July 29, 2020 Thom Nguyen

Cùng Laura Baross thiết kế nội thất thân thiện với môi trường

Laura Baross thiết kế cả không gian dân cư và thương mại với mục tiêu thân thiện với môi trường. Xưởng thiết kế Design with Care tại New York của cô tập trung vào thiết kế các không gian nội thất thanh lịch ít tác động tới môi trường xung quanh . Để tiếp cận cách thiết kế độc đáo này,  cô ấy đã được đưa ra các ấn phẩm hàng đầu bao gồm Liệu pháp căn hộ năm 2020. SketchUp đã cùng Laure thảo luận về thiết kế và quy trình làm việc mang tính sinh thái của mình.

Đâu là nguồn cảm hứng cho các thiết kế nội thất của bạn?

Tôi lấy cảm hứng từ nhiều thứ chẳng hạn như ánh sáng tự nhiên, âm nhạc, môi trường, cộng đồng nghệ sĩ và các nhiếp ảnh gia trên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi tiếp cận từng dự án với một tâm lí đơn thuần. Tôi bị tác động bởi vị trí các dự án do không gian nội thất và hướng tòa nhà sẽ xác định các hạn định cũng như tâm trạng người ở. Và tôi cũng hay để cảm xúc và phong vị của khách hàng đọng lại trong mỗi dự án của mình.

Cho chúng tôi biết về một trong những dự án thiết kế yêu thích của bạn?

Tôi thích làm việc trên Tribeca Loft. Căn hộ 2,5 tầng đã trải qua một sự chuyển đổi khá ấn tượng nhưng không gian không phải là yếu tố duy nhất của quá trình thiết kế bị ảnh hưởng bởi việc cải tạo. Khách hàng của tôi, Liina- một giáo sư của NYU đã quyết định tìm hiểu cách sống tiết kiệm. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau để giúp cô ấy bắt đầu bằng cách điều chỉnh căn bếp. Đối với tôi, đây là một ví dụ tuyệt vời về cách các nhà thiết kế nội thất có thể tác động tích cực đến cuộc sống của khách hàng của họ bên ngoài phòng soạn thảo.

Quy trình làm việc điển hình của SketchUp của bạn ra sao và mô hình 3D giúp bạn như thế nào?

Khi tiến hành một dự án mới, tôi bắt đầu với việc thiết lập một cảnh mẫu để làm cho công việc của tôi trong SketchUp trở nên thật phong cách và dễ chịu trong toàn bộ quá trình mô phỏng. Tôi thường cập nhật màu nền đặt sẵn và thay đổi mặt đất và bầu trời thành màu xám trung tính. Tôi cũng muốn xóa tất cả các nét trong Chỉnh sửa phong cách và chỉ để lại các cạnh. Từ đó, tôi sử dụng các dòng, Thành phần, Nhóm và công cụ lặp lại.

Để giới thiệu các tùy chọn bố trí cho khách hàng của mình, tôi thích tìm hiểu về kho 3D để trang trí các yếu tố như ghế dài, ghế và ánh sáng. Với các từ khóa phù hợp, thư viện đồ nội thất chẳng khác gì một mỏ vàng.

Thiết kế mô hình 3D trước khi bắt đầu tìm nguồn cung ứng và đặt hàng là cách tốt nhất để đảm bảo tôi ở cùng không gian với khách hàng của mình. Để đạt được điều đó cũng như giúp giảm chi phí và tăng cường giao tiếp, quy trình làm việc với SketchUp của tôi đóng vai trò rất quan trọng.

Bạn đã học cách sử dụng SketchUp như thế nào?

Tôi đã đến trường Kiến trúc ở Slovakia, nơi SketchUp từ rất sớm được giới thiệu như là một phần của chương trình giảng dạy. Lúc đầu, tôi sử dụng SketchUp chủ yếu để xây dựng mô hình và quy hoạch đô thị. Bây giờ, công việc của tôi trong SketchUp chủ yếu là phát triển và thiết kế nội thất.

Xu hướng bạn dự đoán trong vài năm tới là gì?

Ước mơ lớn nhất của tôi là giúp cho toàn bộ ngành công nghiệp phát triển. Tôi thích theo dõi công việc khám phá Sinh thái Vật chất của Neri Oxman . Nhờ sự phát triển công nghệ theo cấp số nhân, chúng ta sẽ thấy rất nhiều vật liệu mới gia nhập thị trường phù hợp hơn với tự nhiên.

Đến với iRender, bạn sẽ có thể nhanh chóng kết xuất những hình ảnh 3D đẹp mắt thông qua 2 dịch vụ GPU Cloud và Remote render farm. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm và đội tư vấn 24/7 luôn túc trực và sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất cứ lúc nào.

Hãy đăng ký ngay tại đây để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: SketchUp.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net