Tháng Chín 12, 2022 linhntp

Một số mẹo và thủ thuật cho Octane trong Cinema 4D

Octane là một trong những công cụ kết xuất thú vị nhất trên thị trường, nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của một số phần mềm nổi tiếng hiện nay. Trong bài viết này, iRender sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để làm việc với Octane trong Cinema 4D.

1. Network Render

Octane trong Cinema 4D

Network rendering is a easy to setup with Octane

Khi làm việc với Octane trong Cinema 4D, hãy cố gắng cài đặt ít nhất hai card đồ họa. Vì sao chúng ta nên làm điều đó? Lý do đơn giản chính là một card để điều khiển màn hình và card kia chỉ dành cho Octane. Ví dụ, nếu bạn sử dụng máy tính xách tay cho công việc. Kết xuất mạng trong Octane hoạt động xuất sắc. Octane có thể tận dụng GPU trên tất cả các máy cho mọi bước trong quy trình của nó, từ “Xem trước trực tiếp” đến “Kết xuất cuối cùng”. Chỉ cần là bạn có Giấy phép Octane cho mỗi máy tính trong mạng của mình. Với iRender, chúng tôi cung cấp máy chủ 4P (2RTX 3090) rất thích hợp cho Octane. Bên cạnh đó, iRender còn cung cấp NVLinks miễn phí, chắc chắn việc render của bạn sẽ được thúc đẩy nhanh hơn.

2. Sử dụng Octane standalone để tạo vật liệu

Octane trong Cinema 4D

Sử dụng Octane Standalone app để tạo vật liệu 

Các tệp của bạn có thể dễ dàng được chuyển sang ứng dụng độc lập nhờ định dạng tệp.ORBX. Giao diện người dùng mà ứng dụng này cung cấp để tạo các vật liệu có thể được sử dụng trên tất cả các phiên bản ứng dụng Octane. Đây được coi là một trong những tính năng tốt nhất của nó.

3. Sử dụng Node Editor

Octane trong Cinema 4D

Octane’s workflow is based on a Node Editor, using it can vastly speed up your workflow

Các cảnh có thể được chuyển hoá bằng cách sử dụng trình “Node Editor”. Cho dù đó là trong ứng dụng Octane Standalone hay quan trọng hơn là trong ứng dụng máy chủ đều có thể xử lý được. Đối với Cinema 4D, nơi mà việc thiếu vắng một hệ thống vật liệu nút thích hợp có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn. Ngoài ra, vì cấu trúc nút là đồng nhất trong công việc của bạn, nên việc sử dụng Octane trong nhiều ứng dụng sẽ đơn giản hơn.

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất dành cho Cinema 4D

iRenderDịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RT3090, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình LaaS. Người dùng Cinema 4D có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

iRender có hơn 20.000 khách hàng và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu (ví dụ. CGDirector, Lumion Official, Radarrender, InspirationTuts CAD, All3DP). Người dùng sẽ kết nối từ xa với máy chủ của chúng tôi, cài đặt bất kỳ phiên bản Cinema 4D nào chỉ một lần và dễ dàng thực hiện bất kỳ tác vụ chuyên sâu nào như sử dụng máy tính cục bộ của họ.

Nâng hiệu suất kết xuất của bạn lên một tầm cao mới với AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX. Với 16 lõi và 32 luồng với xung nhịp cơ bản 3,9 GHz, tần số tăng 4,3 GHz và 64 MB bộ nhớ đệm L3, bộ xử lý này giảm đáng kể thời gian hiển thị cho video 8K, ảnh độ phân giải cao và mô hình 3D. CPU nhanh hơn sẽ cho phép bạn trích xuất dữ liệu lưới, tải kết cấu và chuẩn bị dữ liệu cảnh nhanh hơn. Kiểm tra Cinema 4D trên máy chủ của chúng tôi tại iRender bên dưới:

 

Song song với việc cung cấp hàng loạt tính năng bổ sung cho người dùng như Snapshot, Clone, NV Link, API,… nhóm iRender đã phát triển ứng dụng di động iRender để giúp người dùng render trên điện thoại di động dễ dàng điều khiển các tính năng. Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho Cinema 4D. iRender cung cấp cấu hình cao cấp với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các trang trại kết xuất khác (về tỷ lệ hiệu suất / giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Nhận 20% BONUS cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên và nạp tiền trong vòng 24h.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp/ Zalo: + (84) 916017116 hoặc email: [email protected]. Đăng ký TÀI KHOẢN ngay hôm nay và nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

 Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

Nguồn: help.otoy.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]