. Bạn gặp rắc rối với vấn đề này. Hãy đọc bài viết này để tìm giải pháp cho vấn đề.

Read more

Enscape 3.3 đưa hình ảnh kiến trúc Thời gian thực lên cấp độ tiếp theo

Enscape, một trong những ứng dụng hiển thị thời gian thực, kết xuất 3D và thực tế ảo phổ biến nhất của kiến trúc, đã trở nên tốt hơn. Phiên bản mới nhất của nó, phiên bản 3.3, mang lại nhiều cải tiến cho các tính năng hiện có cũng như một loạt các chức năng mới, mỗi chức năng được thiết kế để giúp hiển thị thời gian thực trực quan hơn để sử dụng ở mọi giai đoạn của quá trình thiết kế. Vì vậy, người dùng có thể mong đợi điều gì từ ứng dụng Enscape mới và cải tiến? Dưới đây là một số tính năng mới nổi bật:

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]