Tháng Tám 18, 2022 linhtk

Những điều cần chú ý khi sử dụng giấy phép Cinema 4D

MAXON Cinema 4D là phần mềm 3D hàng đầu cung cấp các tính năng tạo mô hình, điêu khắc, hoạt hình và kết xuất nổi bật cho quy trình làm việc 3D rất hiệu quả. Maxon yêu cầu người dùng Cinema 4D phải có giấy phép để sử dụng Cinema 4D bản quyền. Dưới đây là một số lưu ý dành cho người dùng sử dụng giấy phép Cinema 4D.

Giấy phép Cinema 4D hiện thời hạn 14 ngày khi người dùng có giấy phép bản đầy đủ.

Nhiều khả năng điều này đề cập đến khoảng thời gian trước khi Cinema 4D cần kiểm tra với máy chủ để xác thực giấy phép, hay còn gọi là “Thời hạn đồng bộ hóa trực tuyến”. Nó không có nghĩa là giấy phép của bạn sẽ hết hạn sau 14 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được 14 ngày sử dụng mà không cần kết nối internet.

Ngày tháng nằm ở bên phải của biểu tượng đồng hồ đề cập đến lượng thời gian còn lại trước khi C4D cần đăng ký hoặc “đồng bộ hóa” với máy chủ để xác thực giấy phép; ngày “Đến hạn đồng bộ hóa trực tuyến”. Điều này không có gì bạn cần lo lắng trừ khi máy của bạn ngoại tuyến, bởi vì mỗi khi bạn khởi chạy C4D hoặc mở Trình quản lý giấy phép Cinema 4D, đồng hồ sẽ đặt lại về giới hạn ngoại tuyến cho phép 14 ngày. Chỉ khi bạn chuyển sang chế độ ngoại tuyến, 14 ngày sẽ bắt đầu đếm ngược. Đây là một biện pháp bảo mật, vì vậy nếu bạn tình cờ chuyển sang chế độ ngoại tuyến, bạn sẽ không bị loại bỏ ngay lập tức và có 14 ngày để kết nối lại.

Đây là một ví dụ để làm rõ hơn điều này:

Ngày hiển thị là 09/12/2020 và nếu máy này chuyển sang chế độ ngoại tuyến, nó sẽ có 14 ngày để có kết nối Internet và đồng bộ hóa với máy chủ để xác thực giấy phép. Vì vậy, nếu máy “AtomicSamurai” ngoại tuyến; nó sẽ cần phải kết nối với Internet và check-in trước ngày 26/09/2020.

Inside Cinema 4D> Help> License Manager – S22 trở đi;

 

sử dụng giấy phép Cinema 4D

Khó kết nối với Tài khoản Maxon thông qua Cinema 4D và trình duyệt (Không Tìm thấy Giấy phép Ngoại tuyến)

Nếu bạn gặp khó khăn để truy cập MyMaxon hoặc maxon.net thông qua Cinema 4D hoặc trình duyệt của mình, vui lòng kiểm tra kết nối mạng của bạn và đảm bảo bạn có kết nối Internet.

Nếu bạn có kết nối nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc kết nối, hãy kiểm tra cấu hình internet của bạn, bao gồm bất kỳ cài đặt proxy nào bạn có thể có.

Đối với proxy, các địa chỉ sau phải được đưa vào danh sách trắng:

https://id.maxon.net

https://my.maxon.net

https://assets.maxon.net

Sau đó, chọn thư mục chứa nội dung của bạn và nhấp vào “Select folder (Chọn thư mục)”. Bạn sẽ cần phải đóng và mở lại Cinema 4D để tải cơ sở dữ liệu đúng cách, nhưng sau đó tất cả chúng sẽ được tải vào, giống như phiên bản trước của bạn.

Làm cách nào để chuyển từ Giấy phép dùng thử sang Giấy phép Thương mại hoặc Giáo dục trong Cinema 4D?

Trong Trình quản lý Giấy phép(License Manager) Cinema 4D, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút “Switch (Chuyển sang)” trên giấy phép hiện có của bạn. Sau đó, bạn sẽ được nhắc với một cửa sổ yêu cầu bạn xác nhận việc chuyển đổi; bạn sẽ nhấn “có”. Tại thời điểm này, bạn nên sử dụng giấy phép thương mại hoặc giáo dục của mình. Cuối cùng, nhấn “OK” ở cuối Trình quản lý Giấy phép Cinema 4D và bắt đầu tạo!

Nếu bạn không được nhắc với Trình quản lý Giấy phép Cinema 4D trong khi khởi chạy, bạn có thể truy cập Trình quản lý Giấy phép Cinema 4D bằng cách đi tới Help(Trợ giúp)> Trình quản lý Giấy phép trong Thanh công cụ Cinema 4D.

sử dụng giấy phép Cinema 4D

Dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp của iRender

iRender là công ty công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) của Việt Nam cung cấp các dịch vụ kết xuất đồ họa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Rendering) với nền tảng hệ thống được đầu tư bài bản và mạnh mẽ nhất với 20.000 Cores hỗ trợ song song sức mạnh điện toán của CPUs và GPUs.

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – iRender Support Team luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho iRender . Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

iRender – Happy Rendering

Nguồn và ảnh: Maxon

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]