August 10, 2020 Ngoc Quynh

TẢI XUỐNG PROJECT LAVINA, BETA

Với trình chỉnh sửa ảnh động hoàn toàn mới, bây giờ là thời điểm lý tưởng để tham gia Project Lavina, phiên bản beta và khám phá các cảnh V-Ray của bạn trong thời gian thực ray-traced.

Với Project Lavina, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể khám phá các dự án lớn nhất của mình trong thời gian thực. Tải các cảnh V-Ray từ công cụ tạo yêu thích của bạn mà không cần chuẩn bị thêm dữ liệu và khám phá chúng một cách đầy đủ chi tiết hoàn toàn trong môi trường ray-traced.

Bản dựng beta gần đây nhất bao gồm một trình chỉnh sửa ảnh động hoàn toàn mới. Giờ đây, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và hiển thị các chuỗi hoạt hình 3D trực tiếp trong Project Lavina, cho phép bạn khám phá các ý tưởng trước khi gửi chúng cho khách hàng và đồng nghiệp.

 

Sau khi tải cảnh V-Ray của họ vào Lavina, bạn có thể bắt đầu tạo ảnh động bằng phương pháp key-based đơn giản. Sử dụng máy ảnh đặt trong ứng dụng 3D hoặc Lavina làm điểm đánh dấu, bạn có thể hướng trình chỉnh sửa qua các mốc quan trọng khác nhau, điều khiển thời gian chuyển tiếp và di chuyển theo ý muốn. Một công cụ mới giúp Lavina theo dõi các máy ảnh / dáng mới trong quá trình này, đảm bảo tính nhất quán của cảnh khi bạn muốn tinh chỉnh trong ứng dụng 3D của mình.

Đến với iRender, bạn sẽ có thể nhanh chóng kết xuất những hình ảnh 3D đẹp mắt thông qua 2 dịch vụ GPUhub, CPUhub và Remote render farm. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm và đội tư vấn 24/7 luôn túc trực và sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất cứ lúc nào.

Nguồn: www.chaosgroup.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net