gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY
Profiles dày 2 pixel thường khiến các vật thể trông quá đậm và hoạt hình.
Profiles dày 2 pixel thường khiến các vật thể trông quá đậm và hoạt hình.

Làm cho các mô hình dạng tròn của bạn trông đẹp hơn.

Khi làm việc với các vật thể hình tròn có các cạnh được làm nhẵn, có thể bạn sẽ thấy rất khó để làm cho mọi thứ như đúng ý muốn. Đó là bởi vì các bề mặt cong không tự động tạo ra các cạnh giúp phân biệt chúng với phông nền phía sau. Bạn có thể thấy điều đó qua những hình ảnh dưới đây.

Read more

Quy trình làm việc tùy chỉnh từ kho thiết kế 2D đến 3D

Các nhà thiết kế kho dự trữ hoặc hậu cần muốn tối ưu hóa các hoạt động lập kế hoạch để mang lại hiệu quả cao trong việc thiết kế không gian mà không cần phải làm lại hoặc lãng phí. Các nhà sản xuất và nhà cung cấp cũng muốn giới thiệu hệ thống lưu trữ hoặc hệ thống giá đỡ tại chỗ cũng như giúp các nhà khai thác hậu cần trực quan hóa các đề xuất của họ cho mục đích lập kế hoạch và tổ chức. Dù bạn theo hướng nào, SketchUp đều có thể giúp bạn đáp ứng những nhu cầu đó. Bài viết này chia nhỏ những điều cơ bản trong quy trình tạo mô hình 3D và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu thiết kế kho 3D độc đáo của bạn. Thực hiện ngay thôi nào!

Read more

Dự án quái vật

Những lần hợp tác gần đây của Rodgers và Exelby là cơ hội để tạo ra “Kẻ hủy diệt” của thế giới, họ đã tạo ra một quái vật trẻ con dễ thương nhưng gây ra nhiều thảm họa bằng cách sử dụng Redshift, 3ds Max và ZBrush như một phần của Dự án quái vật . Dư án này dành riêng cho trẻ em để giúp chúng sử dụng trí tưởng tượng và phát triển kỹ năng sáng tạo của mình. Monster Project mời các em học sinh tiểu học vẽ quái vật, sau đó, các nghệ sĩ làm việc với dự án làm cho những bức vẽ đó trở nên sống động bằng cách tái tạo chúng theo phong cách riêng của họ.

Read more

Gửi gắm âm nhạc vào từng chuyển động

Rất lâu trước khi Dàn nhạc thính phòng Úc phải hủy bỏ tại mùa kỷ niệm 2020 để vinh danh Giám đốc nghệ thuật Richard Tognetti nhân kỷ niệm 30 năm do COVID-19, cơ quan tiếp thị của ACO, Moffitt.Moffitt, đã yêu cầu studio di động Sydney, Substance thiết kế một bộ phim animatons đặc biệt để làm nổi bật ý nghĩa của mùa

Read more

Rebirth và Redshift

Giám đốc House of Panic – Kim Taylor đã sử dụng Redshift, C4D, Maya và ZBrush để tạo ra các tiêu đề cho phiên bản thứ 18 của sự kiện năm nay. Anh ấy nhận định, với tên gọi Rebirth, chuỗi tiêu đề nhấn mạnh sâu sắc về những gì mà sinh vật dị dạng có khả năng tác động đến cuộc sống một khi chúng học được cách thao túng thiên nhiên theo dục vọng của mình.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net