Tháng Bảy 6, 2020 linhntp

Cách Threekit và V-Ray App SDK thay đổi các Shop online.

Nhiệm vụ của Threekit 3D là làm cho việc mua sắm trực tuyến trở nên thú vị như phương tiện truyền thông xã hội. Chúng ta cùng tìm hiểu cách họ thực hiện và vai trò quan trọng của kết xuất 3D của V-Ray trong phần mềm của họ.

Dựa trên V-Ray App SDK, Virtual Photographer của Threekit đã tạo ra cách để giải quyết một vấn đề cụ thể với việc mua sắm hiện đại: Mọi người đều yêu thích các ứng dụng phong phú và bổ ích như Instagram, Snapchat, Facebook và YouTube, nhưng mua sắm onlinexu hướng nhạt nhòa ít được quan tâm.

“Chúng tôi gọi đó là khoảng cách về trải nghiệm của khách hàng”, ông Marc Uible, Phó chủ tịch Marketing của Threekit cho biết. “Các công ty trên mạng không cung cấp trải nghiệm mua hàng đủ phong phú. Khi khách hàng lên mạng để mua thứ gì đó, trải nghiệm không phong phú như những gì họ thấy trên YouTube hoặc Instagram. Mục tiêu của Threekit là làm cho khách hàng cảm thấy tự tin hơn – và có nhiều khả năng mua hơn.

Câu chuyện về Threekit bắt đầu ở Hollywood khoảng 15 năm về trước. Ben Houston, Giám đốc Công nghệ của Threekit, đã làm việc như một kiến ​​trúc sư phần mềm và chiến lược thương mại hóa trên phần mềm VFX hiện nay, bao gồm Krakatoa, Deadline và Flood, được đưa vào sử dụng trên Avatar, Star Wars và gần đây nhất là Game of Thrones.

Khi Ben hiểu cách xây dựng phần mềm VFXthương mại hóa nó, anh ngày càng nhận được nhiều sự kêu gọi từ các công ty muốn tận dụng tài năng của anh để hiển thị các sản phẩm của họ trực tuyến. Sự trưởng thành của nền tảng đồ họa OpenGL khiến việc đưa các mô hình 3D thực tế vào các trang web mà Ben phát triển thành một hệ thống, được gọi là Exocortex.

Năm 2018, một nhóm doanh nhân, do Godard Abel đứng đầu, đã bắt đầu vòng đầu tư trị giá 10 triệu đô la. Exocortex trở thành Threekit, một nền tảng kết thúc tất cả trong một cung cấp ảnh ảo và thực tế mở rộng cũng như cấu hình 3D có thể gắn. Danh sách khách hàng ngày càng tăng bao gồm các công ty vật tư và nội thất home Crate and Barrel, Steelcase và BOSTONtec, cũng như CIROC Vodka.

Trở thành một virtual photographer

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng Virtual Photographer, từ các nghệ sĩ 3D chuyên nghiệp đến các nhà marketing thiếu kinh nghiệm. Đưa mô hình sản phẩm 3D vào phần mềm, cũng như các biến thể của nó và Threekit sẽ tạo ra hình ảnh quang học. Virtual Photographer giúp tiết kiệm chi phí cao khi thiết lập các sản phẩm photoshoot và điều đó có nghĩa là các nghệ sĩ phải trải qua quá trình tốn nhiều công sức để tái tạo các mô hình 3D cho mỗi lần lặp lại.

“Nếu một công ty có 10.000 sản phẩm với 5 hoặc 10 hoặc 15 màu khác nhau hoặc 100 màu sắc và tính năng khác nhau cho các sản phẩm đó, Virtual Photographer có thể kết xuất hàng ngàn, hàng triệu hoặc hàng trăm triệu – hoặc thậm chí hàng tỷ – ảnh thực tế của sản phẩm đó và tất cả các kết hợp khác nhau có thể kết hợp với nhau” Marc cho biết.

“Chúng tôi sử dụng V-Ray vì đây thực sự là tiêu chuẩn công nghiệp cho phương pháp ray-tracing quang học.”

Ben Houston, Threekit

Công cụ V-Ray – được triển khai thông qua V-Ray App SDK – đóng một vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất quickfire của Virtual Photographer. “Chúng tôi sử dụng V-Ray vì đây thực sự là tiêu chuẩn công nghiệp cho phương pháp ray-tracing quang học”, Ben nhận định. “Không có giải pháp nào tốt hơn để tạo ra một hình ảnh đẹp một cách nhanh chóng ở quy mô này. Cho đến nay chúng tôi đã đánh giá ba trình kết xuất khác nhau khi chúng tôi đang tìm cách tạo ra giải pháp và chúng tôi thấy rằng V-Ray nhanh hơn, ổn định hơn, tài liệu nhiều và chất lượng hơn và dễ sử dụng hơn”.

Sự lựa chọn của V-Ray mang lại những lợi thế khác nhau. Vì trình kết xuất đã quá phổ biến để hiển thị sản phẩm, các nghệ sĩ có thể nhập các cảnh V-Ray, trình đổ bóng và tài liệu của họ và tránh xây dựng lại các dự án trong Virtual Photographer. V-Ray cũng có một loạt hỗ trợ tính năng, điều đó có nghĩa là nó không gặp phải lỗi khi các yếu tố mới, chẳng hạn như kết hợp vật liệu kết xuất dựa trên vật lý. “Mọi người thích điều này”, Ben nói. “Quy trình đó là những gì bạn thấy, những gì bạn nhận được: Nghe có vẻ đơn giản, và nó đơn giản thật sự – nhưng nó cũng cực kỳ có giá trị”.

Đối với Marc, Virtual Photographer là một phần của cách mua hàng hóa hoàn toàn mới. Đối với những thứ như đồ nội thất, nó thực sự tốt hơn so với mua sắm tại cửa hàng bởi vì bạn có thể thấy mọi màu sắc, họa tiết và vải trên thiết bị của mình”, Ben cho hay. Các công ty như Threekit giúp trải nghiệm mua sắm trực tuyến thậm chí còn tốt hơn trải nghiệm mua sắm ngoại tuyến.

Tôi muốn bổ sung thêm rằng, Virtual Photographer cho phép các công ty đó sử dụng lại các assetsV-Ray hiện có của họ và nó được thiết kế bởi các nghệ sĩ 3D cho các nghệ sĩ 3D, theo ông Ben. “Thật tuyệt khi họ không phải làm lại mọi thứ và học một công cụ mới có lẽ không tốt bằng V-Ray. Có sự cứu trợ tuyệt vời và giá trị lớn này bởi vì họ không phải học cái gì mới.”

Hiện nay, iRender là đơn vị uy tín ở cả thị trường trong nước và quốc tế cung cấp các dịch vụ GPU HubRemote Render farm với giá thành tốt nhất trên thị trường ở cùng một cấu hình máy, đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm túc trực 24/7 luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp người dùng V-Ray đạt được hình ảnh chất lượng cao với tốc độ render nhanh chóng chỉ bằng một vài click chuột đơn giản.

Xem thêm: Cải thiện SketchUp for Web

Nguồn: https://www.chaosgroup.com/
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]