Tháng Chín 12, 2020 Quế Đỗ

SketchUP 2020 nay đã khả dụng tại trường học của bạn.

Đã đến lúc chuẩn bị trở lại trường học! Cho dù bạn đang giảng dạy từ xa trong năm nay hay bạn đang ở trong lớp học, khi một năm học mới bắt đầu thì các tính năng mới thú vị trong SketchUp dành cho trường học cũng đã được thực hiện.

Năm ngoái, trọng tâm chính của chúng tôi là mở rộng từ G Suite for Education sang Microsoft Education. Năm nay, chúng tôi đang tập trung vào cách chúng tôi có thể giúp hỗ trợ các nhu cầu học tập khác nhau của lớp học của bạn. Với các giáo án lấy cảm hứng từ chương trình giảng dạy, tài nguyên dành cho nhà giáo dục và tìm kiếm được bản địa hóa, bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm học SketchUp của riêng mình. Cho dù bạn ở đâu hay bạn dạy gì, hãy làm cho SketchUp hoạt động cho lớp học của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy nhảy vào lớp và xem có gì mới …

Chương trình giảng dạy mới năm 2020

Với một năm học mới, chương trình học mới. Năm nay, chúng tôi đã làm việc với các giáo viên trên toàn quốc để phát triển nội dung cho nhiều lớp học. Bạn sẽ nhận thấy chương trình học mới này không chỉ nhắm vào các lớp học mô hình 3D truyền thống. Làm thế nào nó có thể trở nên tốt hơn? Chúng tôi đã thêm các tài nguyên dành cho nhà giáo để giúp giáo viên tùy chỉnh chương trình giảng dạy này cho lớp học của họ. Vì vậy, hãy sáng tạo – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Xem các giáo án  mới :

Cải thiện chức năng tìm kiếm theo ngôn ngữ 

Giờ đây, bạn có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm bằng tiếng mẹ đẻ của mình (tổng cộng 12 ngôn ngữ!). Nó không chỉ giúp khám phá công cụ bạn đang tìm kiếm mà còn hiển thị các công cụ có liên quan khác có thể được sử dụng trong lớp học của bạn. Chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia mô hình 3D trên toàn cầu để đảm bảo rằng các khái niệm mô hình sau khi dich qua các ngôn ngữ thì vẫn giữ được đúng nghĩa của nó. Vì vậy, sự nhầm lẫn dịch thuật đã được loại bỏ – phew!

Người kiểm tra các phần cứng.

Mệt mỏi vì không biết tại sao mô hình của bạn không phải là một khối? SketchUp đã thực hiện một số cập nhật để bao gồm các điều khiển hiển thị cho phép bạn bật chế độ tia X để xem qua thành phần của mình, cũng như hiển thị hình học ẩn. Giờ đây, học sinh có thể nhanh chóng xác định được điểm đứt gãy trong hình học mà không thể nhìn thấy từ bên ngoài của mô hình. Những người đam mê in 3D, hãy vui mừng vì những tính năng này!

Cửa sổ chào mừng

Bạn sẽ nhận thấy trang mở của SketchUp dành cho Trường học đã được cải tiến và hiện hiển thị danh sách các tệp gần đây. Học sinh có thể dễ dàng tìm và theo dõi những gì họ đã làm, điều này có nghĩa là một tiết kiệm thời gian trên lớp học!

Video trong ứng dụng

Các video về chương trình giảng dạy hiện khởi chạy trực tiếp trong cửa sổ mô hình hóa của SketchUp dành cho trường học! Giờ đây, bạn và sinh viên của bạn có thể theo dõi và làm mẫu mà không cần phải liên tục chuyển qua lại giữa các tab. Di chuyển một cách trơn tru!

Mở ứng dụng và khám phá tất cả các tính năng mới tuyệt vời. Đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong diễn đàn của chúng tôi . Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi về cách chúng tôi có thể làm cho SketchUp dành cho Trường học trở nên vượt trội trong môi trường lớp học của bạn. Hãy có một năm học tuyệt vời nhé!

Lưu ý quan trọng! Để hỗ trợ việc điều chỉnh đối với việc học từ xa, nhóm SketchUp đã tạm thời cung cấp SketchUp cho Trường học để đăng nhập cho bất kỳ ai có tài khoản Gmail hoặc Microsoft. Quyền truy cập mở này sẽ chỉ khả dụng cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, sau đó học sinh và giáo viên sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản trường học của họ. Nếu bạn và học sinh của bạn hiện đang sử dụng thông tin đăng nhập miền trường học của bạn, bạn sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào! Nếu không, vui lòng liên hệ với Quản trị viên CNTT của trường bạn để đảm bảo rằng SketchUp dành cho trường học được phép trên miền của bạn và yêu cầu sinh viên của bạn chuyển đổi sang tài khoản trường học của họ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên diễn đàn SketchUp dành cho trường học .

Render là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với dân đồ họa, vì nó là một phần công việc hàng ngày, một bước quan trọng để các designer có thể đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với mọi người. Nó cần thiết trong các lĩnh vực từ kiến trúc, đến hoạt hình, game hay phim ảnh. Rendering luôn là một phần trong việc quản lý lượng năng lượng máy tính mà bạn sẵn sàng dành cho việc mô phỏng thực tế – chi phí đó được thể hiện bằng cả thời gian và tiền bạc.

Có nhiều lựa chọn và yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của một studio, một artist khi lựa chọn một renderer này hay một renderer khác, từ giá cả, chất lượng, hay nhu cầu sử dụng đối với từng phân đoạn render. Hiện nay, iRender đang hoàn thiện hệ thống Render Farm của mình để hỗ trợ người dùng các renderer sử dụng dịch vụ Gpucloud Remote render farm, giúp người dùng của iRender đạt được hình ảnh chất lượng với tốc độ render nhanh hơn nhiều.

Nguồn: SketchUp.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.vn