Tháng Tám 24, 2020 thuongqth

Giới thiệu phiên bản Bifrost 2.1 cho Maya

Tập trung vào các khả năng mới và tính dễ sử dụng, phiên bản 2.1 của Bifrost cho Maya giúp bạn có thể xây dựng các tổ hợp bằng cách sử dụng tìm kiếm point-cloud nhanh chóng, tra cứu vị trí gần nhất và cả raycasting. Các điểm nổi bật khác bao gồm một giao diện được cải tiến để thiết lập kiểu dữ liệu trên các nút, làm cho đồ thị dễ đọc hơn và cải thiện đáng kể trong tệp IO.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về một số điểm nổi bật:

Truy vấn hình học

Chúng tôi đã thêm các nút và tổ hợp mới để nhanh chóng truy vấn điểm hoặc vị trí gần nhất, các điểm trong bán kính cũng như raycasting. Được kết hợp với một phạm vi hoàn toàn mới để hiển thị các truy vấn hình học, các nút này mở ra cánh cửa cho một loạt các hợp chất mới có thể dễ dàng được tạo ra, bao gồm cả bộ biến đổi va chạm và chuyển thuộc tính.

Cải thiện khả năng đọc đồ thị

Các tùy chọn mới giúp đồ thị Bifrost dễ đọc và dễ điều hướng hơn:
– Biểu tượng mới để xác định các cổng tự động lặp lại
– Các nút giá trị hiển thị số mà chúng đại diện, thay vì chỉ đơn giản là “giá trị”
– Các nút chuyển đổi hiển thị tất cả các loại nút, thay vì chỉ tên nút

Tệp IO được cải thiện

Các nút IO của Alembic hiện hỗ trợ đọc và ghi nhiều mắt lưới với một tệp duy nhất, giữ nguyên các thuộc tính UV và màu sắc nguyên vẹn. Các sợi Bifrost giờ đây có thể được nối tiếp thành các đường cong Alembic và các điểm Bifrost có thể được nối tiếp thành các điểm Alembic – trong cả hai trường hợp đều giữ nguyên tất cả các thuộc tính của mỗi điểm. Tất cả các tham số đường dẫn tệp hiện có nút trình duyệt tệp, giúp làm việc với các nút tệp trong quá trình sản xuất nhanh hơn.

FCurve Editor

FCurve Editor hiện cung cấp các chức năng ngoại suy trước và sau, cải tiến khả năng tạo khung và kẹp, cùng một loạt các cải tiến UX giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các đường cong hơn.

Cập nhật FX

Đồ thị aero và hạt đều đã được đơn giản hóa và cải tiến để giải quyết quy trình làm việc và khả năng đọc. Một số tính năng nhỏ hơn đã được thêm vào bao gồm các thuộc tính gắn cờ các hạt đã va chạm với một vật thể và chia lưới các thể tích mật độ. Các MPM sand, tuyết và các nút lỏng cũng đã được cập nhật với các cổng và phím tắt mới, giúp việc thêm các thuộc tính tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Hiển thị các mô phỏng Aero lớn

Giờ đây, có thể kết xuất các sim aero có kích thước vượt quá 4GB. Việc chuyển các tập dữ liệu Bifrost lớn cho Arnold cũng hiệu quả hơn. Để tận dụng các bản cập nhật này, bạn cần có MtoA 4.0.3 trở lên.

Đồ thị mới được tạo sẵn

Ba biểu đồ hoàn toàn mới thể hiện khả năng FX ngày càng tăng trong Bifrost hiện đã có trong Trình duyệt Bifrost:
– Fast Aero
– Missile Hit
– Xe cộ

Đến với iRender, bạn sẽ có thể nhanh chóng kết xuất những hình ảnh 3D đẹp mắt thông qua 2 dịch vụ GPU Cloud và Remote render farm. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm và đội tư vấn 24/7 luôn túc trực và sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất cứ lúc nào.

Hãy đăng ký ngay tại đây để trải nghiệm miễn phí dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: Maya.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]