Tháng Sáu 5, 2020 phuongntb

Dễ dàng sử dụng với Corona Renderer

Không một ai gọi mình là “3D Technician” của Google, mọi người đều tự gọi mình là nghệ sĩ 3D và điều đó có nghĩa là các công cụ của bạn càng gần vô hình càng tốt để họ không cản trở sự sáng tạo của bạn.

Corona Renderer là một trong những công cụ render dễ học nhất. Thiết lập của nó thực sự đơn giản như nhấn nút Render! Hầu hết người dùng mới sẽ tìm hiểu Corona Renderer chỉ trong một ngày và yêu thích nó trong vài ngày tới.

Dễ hiểu

Nhiệm vụ của chúng tôi với Corona Renderer là giải phóng người dùng khỏi các quy trình kỹ thuật và không tự nhiên. Chúng tôi liên tục cố gắng đơn giản hóa quy trình sáng tạo bằng cách xóa hoặc ẩn bất kỳ cài đặt kỹ thuật không cần thiết nào. Chúng tôi để các nghệ sĩ có thể tập trung vào tầm nhìn của họ. Thời đại nghiên cứu hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh lấy samples đã kết thúc, bây giờ chỉ cần nhấn render và để cho Corona làm điều kỳ diệu đó.

Thân thiện với nghệ sĩ

Corona Renderer được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ của cộng đồng nghệ sĩ. Những người tạo ra nó cũng là những nghệ sĩ lâu năm trước đây, vì vậy kiến ​​thức và kinh nghiệm tập thể này đóng một vai trò rất lớn trong thiết kế và phát triển nền tảng.

Đừng chỉ nhận lời của chúng tôi cho nó mặc dù. Đây là Peter Guthrie và Henry Goss từ  The Boundary:

Và Iain Banks và Alex York từ studio Recent Spaces cũng có nói về tính dễ sử dụng của Corona Renderer:

Sử dụng các công cụ bạn thích

Corona Renderer tương thích với rất nhiều plugin của bên thứ ba. Vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ công cụ nào bạn đã tích hợp vào quy trình làm việc của mình – cho dù bạn đang sử dụng Corona’s Interactive Rendering hay thực hiện kết xuất cuối cùng, bạn có thể tiếp tục sử dụng iToo Forest Pack và RailClone, Siger Shader, Quixel Megascans, Allegorithmic Substance, Phoenix FD, FumeFX, Ornatrix, Hair Farm, và nhiều hơn nữa (xem phần Tài nguyên của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ).

Corona Renderer cũng tương thích với lõi V–Ray Materials và V–Ray Lights, cho phép bạn kết xuất những thứ đó bằng cách sử dụng ngay cả khi V Ray không được cài đặt. Điều này lý tưởng để tải xuống các V–Ray assets từ các cửa hàng mô hình hoặc nếu bạn đã có thư viện assets ở định dạng V–Ray hoặc nếu bạn là studio sử dụng cả hai công cụ, v.v. Dưới đây là cảnh V–Ray được render trong Corona- bạn có thể biết đó là cảnh nào không?

Kiểm tra các tính năng V Ray nào được hỗ trợ – và hỗ trợ sẽ phát triển trong tương lai.

Cho dù đây là lần đầu tiên bạn thêm trình kết xuất mới hay bạn đã là một người chuyên nghiệp đã sử dụng nhiều công cụ khác nhau, bạn sẽ thấy việc sử dụng dễ dàng của Corona Renderer sẽ được làm mới!

Corona Renderer là một renderer hiệu suất cao và hiện đại. Nó hỗ trợ sẵn cho nhiều phần mềm 3D như: Autodesk 3ds MaxMAXON, Cinema 4D và dưới dạng một ứng dụng độc lập. Mặc dù mới xuất hiện vài năm gần đây, nhưng Corona Renderer đã trở thành một renderer có khả năng tạo ra kết quả chất lượng cao.

Corona Renderer cũng là một trong những render engine mà GPUhub – dịch vụ thuê hiệu suất máy tính với cấu hình cao để render – đang hỗ trợ. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật mà iRender cung cấp đến cho các nghệ sĩ 3D. Với giải pháp tại GPUhub, chúng tôi mang đến các gói cấu hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một thao tác đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản tại đây. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn các bước ngay sau đó.

->>> Xem thêm: Ánh sáng của Corona Renderer giúp gì cho các nghệ sĩ CGI?

Nguồn tham khảo: www.corona-renderer.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]