Tháng Bảy 18, 2022 linhntp

Khám phá Addon Layer Animation cho Blender với iRender

Với việc sử dụng các lớp hoạt ảnh, bạn có thể xếp lớp các hoạt ảnh chồng lên nhau và điều chỉnh các hoạt ảnh riêng lẻ mà không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với toàn bộ chuỗi hoạt ảnh nói chung. Đây là ý tưởng tương tự như việc sử dụng nhiều lớp hình ảnh và mặt nạ, vốn quen thuộc với các nghệ sĩ đã làm việc với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Sự khác biệt là hình ảnh động được sử dụng thay cho hình ảnh tĩnh. Trong Blender, các nghệ sĩ cũng sử dụng Animation Layers để tạo ra những cảnh tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng này.

1. Animation Layer là gì?

Animation Layer

Với sự trợ giúp của các lớp hoạt ảnh bổ trợ, công việc của NLA Editor có thể được chuyển đổi thành quy trình làm việc của các lớp hoạt ảnh điển hình. Không cần phải vào chế độ tinh chỉnh của NLA, bạn có thể nhanh chóng xây dựng, chọn và chỉnh sửa từng lớp và bạn luôn có thể xem thành phẩm khi làm việc trên từng lớp. Sử dụng “Mute, Influence, Solo và các chế độ Blending” của NLA, bạn có thể nhanh chóng thêm hoặc xóa các lớp hoặc quản lý ảnh hưởng của chúng. Bạn luôn có thể tạo thành một lớp mới hoặc hợp nhất các lớp của mình nếu bạn hài lòng với hoạt ảnh của mình. 

2. Cách thức hoạt động

Animation Layers Addon V2

Một lớp nền với một hành động mới sẽ được tạo bởi addon khi lớp hoạt ảnh đầu tiên được thêm vào. Hành động hiện tại của bạn sẽ trở thành lớp cơ sở nếu bạn hiện đang tạo hoạt ảnh cho một hành động và một lớp trống mới bổ sung sẽ được thêm tự động lên trên nó. Sẽ có các lớp riêng biệt cho từng đối tượng và phần ứng. Nó sẽ tự động cập nhật và tải vào Lớp hiện đã chọn của bạn bất cứ khi nào bạn sửa đổi hoặc tạo một hành động mới, cho dù là trực tiếp từ giao diện người dùng Anim Layers hay từ trình chỉnh sửa hành động.

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất dành cho Blender

iRender là Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RT3090, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình LaaS. Người dùng Blender có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

iRender có hơn 20.000 khách hàng và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu (ví dụ: CGDirector, Lumion Official, Radarrender, InspirationTuts CAD, All3DP). Người dùng sẽ kết nối từ xa với máy chủ của chúng tôi, cài đặt bất kỳ phiên bản Blender nào chỉ một lần và dễ dàng thực hiện bất kỳ tác vụ chuyên sâu nào như sử dụng máy tính cục bộ của họ.

Dựa trên phân tích trước đây của chúng tôi, AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX rất được khuyến nghị cho Blender. Đây là dòng vi xử lý duy nhất trên thế giới hỗ trợ PCIe 4.0, mang lại hiệu suất I / O gấp đôi so với PCIe 3.0. Hơn nữa, nó có thể tăng tốc quy trình làm việc với GPU thế hệ tiếp theo và thiết bị lưu trữ tốc độ cao cũng như hỗ trợ 128 làn PCIe. Tóm tắt cuối cùng, đây là một lựa chọn tuyệt vời để thúc đẩy Multi-GPU. Đó là lý do tại sao tôi đề xuất máy chủ 5P (4x RTX 3090) hoặc máy chủ 8A (6x RTX 3090) hoặc máy chủ 9A (8x RTX 3090) của chúng tôi nếu bạn cũng đang sử dụng Blender để kết xuất.

Nâng hiệu suất kết xuất của bạn lên một tầm cao mới với AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX. Với 16 lõi và 32 luồng với xung nhịp cơ bản 3,9 GHz, tần số tăng 4,3 GHz và 64 MB bộ nhớ đệm L3, bộ xử lý này giảm đáng kể thời gian hiển thị cho video 8K, ảnh độ phân giải cao và mô hình 3D. CPU nhanh hơn sẽ cho phép bạn trích xuất dữ liệu lưới, tải kết cấu và chuẩn bị dữ liệu cảnh nhanh hơn. Kiểm tra Blender trên máy chủ của chúng tôi tại iRender bên dưới:

Song song với việc cung cấp hàng loạt tính năng bổ sung cho người dùng như Snapshot, Clone, NV Link, API,… nhóm iRender đã phát triển ứng dụng di động iRender để giúp người dùng render trên điện thoại di động. Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho Blender. iRender cung cấp cấu hình cao cấp với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các trang trại kết xuất khác (về tỷ lệ hiệu suất / giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho tháng 7 này: Nhận 20% BONUS cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên và nạp tiền trong vòng 24h.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp/ Zalo: + (84) 916017116. Đăng ký TÀI KHOẢN ngay hôm nay và nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua WhatsApp: + (84) 916017116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

Nguồn: Blendermarket.com 
, , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]