Tháng Năm 7, 2022 phuongntb

Phần mềm 3D Keyshot - Tốc độ kết xuất bạn cần

Phần mềm 3D Keyshot được thiết kế để dễ dàng kết xuất và tạo hoạt ảnh 3D. Chỉ trong một vài bước, bạn có thể tạo hình ảnh tuyệt vời từ các mô hình 3D của mình. Với Keyshot, bạn dễ dang đưa ra các quyết định thiết kế sáng suốt hơn. Bên cạnh đó bạn còn tạo ra các sản phẩm tiếp thị hoặc sản xuất nhanh hơn cho khách hàng. Đã đến lúc tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật của Keyshot với nhóm iRender trong bài viết này.

Dễ dàng

Với giao diện dựa trên quy trình làm việc, phần mềm KeyShot cực kỳ dễ học và sử dụng. Bất kỳ nghệ sĩ 3D nào cũng có thể đạt được kết quả trong vòng vài phút sau khi mở ứng dụng. Hơn nữa, KeyShot cung cấp các chức năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng cao cấp nhất. Những tính năng nâng cao này rất dễ học và sử dụng.
Tất cả những gì bạn cần là tập trung vào dự án của mình, không phải phần mềm.

Chính xác

Phần mềm 3D KeyShot không chỉ mang đến những materials phản ánh chính xác về mặt vật lý. Nhưng chúng cũng đại diện cho vật liệu và đặc tính của chúng. Mọi thay đổi của từng vật liệu: tinh chỉnh, màu sắc, kết cấu trong thời gian thực để cung cấp cho bạn những vật liệu hoàn hảo cho cảnh của bạn.
Quan trọng nhất, bạn chia sẻ materials qua KeyShot Cloud – một trong những tài nguyên trực tuyến lớn nhất để kết xuất nội dung.
Tài liệu KeyShot làm cho dự án của bạn thực tế hơn.

Mạnh mẽ

KeyShot sẽ sử dụng 100% sức mạnh xử lý của CPU của bạn. Càng nhiều lõi xử lý, công cụ kết xuất càng nhanh. Bên cạnh đó, KeyShot hỗ trợ kết xuất dựa trên GPU. Bạn có thể chuyển đổi giữa GPU và CPU nếu cần. Với một cú nhấp chuột, người dùng đã truy cập tài nguyên GPU và tận dụng lợi thế của việc mở rộng hiệu suất đa GPU bằng KeyShot’s GPU Mode. Sau đó, nó chuyên dụng phần cứng tăng tốc ray tracing các GPU hỗ trợ NVIDIA RTX.
Keyshot là phần mềm truy cập sức mạnh tính toán hoàn chỉnh.

Nhanh chóng

KeyShot là ứng dụng kết xuất duy nhất được tích hợp xuyên suốt toàn bộ quá trình phát triển. Có nghĩa là, Keyshot có thể nhập gần như bất kỳ định dạng tệp nào. Do mạng lưới đối tác rộng lớn của KeyShot, người dùng có thể chuyển dữ liệu trực tiếp từ ứng dụng của họ sang KeyShot dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ cập nhật nào đối với cảnh mà không mất công, dựa trên công nghệ LiveLinking độc đáo của KeyShot.
Ý tưởng của bạn sẽ được trình bày sớm hơn bạn mong đợi.

Real-time

KeyShot là ứng dụng kết xuất đầu tiên cho phép bạn làm việc trong môi trường real time, ray tracing. Mọi thay đổi bạn thực hiện – chất liệu, ánh sáng, hình học – đều được cập nhật ngay lập tức và cho phép bạn đánh giá kết quả trong vòng vài giây.
Trong Keyshot, bạn có thể xem kết quả của mình ngay lập tức!

Nâng cao

Real-time render engine của KeyShot chứa các thuật toán ánh sáng tiên tiến nhất. Ánh sáng này thay đổi hoàn toàn những gì có thể cho việc hình dung các không gian nội thất. Do đó, người dùng không phải điều chỉnh các thông số phức tạp như số lượng photon cần thiết để hiển thị một cảnh nhất định trong Keyshot. Với phần mềm này, bạn có thể kết xuất những cảnh có ánh sáng phức tạp mà không làm giảm chất lượng hoặc độ chính xác.

Với Keyshot, cảnh của bạn sẽ bừng sáng!

Máy chủ mạnh mẽ để tăng tốc kết xuất các dự án Keyshot

KeyShot là một trong số ít ứng dụng mà bạn có thể chuyển đổi render từ chế độ CPU sang chế độ GPU chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn tận dụng 100% tất cả các lõi CPU vật lý và ảo trong máy tính của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng 100% sức mạnh GPU hiện có. Bên cạnh đó, bạn mở rộng quy mô tuyến tính về hiệu suất mà không bao giờ suy giảm khi nhiều CPU hoặc GPU hơn được thêm vào Keyshot.
Mặt khác, kết xuất trong GPU hoặc CPU là các quy trình làm việc độc lập. Do đó, các yêu cầu phần cứng phụ thuộc vào cách lập kế hoạch kết xuất bằng KeyShot. Tính năng GPU ray tracing trong KeyShot hỗ trợ GPU NVIDIA.
Tại iRender, chúng tôi cung cấp các máy chủ có nhiều GPU RTX 3090. Bên cạnh đó, máy chủ của iRender có các bộ xử lý có số lõi cao: Intel Xeon và / hoặc AMD Ryzen. Bộ xử lý này phù hợp với các yêu cầu hệ thống Keyshot.
Với một số bước đơn giản, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các máy chủ GPUHub. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng cho các tác vụ khác trong quá trình sản xuất, không chỉ kết xuất. Hãy tận hưởng dịch vụ ngoài mong đợi của bạn tại iRender bằng cách TẠO TÀI KHOẢN
Sau đó, vui lòng liên hệ với Bích Phương – SDT/Zalo: 0911086116 hoặc email: [email protected] để nhận coupon dùng thử.
Nguồn và ảnh: www.keyshot.com
, , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]