Tháng Một 22, 2021 trangdth

Render farm tốt nhất cho Sketchup với V-Ray next và Octane Renderer

SketchUp là một phần mềm thiết kế và mô hình hóa 3D thường được sử dụng cho lĩnh vực Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng. Mặc dù được tích hợp đầy đủ các tính năng và mạnh mẽ, Sketchup cũng nổi tiếng với giao diện trực quan và dễ sử dụng. SketchUp cung cấp một nền tảng đơn giản nhưng có khả năng cao cho các chuyên gia AEC. Với sự hỗ trợ của các ứng dụng bên thứ 3 khác như V-ray, Octane, Enscape vv bạn có thể tạo kết xuất ảnh thực, các chuyến tham quan ảo về thiết kế và trải nghiệm thực tế ảo cho các thiết kế SketchUp của bạn.

Mặc dù SketchUp tương đối dễ sử dụng, nhưng nhiều người dùng Sketchup vẫn gặp khó khăn với phần cứng máy tính của họ, đặc biệt là quá trình kết xuất, không đủ để tận dụng tối đa ứng dụng và tăng tốc thời gian kết xuất của họ.

Khi họ tự hỏi mình “Có Render farm tốt nhất cho Sketchup không?”, họ vẫn gặp rắc rối một lần nữa vì phần lớn Render Farm hiện tại tập trung vào phần mềm thiết kế và công cụ kết xuất như Blender, 3Dsmax, Cinema4d, Houdini , Redshift, Octane,… Số lượng Render farm hỗ trợ các phần mềm như Lumion, Keyshot, Unreal Engine, After Effect, SolidWorks, Sketchup chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Chính vì lý do đó, hôm nay iRender là Render farm tốt nhất cho Sketchup, cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhưng cần thiết liên quan đến Sketchup cũng như giới thiệu gói dịch vụ mới với đặc điểm mạnh mẽ vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng Sketchup. Tối ưu hóa các dự án SketchUp và giúp người dùng khai thác tối đa sức mạnh của Phần mềm thiết kế 3D này.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu & được đề xuất

Hãy cùng xem những Yêu cầu hệ thống do các chuyên gia của Freedom251 đưa ra. Họ đưa ra các yêu cầu cơ bản và yêu cầu tối ưu. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, tập hợp thông số kỹ thuật tối thiểu phục vụ cho sinh viên hoặc người lập mô hình 3D cơ bản trong khi các thông số kỹ thuật được đề xuất có tính đến các yêu cầu về mô hình hóa, hình ảnh hóa, kết xuất, mô phỏng và yêu cầu hệ thống chính thức trên trang web Sketchup.

Kết xuất CPU yêu cầu nhiều Core nhiều Thread

Tạo mô hình 3D là một quá trình ràng buộc tần số có nghĩa là việc có nhiều lõi và luồng sẽ không làm tăng hiệu suất. Bộ xử lý có ít lõi và luồng hơn nhưng tốc độ xung nhịp cao hơn là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên khác với việc Modelling, nếu người dùng sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 như V-Ray Next, Octane, v.v. để tạo Render tạo kết xuất ảnh thực thì việc chọn bộ xử lý có nhiều lõi và luồng hơn là điều cần thiết để tối đa hóa hiệu suất. Kết xuất CPU có thể chạy nhiều hoạt động đồng thời không giống như tạo mô hình 3D trong SketchUp.

Sử dụng nhiều card GPU để tăng tốc render

Vậy làm cách nào để tăng tốc thời gian kết xuất GPU? Đối với những người dùng tận dụng hiệu suất mạnh mẽ mà GPU cung cấp để render các mô hình SketchUp trong các ứng dụng như V-Ray Next hoặc Octane Render. Thì việc chọn một máy tính có hỗ trợ nhiều card GPU là điều bắt buộc để có hiệu suất tối đa. Kết xuất GPU nhìn chung có quy mô đặc biệt tốt, do đó, có nhiều card đồ họa trong máy tính sẽ tăng tốc hiệu suất kết xuất GPU đáng kể. Kết xuất GPU tương tự như kết xuất CPU tận dụng lợi thế của nhiều lõi và do hàng nghìn lõi được cung cấp bởi các GPU hiện đại, giờ đây có thể kết xuất ảnh thực tế gần như thời gian thực. Ngoài ra, Sketchup chỉ Hỗ trợ card đồ họa OpenGL 3.1. SketchUp chỉ nhận được một sự gia tăng nhỏ về hiệu suất khi có thêm card đồ họa trong việc modelling và designing. Do đó, chỉ cần một card đồ họa NVIDIA GeForce cấp thấp để tạo mô hình 3D trong SketchUp. Tuy nhiên, đối với kết xuất GPU, cần có card đồ họa NVIDIA GeForce cao cấp hơn để tăng tốc hiệu suất.

Bộ nhớ hệ thống

8GB bộ nhớ được khuyến nghị cho SketchUp; tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, mức này quá thấp đối với một Máy trạm hiện đại. Chỉ cần mở một vài ứng dụng bổ sung cũng như mô hình SketchUp của bạn sẽ nhanh chóng sử dụng tất cả bộ nhớ có sẵn, làm ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất hệ thống Chúng tôi tin rằng ít nhất 16GB bộ nhớ cho SketchUp và 32GB sẽ là một lượng lý tưởng. Do đó, hệ thống có bộ nhớ ít nhất 16GB đảm bảo người dùng có đủ để chạy các mô hình SketchUp lớn và các ứng dụng khác đồng thời mà không bị tắc nghẽn bộ nhớ.

Cấu hình lưu trữ

Ổ cứng thể rắn (SSD) vẫn có thể hoạt động tốt với Sketchup. Tuy nhiên, đối với những người muốn có hiệu suất tốt nhất thì Ổ đĩa thể rắn loại M.2 NVMe SSD mới nhất là lựa chọn tốt nhất.

Tại sao iRender là lựa chọn tốt nhất để render trên Sketchup?

iRender có thể hỗ trợ tốt cho các trình kết xuất như Octane và Vray trên Sketchup và chính bản thân phần mềm Sketchup! Với hàng trăm máy tính có hiệu suất cao để kết xuất và dung lượng lưu trữ lớn, chúng tôi chắc chắn có thể cung cấp, làm hài lòng những gì khách hàng cần và tiết kiệm nhiều thời gian kết xuất cho các dự án của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật hùng hậu của iRender có thể tùy chỉnh cấu hình máy chủ theo yêu cầu của khách hàng (chẳng hạn như Nvlink, Storage, v.v.). Do đó, khách hàng có thể dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho việc sáng tạo nghệ thuật.

1. Server mạnh mẽ

Tại iRender, chúng tôi cung cấp cho bạn hàng trăm siêu máy tính được sử dụng trong quá trình kết xuất của bạn. Bạn có thể truy cập vào máy chủ tốc độ cao chưa từng có với 6x RTX 1080Ti / 6x RTX2080Ti / 6x RTX 3080 / 6x RTX3090 để có được hiệu suất tốt nhất. Vui lòng xem thông số kỹ thuật của các máy đó như sau:

Như bạn có thể thấy, tất cả 4 gói server bao gồm nhiều card GPU chắc chắn có thể tăng tốc thời gian kết xuất của bạn một cách đáng kể. Các máy chủ này là giải pháp trực tuyến tối ưu cho Sketchup với V -ray next và Octane cho phép kết xuất tối đa 6 x GeForce RTX 1080 Ti/ 6 x GeForce RTX 2080 Ti/ 6 x RTX 3080/ 6 x RTX 3090 GPU mạnh mẽ. Và, bạn có thể kiểm soát sức mạnh và hiệu suất để tùy chỉnh và cấu hình mức cao nhất trong việc sử dụng tài nguyên ứng dụng.

Hơn nữa, ổ lưu trữ của tất cả các server nhiều card GPU tại iRender là SSD NVMe 512GB. Những ổ này đắt hơn khoảng 30% so với SSD tiêu chuẩn, nhưng nhanh hơn khoảng năm lần! Hơn nữa, tại iRender, chúng tôi cung cấp dung lượng từ 128 GB RAM đến 256 GB RAM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu RAM, giờ đây bạn có thể xử lý ngay cả những dự án khó nhất một cách dễ dàng nhất.

2. Quy trình đơn giản

Những gì bạn cần làm chỉ là 5 bước đơn giản bao gồm: Tạo tài khoản iRender, Nạp tiền, Chuyển các files của bạn đến máy chủ từ xa, Lựa chọn gói và kết nối với máy chủ sau đó cuối cùng là toàn quyền kiểm soát máy chủ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp thú vị, hiệu quả và rất dễ sử dụng. Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột và 7 đến 15 phút để khởi động hệ thống trong lần đầu tiên, bạn sẽ sử dụng các máy chủ (GPU & CPU) như PC của chính mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần thiết lập môi trường làm việc một lần, tất cả sẽ được lưu lại một cách an toàn và bảo mật cho những lần sử dụng sau.

Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít các Render Farm cung cấp một công cụ truyền tải nhanh, bảo mật và hoàn toàn miễn phí mà không cần phải truy cập vào bên thứ ba để truyền dữ liệu. Công cụ này được gọi là GpuHub- Sync. Bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa bị tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với máy chủ từ xa và ngược lại. Hơn nữa, các nền tảng chuyển đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ nếu người dùng muốn sử dụng.

3. Giá cả hợp lý

Bạn sẽ phải trả phí đúng cho khoảng thời gian mà bạn kết nối với server của chúng tôi, chính xác đến từng phút. Tùy thuộc vào loại server bạn chọn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho bạn sau khi bạn đóng máy chủ, để bạn dễ dàng kiểm soát số dư của mình.

Giá thuê theo giờ cho gói 6x Nvidia RTX 3090 là 440.000 VND cho mỗi giờ, 6x Nvidia RTX 2080 có giá 180.000 VND/giờ  và 6 x 1080 Ti chỉ 90.000 VND/giờ. Nhưng bạn luôn có thể tiết kiệm từ 30% đến 60% với tính năng Fixed Rental (Cho thuê cố định) của chúng tôi. Đối với những ai đang cần máy chủ nhiều hơn một ngày, hoặc có một dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Mức chiết khấu hấp dẫn (30% cho gói ngày, 50% cho gói tuần và 60% cho gói tháng).

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal, Stripe, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Luôn kết nối với chúng tôi để tiếp tục cập nhật các chương trình này.

4. Hỗ trợ 24/7

Người dùng có thể truy cập vào nền tảng trực tuyến dựa trên web của chúng tôi và sử dụng nhiều máy chủ để render cùng một lúc. Do đó, với chúng tôi, bạn hiện diện ở đâu không quan trọng – miễn là bạn được kết nối với Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ support giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng bên mạn để hỗ trợ 24 / 7.

Kết luận

Irender đang trên đường trở thành Cloud Render Farm tốt nhất hiện nay. Nhờ công nghệ hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp người dùng tạo hình ảnh và video chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất từ ​​trước đến nay và giảm thiểu thời gian render tới mức thấp nhất.

Với những ưu điểm trên và gói cấu hình máy mà iRender đang cung cấp, chúng tôi tin rằng người dùng Sketchup sẽ có được thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm các server GPU mạnh mẽ nhé!

iRender- Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]