Tháng Tư 11, 2021 phuongntb

Tính năng nổi bật của OctaneRender

Như mọi người đã biết OctaneRender là đại diện cho trình kết xuất đồ họa của Otoy, công cụ kết xuất đồ họa GPU chính xác,unbiased renderer đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới, mang lại chất lượng và tốc độ không đối thủ của bất kỳ trình kết xuất sản xuất nào trên thị trường sánh bằng.
Để biết thêm thông tin về Otoy, bạn có thể biết, OTOY Inc. là công ty đồ họa đám mây nổi tiếng, công nghệ tiên phong đang xác định lại việc tạo và phân phối nội dung cho các tổ chức truyền thông và giải trí trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, công nghệ từng đoạt giải thưởng của Học viện OTOY được sử dụng bởi các studio hiệu ứng hình ảnh hàng đầu, nghệ sĩ, nhà làm phim hoạt hình, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và kỹ sư, mang lại sự tự do sáng tạo chưa từng có, cấp độ hiện thực mới và tính kinh tế mới trong việc tạo và phân phối nội dung được cung cấp trên cloud.
Trong bài đăng này, bạn có thể khám phá Tính năng nổi bật của OctaneRender với iRender.

Volumetric Rendering

OctaneRender hỗ trợ kết xuất các vật chất dạng hạt như mây, khói, sương mù và lửa với các mật độ khác nhau. Không những vậy, nó giới thiệu một kiểu nguyên thủy ban đầu độc đáo cho khối lượng dịch chuyển bề mặt vi mô cực kỳ chi tiết, các bề mặt cần thiết để hiển thị các vật liệu tự nhiên và hữu cơ như ảnh thực.

Deep Pixel Rendering

Nó bổ sung hỗ trợ kết xuất pixel sâu cũng như kết nối trực tiếp DCC và ứng dụng tổng hợp thông qua plugin OctaneRender cho Nuke.

OSL

Hơn nữa, Octane hỗ trợ Open Shading Language, cho phép các nghệ sĩ tạo shader của riêng họ và đưa các shader tùy chỉnh từ phần mềm khác trực tiếp vào các dự án OctaneRender.

Live Texture Baking

Nó cung cấp khả năng unbiased GPU texture baking (UV hoặc thể tích) của sự chiếu sáng toàn diện, harmonics hình cầu và trường ánh sáng 8D.

Tốc Độ

Tận dụng sức mạnh của GPU, OctaneRender có thể kết xuất hình ảnh chất lượng cuối cùng nhanh hơn 10 lần đến 50 lần so với các công cụ CPU-based, unbiased rendering. Điều đó có nghĩa là, không còn phải “đứng dậy và chờ đợi” trong quy trình làm việc của bạn.

Tương Tác

Khung nhìn trên màn hình của OctaneRender là kết xuất cuối cùng. Bất kỳ thay đổi nào đối với cảnh đều được cập nhật ngay lập tức trên màn hình cho phép bạn tinh chỉnh bất kỳ cài đặt nào và xem kết quả ngay lập tức.

Linh Hoạt

Nó không bị ràng buộc với bất kỳ gói mô hình duy nhất nào và nó hỗ trợ hơn 21 plugin. Bất kể quy trình làm việc của bạn là gì, họ có thể có một plugin cho nó. Bạn muốn chuyển đổi giữa các công cụ tạo mô hình khác nhau? Họ cũng hỗ trợ điều đó với định dạng trao đổi chung, ORBX.

Lighting

Bên cạnh đó, Octane hỗ trợ HDRI, bộ phát lưới, tệp IES và hệ thống planetary sun/sky. Xoay tệp HDRI để định vị nó trong cảnh của bạn hoặc biến bất kỳ đối tượng nào thành đèn lưới bằng cách bật thuộc tính phát xạ của vật liệu. Với các tính năng bổ sung Light Linking (Liên kết ánh sáng) và Light Exclusion (Loại trừ ánh sáng), OctaneRender cho phép bạn điều khiển ánh sáng trong một cảnh mà bạn chọn.

Materials

Nó có khả năng tán xạ ánh sáng dưới bề mặt (SSS), IOR phức tạp, phân tán màu sắc và hấp thụ để tạo ra một số vật liệu tốt nhất trong ngành. Sử dụng trình chỉnh sửa nút để tạo các vật liệu phức tạp từ các kết cấu thủ tục hoặc nhanh chóng lấy vật liệu từ Cơ sở dữ liệu OctaneLive. Ngoài Kết cấu OSL, OctaneRender hỗ trợ các vật liệu kim loại, tô bóng đèn và cho phép nhập các kết cấu PBR phức tạp thông qua uber material node.

Toon Shading

Biến các kết xuất ảnh chân thực (photorealistic renders) của bạn thành các cảnh động, có bóng mờ chỉ với một ứng dụng material.

Octane Denoiser

Render noise-free images trong một khoảng thời gian ngắn với giảm nhiễu (denoising) của riêng OctaneRender với những lợi thế to lớn so với OptiX.

Out of Core Geometry

Octan có thể kết xuất out-of-core geometry nhanh chóng từ bộ nhớ CPU, với tốc độ giảm thiểu tối thiểu, ngay cả trên nhiều GPU – lần đầu tiên dành cho trình kết xuất unbiased GPU.

iRender là một dịch vụ cung cấp các máy chủ cao với hiệu suất mạnh mẽ để sử dụng và hỗ trợ hầu hết các phần mềm bao gồm OctaneRender. Chúng tôi có các máy chủ chuyên dụng với nhiều GPU để tăng tốc các dự án kết xuất. Tôi khuyên bạn nên thử nó bằng cách tạo một tài khoản thông qua liên kết này. Chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề bất cứ lúc nào bạn cần và không đợi quá lâu.

home.otoy.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]