August 8, 2020 Minh Hương

“Thành phố tình yêu”, hiện tại đã có trong 3D.

Đối với người nước ngoài, Paris được coi là “thành phố của tình yêu”. Đối với người dân Paris đó là “thành phố của ánh sáng” (La Ville-Lumière). Ngày nay, Paris là một “thành phố trong mô hình 3D”

Thường được biết tới như là là một trong những điểm đến hàng đầu của du khách thế giới, Paris nổi tiếng với các địa danh như Nhà thờ Đức Bà và Khải Hoàn Môn , các bảo tàng nổi tiếng thế giới như Louvre và Musée d’Orsay, và hàng trăm quán rượu nhỏ với những chiếc bánh ngọt Pháp khiến trái tim bạn phải thổn thức (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng). Giờ đây, bạn có thể ngắm nhìn tất cả những địa điểm trên và thậm chí cả những địa điểm nổi bật khác tại các mô hình 3D ngay trong Google Earth.

Khi khởi tạo chức năng “3D Buildings” của Google Earth (hoặc bằng cách sử dụng trình cắm Google Earth cho Google Maps), bạn có thể đi thong dong trên đường phố ở quận Montmartre một nơi nổi tiếng được tạo ra bởi các nghệ sĩ như Picasso, Van Gogh và Dalí ngay trong phòng khách của mình. Bạn cũng có thể nhìn thấy Vương cung thánh đường Sacré-Cœur mà không cần phải leo lên 237 bậc để đến đó. Thay vì chờ xếp hàng để ngắm cảnh từ  tháp Eiffel , hãy bay thẳng lên đỉnh bằng Google Earth và bạn sẽ có ngay góc nhìn 360 độ về Paris. Sau đó hãy kết thúc chuyến tham quan của bạn bằng cách xem qua Trung tâm Pompidou , nơi thế giới kiến ​​trúc bị lật ngược (hoặc có thể là từ trong ra ngoài ?) với phần nội thất được phô ra cùng với các  tiện ích rực rỡ sắc màu của tòa nhà.

Cho dù bạn là khách du lịch ngẫu hứng hay đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo tới Pháp, bất kể là ai, hãy dành chút thời gian để tham quan các đường phố của thủ đô Pháp và xem các di tích lịch sử. Thực ra rất nhiều các tác phẩm được tạo ra bởi chính các nhà tạo mẫu giống như bạn.

Nếu bạn muốn tham gia vào việc mô hình hóa thị trấn của mình (hoặc bất kỳ vị trí nào khác), chúng tôi có một số công cụ để giúp bạn bắt đầu. Với Google Building Maker , bạn có thể tạo và mô phỏng một tòa nhà chỉ trong 10 phút. Và nếu bạn muốn tinh chỉnh tòa nhà của mình , hãy mang nó vào Google SketchUp để tinh chỉnh.

Chúc bạn du lịch vui vẻ!

iRender rất vui khi được cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích xung quanh việc ứng dụng SketchUp trong thiết kế các mô hình 3D ngay từ chính những thứ xung quanh bạn.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các hiệu suất máy tính cấu hình cao phục vụ quá trình render. Một gợi ý hay ho cho tất cả các bạn, đó là sử dụng dịch vụ GPU Hub của chúng tôi– dịch vụ cho thuê máy tính theo giờ với cấu hình GPU và CPU mạnh mẽ, hỗ trợ 24/7 và giá thành hợp lý. Các bạn sẽ không phải đau đầu đau ví cho khoản đầu tư đáng kể trong việc mua máy và thuê không gian vật lý chứa máy móc, chi phí thuê nhân sự điều hành, bảo trì, bảo dưỡng máy tính. Ngoài ra, mội đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất cứ lúc nào.

Đăng kí ngay tại đây để nhận 5$ trải nghiệm dịch vụ.

Nguồn: SketchUp.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net