Tháng Sáu 20, 2021 phuongntb

Hướng dẫn Redshift trong Cinema 4D cho người mới bắt đầu

Redshift là một công cụ tuyệt vời cho các nghệ sĩ. Tốc độ kết xuất của nó thật đáng kinh ngạc, không chỉ đối với kết xuất cuối cùng mà còn trong khi làm việc trên cảnh của bạn, có nghĩa là cảnh của bạn trông đẹp nhất có thể. Redshift được đồng sáng lập bởi các cựu chiến binh phần mềm và trò chơi điện tử Nicolas Burtnyk (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành), Panagiotis (Panos) Zompolas (Đồng sáng lập và CTO), và Rob Slater (Đồng sáng lập và Phó Chủ tịch Kỹ thuật).
Các hướng dẫn miễn phí này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách bắt đầu sử dụng Redshift trong Cinema 4D cho người mới bắt đầu. Hầu hết các hướng dẫn này đều hướng đến người mới bắt đầu nhưng chúng cũng chứa nhiều thông tin hữu ích cho những người lâu năm trong lĩnh vực 3D. Hãy tận dụng tốc độ của Redshift và bắt đầu thực hiện các kết xuất ảnh thực tế một cách nhanh chóng!

1. Tổng quan tại Redshift với Theo Kerr

Theo Kerr là một nhà làm phim, nghệ sĩ hình ảnh và nhà sản xuất âm nhạc. Anh ấy chuyên về quay phim, hiệu ứng hình ảnh, CGI, phân loại màu, nhiếp ảnh và truyền thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

Hãy xem nhanh video này để giúp bạn thiết lập và chạy:

2. Bắt đầu học Redshift với Greyscalegorilla

Chúng ta không thể không nhắc đến Greyscalegorilla, đội ngũ đào tạo và cung cấp các công cụ để giúp các nhà thiết kế chuyển động và nghệ sĩ 3D. Khám phá hướng dẫn Redshift của họ thông qua xem video này:

3. Khám phá các Nodes cần thiết trong Redshift với Aleks Kostrikin

AKFX là đại diện của Aleks Kostrikin, là một Freelancer thông thạo tất cả các khía cạnh của 3D / 2D và hậu kỳ. Anh ấy đã sản xuất và quản lý mọi khía cạnh của những tác phẩm này được trình chiếu hoặc đôi khi hợp tác với tối đa một nghệ sĩ khác. Video dưới đây là hướng dẫn chuyên sâu toàn diện về các nút thiết yếu trong Redshift cho Cinema 4D:

4. Xem hướng dẫn Redshift với Five31

Five31, được biết đến với cái tên Liam Clisham, là một nhà thiết kế chuyển động và sáng tạo chung đến từ vùng Baltimore. Trên kênh Youtube, anh ấy bao gồm nhiều chủ đề khác nhau từ Redshift, C4D và Houdini.
Trong video này, bạn sẽ học cách sử dụng đúng các bản đồ họa tiết từ Megascans, Polygon, RDTextures hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn từ Redshift trong Cinema 4D cho người mới bắt đầu:
Mặt khác, bạn có thể tham khảo dịch vụ của GPUHub render farm để biết quá trình kết xuất. Nếu bạn cần một máy khác giúp bạn kết xuất trong khi máy của bạn vẫn hoạt động, bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn không muốn lo lắng về thời hạn và tập trung vào thiết kế của mình, bạn có thể sử dụng các máy chủ hiệu suất mạnh mẽ để cải thiện quy trình kết xuất.
Đội ngũ của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, với một số chi phí nhỏ bạn có thể hoàn thành dự án đúng thời gian.
Bạn đang gặp rắc rối với tốc độ kết xuất? Được rồi, chúng tôi đã hiểu bạn!
theokerr.art
greyscalegorilla.com
akfxart.com
five-31.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]