Tháng Sáu 6, 2021 phuongntb

Vray 5 for Sketchup

Như tôi biết rằng Vray là giải pháp trực quan hóa tối ưu cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế SketchUp. Theo định nghĩa, Vray 5 for Sketchup là một phần mềm kết xuất 3D kết hợp thời gian thực và kết xuất ảnh thực – tất cả đều có trong SketchUp. Từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, V-Ray có tất cả các công cụ bạn cần để hình dung các dự án SketchUp của mình từ đầu đến cuối. Trong bài viết này, hãy cùng GPUHub khám phá Vray for SketchUp!

Xem các thiết kế Sketchup của bạn trong thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Giờ đây với V-Ray Vision, bạn có thể trực quan hóa các thiết kế của mình trong thời gian thực khi làm việc trong SketchUp. Di chuyển xung quanh mô hình của bạn, áp dụng vật liệu, thiết lập đèn và máy ảnh – tất cả đều ở chế độ xem trực tiếp theo thời gian thực của cảnh của bạn.

Xem thiết kế của bạn trong thời gian thực

Xem các thiết kế Sketchup của bạn trong thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Giờ đây với V-Ray Vision, bạn có thể hình dung các thiết kế của mình trong thời gian thực khi bạn làm việc trong SketchUp. Di chuyển xung quanh mô hình của bạn, áp dụng vật liệu, thiết lập đèn và máy ảnh – tất cả đều ở chế độ xem trực tiếp theo thời gian thực của cảnh của bạn.

Hiển thị giống như thật

Với đèn, máy ảnh và vật liệu giống như thật, kết xuất bằng V-Ray chân thực như thật. Đối với bất kỳ dự án nào, bạn có thể thấy chính xác nó sẽ như thế nào. Bạn có thể đến gần với điều thực tế trước khi nó được xây dựng.
Bạn có thể đọc thêm về các tính năng chính của Vray for SketchUp tại đây: https://www.chaosgroup.com/vray/sketchup/features
Và nhân tiện nếu bạn có một dự án lớn và muốn tăng tốc quá trình render, bạn có thể tham khảo dịch vụ iRender cung cấp hiệu suất cao để đẩy nhanh các dự án render. Đăng ký và sau đó nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để được trợ giúp. Hãy tận hưởng chúng tôi!

Làm cho cảnh của bạn trở nên sống động

Sử dụng bộ sưu tập tài sản thông minh được tuyển chọn của chúng tôi – bao gồm các mẫu đồ nội thất, phụ kiện, thảm thực vật và con người chất lượng cao – và lập dự án của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trình duyệt nội dung Chaos Cosmos hoàn toàn mới cho phép bạn dễ dàng thả nội dung 3D sẵn sàng kết xuất ngay vào cảnh SketchUp của bạn.

Khởi đầu cho dự án tiếp theo của bạn

Vray 5 for Sketchup đi kèm với hàng trăm tài liệu sẵn sàng kết xuất mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ cảnh nào và truy cập vào thư viện video hướng dẫn phong phú, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và các diễn đàn hữu ích. V-Ray có một trong những cộng đồng hình ảnh hóa lớn nhất, với thế giới nội dung do cộng đồng tạo sẵn có.

V-Ray là sức mạnh tối ưu cho SketchUp

V-Ray và SketchUp là đội hoàn hảo. SketchUp là phần mềm tạo mô hình 3D được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới cho kiến ​​trúc và thiết kế. Và V-Ray là phần mềm kết xuất số 1 thế giới về hình ảnh kiến ​​trúc. Cả hai kết hợp với nhau là sự kết hợp hoàn hảo để đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Watch a client showcase here:

chaosgroup.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]