Tháng Một 7, 2021 trangdth

Gói dịch vụrender farm tốt nhất cho Unreal Engine

Unreal Engine của Epic Games Inc là một trong những công cụ đồ họa phong phú và mạnh mẽ nhất hiện nay. Unreal Engine đứng sau các tựa game lớn như Epic Games Fortnite, Lionhead Studios Fable Legends, CCP Games EVE: Valkyrie cũng như cho phép các nhà thiết kế và nhà phát triển sử dụng công cụ này để trực quan hóa thiết kế của họ trong không gian kỹ thuật số.

Không có gì lạ khi Unreal Engine đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Công cụ này có giao diện người dùng trực quan và khả năng tuyệt vời để tạo các dự án Thực tế ảo tương thích với các trình phát VR lớn, HTC Vive và Oculus Rift . Có thể dễ dàng hiểu tại sao Unreal Engine lại trở thành một trong những công cụ sáng tạo phổ biến nhất trên hành tinh này.

Mặc dù được sử dụng ngày càng rộng rãi, rất nhiều người dùng UE cảm thấy thực sự khó tìm được Cloud render farm tốt nhất cho Unreal Engine. Phần lớn Render Farm hiện nay tập trung vào các phần mềm thiết kế và công cụ kết xuất sử dụng nhiều card GPU như Blender, 3Dsmax, Cinema4d, Houdini, Redshift, Octane, v.v. Số lượng Render farm hỗ trợ các phần mềm thiết kế sử dụng 1 card GPU như Lumion, Keyshot , Enscape, After Effect, SolidWorks và Unreal Engine chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì lẽ đó, hôm nay iRender sẽ giới thiệu tới người dùng những phần mềm trên nói chung, đặc biệt là người dùng Unreal Engine nói riêng, một render farm tốt nhất cho Unreal Engine có server với cấu hình tối ưu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng . Đó chính là gói GPU SERVER 3 với 1 RTX 3090.

Như vậy, server GPU SERVER 3 với 1x RTX 3090 là gói dịch vụ kết xuất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn ngày hôm nay và chúng tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ được người dùng UE yêu thích. Hãy xem xét server này chi tiết hơn và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi tin rằng nó là phù hợp nhất cho phần mềm Unreal Engine.

Bộ xử lý trung tâm (CPU) của SERVER 3 của iRender

Hầu hết người dùng muốn phát triển một dự án với Unreal Engine thường muốn tạo ra thứ gì đó trực quan tuyệt đẹp và do đó, người dùng thường lầm tưởng rằng card đồ họa sẽ là thành phần quan trọng nhất. Tuy nhiên lại không phải như vậy. Trên thực tế, bộ xử lý trung tâm CPU sẽ có ảnh hưởng đáng kể hơn đến hiệu suất trong Unreal Editor. Như chúng ta đã biết, các tác vụ đơn luồng cần CPU có tốc độ xung nhịp cao hơn, trong khi các tác vụ đa luồng cần CPU có số lượng lõi nhiều hơn. Unreal Engine chủ yếu là một ứng dụng đơn luồng, do đó cần các bộ xử lý có ít lõi và luồng nhưng có tốc độ xung nhịp cao. Một số lĩnh vực nhất định của Unreal Engine như lighting và compiling lại sử dụng đa luồng và do đó cần nhiều lõi và luồng hơn. Do đó, đối với các dự án vừa và nhỏ không yêu cầu lighting và compiling chuyên sâu thì Intel Core i7 với lõi và luồng ổn, đồng thời tốc độ xung nhịp nhanh sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất. Nếu cần hơn thì tốt nhất nên sử dụng Intel Core i9 vì các bộ xử lý này có sự cân bằng tốt về chức năng đa lõi và duy trì tốc độ xung nhịp tuyệt vời.

Tại iRender, với server 3, chúng tôi cung cấp cho bạn render farm tốt nhất cho Unreal Engine với CPU Intel Xeon W-2245 có tốc độ xung nhịp cao 3,9 GHz – 4,7 GHz, với 8 lõi và 16 luồng. CPU này có thể so sánh với intel corei9 9900k. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng liệu CPU của mình có đủ mạnh để chạy Unreal hay không? Đã có iRender Farm đồng hành cùng bạn.

Card đồ họa (GPU) của SERVER 3 iRender

Trước đây, Unreal Engine chỉ sử dụng card GPU để hiển thị đồ họa trên màn hình. Do đó, một card màn hình mạnh hơn sẽ mang lại cho người dùng FPS cao hơn trong chế độ xem hoặc trong một trò chơi độc lập, nhưng card GPU đó sẽ không cải thiện năng suất trong các tác vụ khác. Tuy nhiên, với sự ra mắt của phiên bản mới nhất, Unreal Engine 4.26 vào tháng 12 năm 2020 này, UE đã bổ xung lightmass baking, một tác vụ cần sử dụng nhiều đến GPU giúp cải thiện tốc độ và độ chính xác vật lý của bakes nhiều hơn khi sử dụng CPU như trước đây. Việc tăng tốc độ nghe có vẻ khá đáng kể: Epic Games nói rằng tốc độ bake của GPU “đạt được tốc độ trên một máy chủ duy nhất có thể so sánh với kết xuất của cả một hệ thống dựa trên CPU”. Vì lý do này, NVIDIA GeForce tầm trung đến cao cấp GPU RTX sẽ rất được khuyến khích. Các Card đồ họa này sẽ đảm bảo bạn có hiệu suất và khả năng tương thích vượt trội cho các dự án rasterization truyền thống hoặc các kỹ thuật ray tracing được thực hiện với công nghệ NVIDIA RTX mới nhất.

GPU của server 3 của chúng tôi là NVIDIA GeForce RTX 3090 – Với 24GB VRAM và hiệu suất tuyệt vời RTX 3090 là một trong những GPU tốt nhất sử dụng cho phát triển trò chơi, Virtual Production và Architectural Visualization hoặc để phát triển VR content. Số lượng VRAM cao làm cho nó phù hợp với máy trạm có ba hoặc thậm chí bốn màn hình 4K và sức mạnh bổ sung là rất tốt cho các trò chơi chưa được tối ưu hóa.

Bộ nhớ hệ thống (RAM) tại server 3 của iRender

Số lượng RAM cụ thể cần thiết phụ thuộc nhiều vào từng project của người dùng. Nhìn chung, chúng tôi thấy rằng 32GB là đủ cho hầu hết người dùng. 64GB phù hợp hơn với các dự án lớn hoặc cho những người muốn test thử hệ thống của họ trong tương lai.

Không có đủ bộ nhớ có thể làm giảm đáng kể hiệu suất làm việc vì hệ thống của bạn sẽ phải trải qua một trạng thái gọi là “paging out” đối với ổ lưu trữ. Các ổ đĩa này chậm hơn rất nhiều so với RAM của bạn và kết quả là hiệu suất của bạn sẽ giảm mạnh.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn tin rằng 64 GB này chỉ là những yêu cầu cơ bản và chỉ bao gồm dung lượng RAM cần thiết cho riêng Unreal Editor. Nếu người dùng thường xuyên làm việc với các phần mềm khác  ngoài Unreal cùng lúc, họ có thể muốn có nhiều RAM hơn vì mỗi chương trình sẽ cần một phần RAM riêng. Đó là lý do tại sao tại iRender, chúng tôi cung cấp dung lượng RAM 128 GB. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu RAM nữa.

Cấu hình ổ lưu trữ của server 3 tại iRender

Ổ cứng thể rắn (SSD) vẫn có thể hoạt động tốt với Unreal Engine. Tuy nhiên, đối với những người muốn có hiệu suất tốt nhất thì Ổ đĩa thể rắn loại M.2 NVMe mới là lựa chọn tốt nhất. Ổ lưu trữ của server 3 của iRender Farm là SSD NVMe 512GB. Loại ổ này đắt hơn khoảng 30% so với SSD tiêu chuẩn, nhưng nhanh hơn khoảng năm lần!

Người dùng có thể nhận được gì khác từ dịch vụ của Render Farm?

Như các bạn đã biết, iRender cung cấp hang trăm server có hiệu suất cao cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng sức mạnh của CPU & GPU như kết xuất 3D, AI, VR&AR, mô phỏng, v.v. Với các dịch vụ iRender IaaS và PaaS, người dùng có thể truy cập máy chủ thông qua Ứng dụng Remote Desktop và làm bất cứ điều gì bạn muốn cũng như cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần trên đó. Việc này tương tự như bạn đang sử dụng máy tính của chính mình nhưng với cấu hình mạnh và hiệu suất cao hơn rất nhiều.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là 5 bước đơn giản bao gồm: Tạo tài khoản iRender, Nạp tiền, Chuyển files của bạn đến máy chủ từ xa, Lựa chọn gói và kết nối với máy chủ sau đó cuối cùng là toàn quyền kiểm soát máy và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Về giá cả, giá thuê theo giờ cho gói RTX x 3090 chỉ 3,8 $ / h. Nhưng bạn luôn có thể tiết kiệm hơn nữa từ 30% đến 60% với tính năng Fixed rental của chúng tôi. Đối với những ai cần server nhiều hơn một ngày, hoặc có dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Mức chiết khấu cực kì hấp dẫn (30% cho gói hàng ngày, 50% cho gói hàng tuần và 60% cho gói hàng tháng)

Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít các render farm cung cấp một công cụ truyền tệp cực kì nhanh, miễn phí và hoàn toàn bảo mật để truyền tải dữ liệu. Công cụ này là GpuHub- Sync. Bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa bị tắt và tất cả các files sẽ tự động đồng bộ hóa với máy chủ từ xa và ngược lại. Hơn nữa, các nền tảng đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ nếu người dùng muốn sử dụng.

Thêm vào đó, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp thú vị và hiệu quả dễ sử dụng. Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột để tạo máy và 7 đến 15 phút để khởi động hệ thống trong lần đầu tiên, bạn sẽ có toàn quyền điều khiển và sử dụng các server(GPU & CPU) từ PC của chính mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần thiết lập môi trường làm việc một lần, tất cả sẽ được lưu lại cho những lần sử dụng sau.

Và cuối cùng, người dùng có thể sử dụng nhiều máy cùng lúc để tăng tốc quá trình render. Đến với chúng tôi, bạn hiện diện ở đâu không quan trọng – miễn là bạn có Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Kết luận

Irender đang trên đường trở thành render farm cung cấp dịch vụ kết xuất tốt nhất hiện nay. Nhờ công nghệ hàng đầu của mình, chúng tôi giúp người dùng tạo ra hình ảnh và video chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất.

Với những ưu điểm kể trên cùng cấu hình máy mà dịch vụ render farm tốt nhất cho Unreal Engine của iRender vừa cung cấp cho bạn, chúng tôi tin rằng người dùng Unreal Engine sẽ có khoảng thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY để nhận COUPON MIỄN PHÍ và trải nghiệm giải pháp kết xuất tuyệt vời của chúng tôi.

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]