Tháng Tám 8, 2022 doanthao

VIETNAM VFX CHALLENGE: Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo hình ảnh (VFX) dành cho các bạn trẻ Việt Nam

Vietnam VFX Challenge là cuộc thi sáng tạo kỹ xảo hình ảnh (VFX) dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê với Visual Effects. Cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt Hình MAAC cùng với các sutido lớn ở trong và ngoài nước. iRender hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi dành cho các tài năng VFX Việt Nam, chúng tôi hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê với ngành VFX và chúc các bạn có thể tạo ra được những sản phẩm xuất sắc giúp ngành VFX Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, ngành VFX đang là một ngành rất hot, được rất đông các bạn trẻ tìm hiểu, làm việc và các bạn cũng có nhiều tác phẩm mang tầm cỡ Quốc tế. iRender rất vinh dự là một trong các nhà tài trợ của cuộc thi kỹ xảo hình ảnh, chúng tôi rất khuyến khích các bạn trẻ tự tin vào bản thân, vào tác phẩm của mình đồng thời mong muốn tạo sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội trao đổi và học tập với các bạn có chung niềm đam mê VFX. Ngoài ra, đến với cuộc thi các bạn trẻ không chỉ được cọ xát với nhau mà còn có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với các Artist kỳ cựu trong ngành.

“Một ngành công nghiệp (hậu kỳ) muốn phát triển, nó phải chạm được đến số đông. Do đó chúng tôi mong muốn các bạn trẻ trên khắp Việt Nam có thể coi Vietnam VFX Challenge là một sân khấu để “showcase” tài năng hay ít nhất là thể hiện niềm đam mê với sự kỳ diệu của kỹ xảo” – Anh Đinh Trí Dũng, Trưởng Ban Tổ chức hào hứng chia sẻ.

THÔNG TIN CUỘC THI KỸ XẢO SÁNG TẠO

 Tên cuộc thi: Vietnam VFX Challenge.

 Thời gian tổ chức: Từ 01/08/2022 đến ngày 25/09/2022.

 Hình thức dự thi: Cá nhân – Thí sinh tự thực hiện và gửi sản phẩm về cho ban tổ chức.

 Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, người đi làm từ 15 tuổi trở lên.

ĐỀ BÀI

Ban tổ chức sẽ đưa ra đoạn video ngắn về một quang cảnh bất kỳ. Thí sinh tham dự sẽ biến đổi môi trường trong video thành chủ đề: Biến một thế giới hiện đại trở thành nơi cũ kỹ như đã bị lãng quên.

 

Về BGK và Thể lệ cũng như cách thức nộp bài các bạn xem trực tiếp tại đây.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Tổng giải thưởng của Vietnam VFX Challenge bao gồm kỷ niệm chương, hiện kim, học bổng và các phần quà công nghệ siêu giá trị:

 01 GIẢI NHẤT: 01 kỷ niệm chương, 01 phần quà công nghệ và 20.000.000 VNĐ.

 01 GIẢI NHÌ: 01 kỷ niệm chương, 01 phần quà công nghệ và 10.000.000 VNĐ.

 01 GIẢI BA: 01 kỷ niệm chương, 01 phần quà công nghệ và 5.000.000 VNĐ.

 15 GIẢI TÀI NĂNG TRẺ: Mỗi giải gồm 01 học bổng 50% học phí cho một trong các chương trình đào tạo 3D Animation/Visual Effects – VFX/Game Art & Design (24 tháng) và 500.000 VNĐ tiền mặt. Chỉ xét các ứng viên dưới 23 tuổi (U23).

Cuộc thi là không chỉ là sân chơi dành cho các trẻ đam mê, yêu thích ngành VFX mà đây còn là cơ hội “hiếm có” dành cho các bạn mong muốn được gia nhập các studio vững mạnh để có thể học tập và cống hiến cùng với các bậc tiền bối lão làng trong ngành. iRender xin chúc các bạn hoàn thành xuất sắc nhất bài thi của mình.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]