Blender ra mắt phiên bản Blender 2.82a

March 16, 2020 Thanh Trinh

Blender đã ra mắt Blender 2.8.2a vào ngày 12/3/2020. Trong phiên bản này, người dùng sẽ được khám phá những tính năng mới hữu ích có thể kể đến như UDIMUSD support, MantaFlow fluidssmoke simulation, AI denoising, Grease Pencil improvements,…và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ Cloud Rendering, GPU cung cấp dịch vụ Cloud GPU theo giờ, iRender GPUhub luôn cố gắng cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về Blender cũng như lĩnh vực đồ họa 3D để đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Khi nhận được thông tin phiên bản Blender 2.82a phát hành vào ngày 12/3/2020, đội ngũ iRender GPUhub đã cố gắng nghiên cứu để update phiên bản này vào hệ thống nhanh nhất có thể. Sau vài ngày, chúng tôi cũng đã update thành công và xin thông báo phiên bản Blender 2.82a đã chính thức có mặt trong hệ thống, sẵn sàng hỗ trợ các dự án render bằng Blender 2.82a hoặc các phiên bản Blender cũ hơn ( bao gồm phiên bản 2.82, 2.81, 2.80, …)

Tính năng mới trong bản Blender 2.82a

Download Blender 2.82a tại https://www.blender.org/download/

Với những bạn làm Blender thì đừng quên đọc bài đánh giá hiệu năng, lựa chọn GPU hay CPU khi render nhé. Nếu bạn hiểu rõ hơn về render cũng như phần mềm của mình cần sử dụng đến CPU hay GPU sẽ giúp bạn tìm được những dịch vụ cung cấp cấu hình máy chuẩn xác hơn.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp và chưa sẵn sàng để đầu tư một hoặc một số chiếc máy tính đắt đỏ, thì hãy truy cập ngay GPUHUB.NET và xem giải pháp cho GPUhub – Cloud GPU của iRender để render. Giải pháp này rất kinh tế và phù hợp với nhiều người.

, , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Pricing
Render Farm Pricing
Video Tutorial
iRender Company
Term & Conditions
iRender International
iRender Việt Nam
Góc Báo Chí

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: +(84)962-868-890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
Address: 22 Thanh Cong Street, Hanoi, Vietnam

Contact
0962868890 support@irender.net