Tháng Sáu 11, 2021 trangdth

Render farm cho Cinema 4d và Octane render gia tăng hiệu suất làm việc

Cinema4D là một phần mềm 3D  mạnh mẽ, được phát triển bởi MAXON có trụ sở tại Đức. Phần mềm này cung cấp một bộ công cụ mở rộng hỗ trợ các nghệ sĩ 3D tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Cinema 4D nổi bật về procedural và polygonal modeling, texturing, lighting và tất nhiên, rendering. Trong thế giới hiện đại, phát triển nhanh chóng này, nơi mà nhu cầu sản xuất 3D rất cao, phần mềm này nổi bật lên tất cả và rất đáng tin cậy đối với các nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu.

Và khi nhắc đến render, một trong những phần khó nhằn trong quy trình thiết kế, các nhà thiết kế luôn muốn tìm cho mình một trình kết xuất hiệu quả nhất, tối ưu nhất, thì Octane là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Octane là một trong những trình kết xuất chính xác, unbiased hỗ trợ GPU đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới. Octane được phát triển bởi Refractive Software, Ltd – công ty có trụ sở tại New Zealand vào năm 2008, và sau đó được Công ty OTOY tiếp quản vào năm 2012. Hiện tại renderer này đang được sử dụng khá phổ biến trong các bộ phim truyện, quảng cáo, và cả render nội thất, kiến ​​trúc, bao gồm cả phần mềm Cinema 4D.

Yêu cầu phần cứng đối với OctaneRender

Mặc dù Octane có thể sử dụng sức mạnh của card GPU để tăng tốc thời gian render, nhưng các nhà thiết kế sẽ cần một giải pháp toàn diện và tối ưu hóa, tức là phần cứng đủ mạnh mẽ để có thể tận dụng sức mạnh của tất cả các GPU này. Vì vậy, GPUHub hôm nay  sẽ cùng bạn khám phá Render farm cho Cinema 4d và Octane render cũng như giới thiệu tới các bạn các gói servers mang lại hiệu quả nhất để tăng tốc quá trình render mà chúng tôi có.

Về Hệ điều hành, Octane hiện hỗ trợ tất cả các nền tảng chính bao gồm: Windows® 7 trở lên (64-bit), Linux® (64-bit) và MacOS® 10.13.6 High Sierra (LƯU Ý: 10.14 Mojave và 10.15 Catalina thì không hỗ trợ NVIDIA CUDA). Bên cạnh đó, OctaneRender yêu cầu trình điều khiển CUDA 10 mới nhất và card màn hình NVIDIA hỗ trợ CUDA có hỗ trợ khả năng tính toán 3.0 hoặc cao hơn.

OctaneRender cũng yêu cầu RAM tối thiểu 8GB và lời khuyên là bạn nên sử dụng từ 16GB trở lên. Các giới hạn kết cấu và xếp hạng hiệu suất điện năng khác nhau cũng được áp dụng tùy thuộc vào GPU. GPU từ dòng GeForce thường có tốc độ cao hơn và hiển thị nhanh hơn so với GPU Quadro và Tesla. OctaneRender không sử dụng CPU để kết xuất nên không cần đến CPU nhiều core, nhưng nó sẽ có ích trong việc tăng tốc độ tải cảnh.

Dưới đây là khả năng tính toán cần thiết cho thuộc tính octane:

Giới hạn về số lượng Texture:

Vì vậy, tóm lại, đối với Phiên bản Octane 3.03.2 trở lên, nên sử dụng máy tính có nhiều thẻ GPU như Nvidia GTX Titan X, GTX 1080, GTX 1070 và với Phiên bản Octane 3.08 trở lên, người dùng Octane nên sử dụng Nvidia RTX hoặc Nvidia Titan V.

Render farm cho Cinema 4d và Octane

Bây giờ chúng ta hãy đến với phần tiếp theo và cũng là phần thú vị nhất, trong đó chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn dịch vụ phù hợp và giá cả phải chăng nhất để tăng tốc thời gian kết xuất của bạn một cách đáng kinh ngạc với C4d và Octane render. 

iRender là một công ty Việt Nam hoạt động trên phạm vi quốc tế dựa trên mô hình IaaS (Infrastructure-as-a-Service), cung cấp cho thuê GPU và CPU trên đám mây để kết xuất 3D. Các GPU được sử dụng là RTX 2080Ti, RTX 3080 và RT3090 với các bộ xử lý hạng nặng có nhiều lõi để hỗ trợ khối lượng công việc nặng nhất. Tại iRender, chúng tôi cung cấp nhiều gói đa dạng với CPU & GPU mạnh mẽ: 1/2/6 Nvidia GTX & RTX và cấu hình CPU: Dual Xeon E5-2673 v3 (24 lõi), RAM: 128 GB và Bộ nhớ (NVMe SSD) là 512GB, cho phép người dùng kết xuất ở tốc độ nhanh nhất. Và đương nhiên có một giải pháp kết xuất cực kỳ độc đáo tại iRender dành cho tất cả người dùng Octane. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ bạn kết xuất nhanh chóng với Octane bất kể bạn đang sử dụng loại license nào. Chúng tôi cung cấp máy vật lý – không phải máy ảo hóa với máy chủ Đa GPU cho các nhà thiết kế sử dụng Redshift, Cycles, Octane, v.v. Bạn sẽ cài đặt bất kỳ phần mềm nào và kết xuất bằng bất kỳ công cụ nào bạn muốn thông qua Ứng dụng Máy tính Từ xa. Nhờ vào Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier III của chúng tôi, bạn hoàn toàn kiểm soát các dự án của mình với kết xuất Octane.

1. Máy chủ mạnh mẽ cho OctaneRender Studio

Đặc điểm:

  • Hỗ trợ RT Core và NVLink trên GPU NVIDIA RTX ( 2 GPU limit )
  • Octane X: GPU AMD được hỗ trợ trên macOS 10.15.6+ ( Thông tin thêm )
  • EmberGenFX: Giấy phép thương mại đầy đủ được bao gồm trong phiên bản beta công khai ( Thông tin thêm )

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Yêu cầu cạc đồ họa NVIDIA® hỗ trợ CUDA® 10 trên Windows / Linux hoặc AMD Vega / Navi GPU trên macOS 10.15.6+
  • Việc sử dụng phần mềm chỉ khả dụng khi trực tuyến, được kết nối qua internet với máy chủ cấp phép OctaneRender

Vậy Octane Studio có thể sử dụng tối đa 2 thẻ GPU, iRender cung cấp cho bạn server 4 của chúng tôi với DUAL RTX 3090 (24GB VRAM) chắc chắn sẽ tối đa hóa hiệu suất hiển thị của bạn. Hơn nữa, NVLink theo yêu cầu giúp bạn sẽ giúp x2 dung lượng VRAM lên 48 GB, quá đủ mạnh cho các dự án / bộ nhớ đệm cực lớn.

Hãy xem video của chúng tôi test hiệu suất của GPU server 4 dưới đây:

2. OctaneRender Enterprise

Đặc điểm:

  • Hỗ trợ RT Core và NVLink trên GPU NVIDIA RTX
  • Octane X: GPU AMD được hỗ trợ trên macOS 10.15.6+ ( Thông tin thêm )
  • EmberGenFX: Giấy phép thương mại đầy đủ được bao gồm trong phiên bản beta công khai ( Thông tin thêm )
  • Hỗ trợ render mạng OctaneRender ( Thông tin thêm )

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Yêu cầu cạc đồ họa NVIDIA® hỗ trợ CUDA® 10 trên Windows / Linux hoặc AMD Vega / Navi GPU trên macOS 10.15.6+

Nếu Octane là ứng dụng chính của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cạc đồ họa NVIDIA Geforce vì chúng thường có hiệu suất cao hơn với chi phí thấp hơn. Cụ thể, một số GPU Quadro thậm chí còn cung cấp nhiều VRAM hơn nhưng giá trị của chúng đối với tác vụ render kém hơn so với GPU dòng gaming như RTX

iRender luôn cập nhật những mẫu card mới nhất của NVIDIA như RTX 2080 Ti, RTX 3080, RTX 3090 với VRAM từ 10GB đến 24GB hoàn toàn đáp ứng cho những phần mềm tận dụng sức mạnh từ đa card. Với những máy chủ mạnh mẽ trên, iRender có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những trang trại kết xuất phù hợp nhất cho Cinema 4D Octane. Ngoài ra, Octane Render 2018.1 trở lên hỗ trợ NVIDIA NVLink, cho phép chia sẻ dữ liệu giữa hai GPU. Như đã viết ở trên, các máy chủ nhiều GPU card 6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080 / 6x RTX 3090 và NVLink chắc chắn mang đến cho người dùng Octane sức mạnh, hiệu suất và khả năng kết xuất chưa từng có ở bất cứ đâu.

Hãy cùng xem video test render Octane trên server 8 (6x RTX 3090) tại iRender:

Tại sao iRender lại là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

1. Giảm giá sâu với Fixed Rental

 

Bạn chỉ cần phải trả phí đúng cho khoảng thời gian mà bạn kết nối với server của chúng tôi, chính xác đến từng phút. Tùy thuộc vào loại server bạn chọn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho bạn sau khi bạn đóng máy chủ, để bạn dễ dàng kiểm soát số dư của mình.

Giá thuê theo giờ cho gói 6x Nvidia RTX 3090 là 440.000 VND/máy, 6x Nvidia RTX 2080 có giá 180.000 VND/giờ. Nhưng bạn luôn có thể tiết kiệm từ 20% đến 40% với tính năng Fixed Rental (Cho thuê cố định) của chúng tôi. Đối với những ai đang cần máy chủ nhiều hơn một ngày, hoặc có một dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Mức chiết khấu hấp dẫn (20% cho gói ngày, 40% cho gói tuần và tháng).

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Momo,Ngân lượng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Payoneer hoặc thẻ tín dụng,  Và tất nhiên, chúng tôi sẽ có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Luôn kết nối với chúng tôi để tiếp tục cập nhật các chương trình này nhé.

2. Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ support giàu kinh nghiệm

Người dùng có thể truy cập vào nền tảng trực tuyến dựa trên web của chúng tôi và sử dụng nhiều máy chủ để render cùng một lúc. Do đó, với chúng tôi, bạn hiện diện ở đâu không quan trọng – miễn là bạn được kết nối với Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ support giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng bên mạn để hỗ trợ 24 / 7.

3. Dễ sử dụng và quy trình đơn giản

Những gì bạn cần làm chỉ là 5 bước đơn giản bao gồm: Tạo tài khoản iRender, Nạp tiền, Chuyển các tập tin của bạn đến máy chủ từ xa, Lựa chọn gói và kết nối với máy chủ sau đó cuối cùng là toàn quyền kiểm soát máy chủ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp thú vị và hiệu quả dễ sử dụng. Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột để tạo image và 5 đến 15 phút để khởi động hệ thống trong lần đầu tiên, bạn sẽ sử dụng các máy chủ (GPU & CPU) như PC của chính mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần thiết lập môi trường làm việc một lần và hệ thống sẽ tự lưu dưới dạng image cho những lần sử dụng tiếp theo.

Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít render farm cung cấp công cụ truyền files miễn phí và hiệu quả. Công cụ này được gọi là GpuHub- Sync. Bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa bị tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với máy chủ từ xa và ngược lại. Hơn nữa, các nền tảng chuyển đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ nếu người dùng muốn. 

Kết luận

Irender đang trên đường trở thành Cloud Render Farm tốt nhất hiện nay. Nhờ công nghệ hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp người dùng tạo hình ảnh và video chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất từ ​​trước đến nay và giảm thiểu thời gian render tới mức thấp nhất.

Với những ưu điểm trên của Render farm cho Cinema 4d, chúng tôi tin rằng người dùng Octane Cinema 4D sẽ có được thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm các server GPU mạnh mẽ nhé!

iRender – Happy rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]