Tháng Mười Hai 15, 2022 linhtk

Đề xuất phần cứng cho Adobe Premiere Pro với iRender

Cho dù bạn là Video Editor chuyên nghiệp hay người theo đuổi vì sở thích, Premiere Pro đã là một tiêu chuẩn công nghiệp lâu đời cho Chỉnh sửa video và là Phần mềm chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay. Premiere Pro mạnh mẽ, trực quan cũng như cho phép bạn chỉnh sửa video theo bất kỳ phong cách nào bạn có thể tưởng tượng và với bất kỳ cảnh phim nào bạn sử dụng – miễn là PC của bạn có thể theo kịp.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn có thể kết xuất và edit dự án của mình mà không làm Premiere Pro bị chậm lại, hết bộ nhớ hoặc mất thời gian cho một clip có vẻ đơn giản. Đặc biệt khi chỉnh sửa video là công việc bạn làm hàng ngày và thu nhập của bạn phụ thuộc vào hiệu quả công việc, thì việc sở hữu một chiếc PC không cản trở bạn là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là các đề xuất Phần cứng máy tính cho Adobe Premiere Pro và lí do tại sao iRender trở thành sự lựa chọn thay thế phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm Cloud Render Farm giúp bạn vừa có thể edit và render cùng với Premiere Pro. Hãy cùng tìm hiểu!

Bộ xử lí (CPU)

CPU là thành phần phần cứng quan trọng nhất để Chỉnh sửa Video. CPU có xung nhịp cao sẽ có lợi hơn cho video editing PC của bạn so với CPU có nhiều lõi. Nhưng nếu nó phù hợp với ngân sách của bạn, thì việc có được cả hai sẽ là tối ưu. Điểm lý tưởng cho CPU Premiere Pro nằm ở khoảng 16 – 32 lõi xung nhịp cao.

Vì việc mua một CPU phù hợp cũng phụ thuộc vào ngân sách của bạn, trong trường hợp ngân sách của bạn có hạn hoặc nhu cầu về CPU số lượng lõi cao đắt tiền không cao.Thì các dịch vụ iRender sẽ chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp máy sử dụng CPU  AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX 16 lõi 32 luồng.

Bộ nhớ (RAM)

Các chương trình chỉnh sửa video sử dụng một quy trình gọi là Bộ nhớ đệm liên quan đến việc lưu dòng thời gian của bạn vào Bộ nhớ để phát lại nhanh. Bạn cần nhiều RAM bổ sung để lưu vào bộ nhớ cache đúng cách, nếu không, Premiere Pro sẽ lưu vào bộ nhớ cache trên Đĩa của bạn, điều này làm mọi thứ chậm lại đáng kể. 16 GB có thể đủ cho các dự án 2K, nhưng hãy cân nhắc mua 32 GB hoặc thậm chí 64 GB trở lên nếu bạn đang làm việc trên các dự án phức tạp với thời gian dài, cảnh quay không nén lớn hoặc sử dụng nhiều hiệu ứng.

GPU (Card đồ họa)

Bạn có thể thoát khỏi GPU cấp thấp hơn khi sử dụng các chương trình chỉnh sửa video. GPU không có tác động lớn đến Premiere Pro như CPU. Đôi khi có hiệu ứng được tăng tốc bởi GPU và có một số tăng tốc kết xuất/mã hóa trên các Card đồ họa CUDA như Nvidia GeForce. iRender lấy sức mạnh từ NVIDIA GeForce RTX 3090 24GB – Với 24GB VRAM và hiệu suất tuyệt vời so với mức giá, RTX 3090 là một trong những GPU tốt nhất để sử dụng cho Chỉnh sửa video. Dung lượng VRAM cao khiến nó phù hợp làm máy trạm cho các dự án 2K, 4K hoặc thậm chí phức tạp hơn.

Lưu trữ (Ổ cứng)

Lưu trữ nhanh là nhiệm vụ quan trọng đối với sản xuất video và điều đó đồng nghĩa với việc sử dụng SSD or NVMe storage nhanh. Trừ khi bạn có một dãy RAID nhanh, các đĩa quay không cung cấp đủ tốc độ cho video HD và UHD.

  • Ổ đĩa flash SSD hoặc NVMe
  • Đối với bộ nhớ cục bộ, thiết lập tối ưu sử dụng ba ổ đĩa:

1.Drive hệ thống dành cho hệ điều hành và ứng dụng

2. Drive cho Bộ nhớ cache phương tiện – tệp tăng tốc, bao gồm tệp cao nhất (.pek) và âm thanh phù hợp (.cfa). Premiere có thể thực hiện hàng nghìn cuộc gọi đến các tệp này mỗi giây).

3. Media Drive cho nội dung video và phương tiện dự án khác

Bạn có thể sử dụng ổ đĩa ngoài nhanh cho phương tiện và Bộ nhớ đệm phương tiện. Nếu chỉ có hai ổ đĩa, bạn có thể lưu trữ Media Cache và Media trên cùng một ổ đĩa.

Cấu hình tốt nhất cho Adobe Premiere Pro với iRender

Desktop PC được xây dựng có mục đích dành cho Adobe Premiere Pro sẽ mang lại cho bạn hiệu suất chỉnh sửa tốt nhất. iRender không chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu phần cứng mà Premiere Pro đã đề xuất, mà chúng tôi còn cung cấp các servers mạnh mẽ giúp người dùng Adobe thực hiện các dự án đáng kinh ngạc. Người dùng sẽ kết nối thông qua Remote Desktop (kết nối từ xa) tới server của chúng tôi, cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Premiere Pro chỉ một lần và dễ dàng thực hiện các tác vụ khác như edit, render, xuất files,… như sử dụng máy tính cá nhân của bạn.

Giải pháp tốt nhất cho Premiere là GPU server 3P với 1xRTX3090 và CPU AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng server 3P ở dạng gói thuê cố định từ 6 giờ với mức giá ưu đãi $25/ 6 tiếng liên tục.

, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]