Tháng Bảy 28, 2022 linhtk

Khám phá tính năng mới trong Keyshot 11.2

KeyShot là một ứng dụng kết xuất và hoạt ảnh 3D độc lập được sử dụng bởi các nhà thiết kế và nghệ sĩ 3D trên toàn thế giới. Nó phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết kế công nghiệp, tiếp thị, kỹ thuật, giải trí, ô tô, kiến trúc, đồ trang sức và bao bì.

Một vài tháng trước, Luxion đã phát hành KeyShot 11 với một loạt các bản cập nhật, nhiều tính năng mới và hàng chục cải tiến. KeyShot 11 giới thiệu 3D Paint, CMF Output, Physics Simulation và Trình xem Web KeyShot mới. Với những nỗ lực không ngừng, vào ngày 21 tháng 3, Luxion tiếp tục tung ra phiên bản 11.1, phiên bản mới nhất với những cải tiến cho các tính năng mới của Keyshot 11, cùng với hỗ trợ mới cho việc nhập / xuất định dạng tệp 3D, và các tùy chọn plugin mới. Và chỉ sau đó 3 tháng, Keyshot phiên bản 11.2 đã chính thức được tung ra thị trường, khám phá tính năng mới trong Keyshot 11.2 ngay trong bài này. 

Tích hợp Keyshot

Thay vì đặt KeyShot bên trong phần mềm tạo mô hình 3D, nó cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt hơn với ba cấp độ tích hợp để nhập và hiển thị thiết kế của bạn: plugin, nhập trực tiếp và LiveLinking.

KeyShot nhập trực tiếp hơn 40 định dạng tệp 3D khác nhau trên cả Mac và PC. KeyShot 11.2 là bản phát hành quan trọng giới thiệu khả năng chạy KeyShot trên thế hệ máy Mac mới nhất có chip silicon của Apple (bao gồm M2 và M1 Pro / Max / Ultra). Nếu bạn có một máy Mac mới hơn với silicon Apple, bạn sẽ thấy hiệu suất tăng 15-30% cả về khả năng hiển thị và khả năng sử dụng tổng thể.

Các plugin mở rộng chức năng giữa KeyShot và ứng dụng mô hình 3D. Các plugin do Luxion phát triển bao gồm 3DS Max, Maya, Revit, SketchUp, Rhino, Cinema 4D, NX, PTC Creo, Onshape, SOLIDWORKS, Fusion 360, Substance Painter, VStitcher.

Các plugin bên thứ ba do các đối tác của Luxion phát triển bao gồm 3D Systems, Alibre Design, Deadline, Esko Studio, IronCAD, JewelCAD Pro, MegaCAD, Solid Edge, solidThinking, Spaceclaim, ZBrush, ZW3D.

Các plugin cũng cho phép công nghệ LiveLinking của Luxion thiết lập liên kết giữa phần mềm tạo mô hình 3D của bạn và KeyShot, cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng và cập nhật mô hình liên tục.

Có gì mới trong Keyshot 11.2?

Cập nhật Keyshot Web Viewer

Cùng với việc phát hành KeyShot 11.2, nhà xuất bản đã mang đến một bản cập nhật quan trọng cho KeyShot Web Viewer (có sẵn với đăng ký KeyShotWeb). KeyShot Web Viewer hiện cung cấp hỗ trợ Studio bổ sung, cho phép bạn chuyển đổi giữa Môi trường và Máy ảnh, vật liệu trong suốt được cải thiện với hỗ trợ hấp thụ, phản xạ và khúc xạ, hiệu ứng nở mới, vuốt bằng hai ngón tay để xoay máy ảnh và cải thiện độ chính xác của vật liệu khi baking (trong một số trường hợp).

Các tính năng và cải tiến mới khác bao gồm:

  • Màu Pantone 2022 mới – bao gồm cả Màu Pantone của Năm (Very Peri) được thêm vào Thư viện Màu KeyShot.
  • Cập nhật hoạt ảnh khung hình chính – điều chỉnh khung hình chính mà không can thiệp vào kết xuất trong Chế độ xem thời gian thực
  • Cập nhật Đơn giản hóa lưới – giữ lại Định mức và UV sau khi Đơn giản hóa Lưới
  • Cập nhật 3D Paint – chất lượng được cải thiện khi thay đổi độ phân giải kết cấu 3D Paint.
  • Cập nhật tự động hóa quy trình làm việc – bao gồm hỗ trợ cho dữ liệu thông tin tài liệu về kịch bản, khả năng sử dụng tập lệnh để hiển thị tài liệu CMF, cũng như phát hiện các tính năng không có đầu và chỉ GUI.
  • Cập nhật Chế độ xem thời gian thực – bao gồm cải thiện hiệu suất khi kéo và thả vật liệu vào các đối tượng trong Chế độ xem thời gian thực
  • Cập nhật Nhập / Xuất – bao gồm hỗ trợ dữ liệu nhị phân trong glTF, nhập Onshape gốc và các plugin SketchUp và Cinema 4D mới với hỗ trợ silicon Apple (yêu cầu 11.2)
  • Cộng với hơn 75 bug sửa lỗi

Dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp của iRender

iRender là công ty công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) của Việt Nam cung cấp các dịch vụ kết xuất đồ họa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Rendering) với nền tảng hệ thống được đầu tư bài bản và mạnh mẽ nhất với 20.000 Cores hỗ trợ song song sức mạnh điện toán của CPUs và GPUs.

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – iRender Support Team luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho iRender. Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

iRender – Happy Rendering

Nguồn và ảnh: Keyshot Blog

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]