Tháng Mười 5, 2020 Quế Đỗ

Mô phỏng Will Smith thời trẻ vào năm 2019

Để tạo ra phiên bản Will Smith năm a 23 tuổi, nhóm Weta VFX đã sản xuất toàn bộ phiên bản kỹ thuật số trẻ hơn của Will. Thay vì kết hợp – vốn đã được sử dụng thành công để làm xóa bỏ tuổi tác của các diễn viên trong quá khứ – nhóm đã quyết định tạo ra công nghệ của riêng họ để phát triển nhân vật kỹ thuật số.

Trong hơn 2 năm, hơn 500 nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra các tác phẩm trên khuôn mặt một cách hiện thực nhất trong Gemini Man . Để nắm bắt các chi tiết từ khuôn mặt của Will, Weta đã sử dụng các kỹ thuật chụp ảnh rộng rãi, bao gồm cả chụp mặt sau của hàm răng của anh ấy để phù hợp chính xác với màu sắc. Weta đã mô hình hóa chúng bằng cách nghiên cứu giải phẫu của một chiếc răng và sau đó tạo ra các yếu tố bên trong và sau đó là răng bên ngoài.

Nhóm sản xuất đã quay các cảnh bằng cách sử dụng phương pháp AB sau đó để Will và một bạn diễn đóng từng cảnh, theo nhóm “Sử dụng phương pháp này, Will Smith có người để tương tác và phản ứng, người để diễn, giao tiếp qua đường mắt và cũng có người có thể cung cấp cho diễn viên một cái gì đó nhiều hơn là chỉ ai đó đọc lời thoại cho anh ta. ”

Weta nói rằng hiệu suất chính là yếu tố quan trọng nhất, “và cuối cùng, cơ thể là một phần của màn trình diễn”, do đó, lý do tại sao rất nhiều nỗ lực đã được dồn vào việc phát triển ký tự kỹ thuật số này. Bằng cách sử dụng lỗ chân lông, Weta đã tiến xa đến mức tạo ra kết cấu da đáng tin cậy để phù hợp với Will Smith. Họ đã sử dụng Chance Anthony, một diễn viên người Mỹ gốc Phi có cùng loại da với Will Smith khi anh còn trẻ.

Để khắc họa đôi mắt đầy cảm xúc, Weta đã chụp ảnh những người ngồi trên ghế trong một ngày và nghiên cứu cách nhãn cầu di chuyển dưới mí mắt. Nhờ làm việc chăm chỉ, Weta đã có thể tạo ra một cách phát triển nhân vật CGI mới và sáng tạo.

Render là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với dân đồ họa, vì nó là một phần công việc hàng ngày, một bước quan trọng để các designer có thể đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với mọi người. Nó cần thiết trong các lĩnh vực từ kiến trúc, đến hoạt hình, game hay phim ảnh. Rendering luôn là một phần trong việc quản lý lượng năng lượng máy tính mà bạn sẵn sàng dành cho việc mô phỏng thực tế – chi phí đó được thể hiện bằng cả thời gian và tiền bạc.

Có nhiều lựa chọn và yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của một studio, một artist khi lựa chọn một renderer này hay một renderer khác, từ giá cả, chất lượng, hay nhu cầu sử dụng đối với từng phân đoạn render. Hiện nay, iRender đang hoàn thiện hệ thống Render Farm của mình để hỗ trợ người dùng các renderer sử dụng dịch vụ Gpucloud Remote render farm, giúp người dùng của iRender đạt được hình ảnh chất lượng với tốc độ render nhanh hơn nhiều.

Nguồn: Autodesk.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]