Tháng Năm 30, 2022 linhntp

Có gì mới trong Revit 2023?

Bản phát hành hàng năm của Autodesk Revit đã giảm vào đầu tháng 4 năm 2022. Một điều mà nhiều công ty chờ đợi khi nâng cấp lên phiên bản Revit mới là tất cả các phần bổ trợ cần thiết của họ đều có sẵn trong phiên bản mới. Chỉ trong hai tuần kể từ bản phát hành mới này, Enscape đã phát hành bản cập nhật của trình cài đặt, hỗ trợ Revit 2023! Ngoài tất cả các tính năng mới trong Revit, Enscape gần đây cũng đã phát hành phiên bản 3.3, bao gồm một danh sách bổ sung các tính năng và cải tiến mới. Ví dụ: quyền truy cập vào bối cảnh trang web rộng lớn, tài liệu minh bạch trong các phản ánh, nội dung mới tập trung vào học thuật (ví dụ trong bài viết này), v.v. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ giữ cho những người đam mê hình dung kiến trúc luôn tràn đầy năng lượng và cảm hứng. Hãy cùng xem xét kỹ hơn các tính năng và cải tiến mới này trong blog của ngày hôm nay.

1. Các tài liệu Revit hiện có thể được lưu trữ trong BIM 360

Revit hiện có thể tham chiếu các tài liệu được lưu trữ trên đám mây. Điều này giải quyết vấn đề lâu đời về cách chia sẻ nội dung hiển thị (tức là kết cấu) giữa các công ty hợp tác trong thiết kế tòa nhà. Có một số cách giải quyết, chẳng hạn như tạo thư mục chia sẻ, nhưng điều này yêu cầu thiết lập thêm. Đầu tiên, trong dự án BIM 360, bạn tạo một thư mục để lưu trữ các kết cấu của dự án. Tất nhiên, bạn không cần kết cấu cài đặt với Revit, vì chúng sẽ có trên máy tính cục bộ của riêng bạn.

Tiếp theo, sao chép bất kỳ kết cấu nào được sử dụng / cần thiết cho một dự án nhất định trong thư mục Tài liệu Autodesk cục bộ. Thư mục này được tự động đồng bộ hóa với máy tính của bạn cho bất kỳ dự án BIM 360 nào được chia sẻ với bạn. Mọi kết cấu mới cần thiết trong toàn bộ dự án sẽ cần được sao chép ở đây và không được lưu / liên kết từ vị trí văn phòng / máy chủ thông thường của bạn.

Revit 2023

Copy texture files to the local Autodesk Docs folder

2. Nhân bản vật liệu trong Revit

Một tính năng mới trong Revit 2023 là tùy chọn sao chép vật liệu. Trong Trình chỉnh sửa tài liệu, chỉ cần nhấp chuột phải vào một tài liệu và bây giờ bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn được gắn nhãn rõ ràng để sao chép một tài liệu. Khi bạn chọn Vật liệu và Nội dung trùng lặp, kết cấu giao diện sẽ không còn được liên kết với vật liệu ban đầu. Tùy chọn trùng lặp khác, Duplicate Using Shared Assets (Sao chép Sử dụng Tài sản Chung), khớp với chức năng của lệnh Nhân bản gốc trong các phiên bản trước.

Revit 2023

New material duplicate option in Revit’s Material Editor

3.Tua lại nâng cao hiệu suất

Một cải tiến tập trung vào hiệu suất mà người dùng Enscape có thể muốn biết là khả năng vô hiệu hóa các ảnh chụp nhanh hình ảnh raster được chụp mỗi khi bạn di chuyển xung quanh trong chế độ xem 3D. Điều này đã được / đang được thực hiện để hỗ trợ một tính năng mà nhiều người thậm chí có thể không biết (mặc dù tôi sử dụng nó thường xuyên)… đó là công cụ Tua lại. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn bật lại các hình thu nhỏ nếu muốn trong hộp thoại Tùy chọn, như thể hiện trong hình bên dưới. Tua lại là một cách tuyệt vời để quay ngược lại trong chế độ xem Revit 3D. Nếu bạn đang sử dụng công cụ Đồng bộ hóa Chế độ xem của Enscape, công cụ này thậm chí sẽ “tua lại” chế độ xem trong Enscape!

Lưu ý rằng chức năng Tua lại sẽ vẫn hoạt động, nó chỉ không có tham chiếu hình thu nhỏ như trong hình dưới đây.

 

Revit 2023

Revit 2023 allows the Rewind thumbnails to be turned off to improve performance

Revit 2023

New rewind history setting within Revit 2023 options dialog

iRender – The Best Cloud Rendering for Enscape Revit 2023

iRender là Dịch vụ kết xuất đám mây tăng tốc GPU cung cấp khả năng tính toán hiệu suất cao với GPU mới nhất (GeForce RTX 3090). Điểm khác biệt cốt lõi giữa iRender so với các trang trại render khác chính là giải pháp cực kỳ độc đáo của chúng tôi – IaaS, khác biệt hoàn toàn với giải pháp SAAS cũ đang dần bộc lộ nhiều hạn chế. Nói cách khác, đây là một dịch vụ phần cứng, không phải là một dịch vụ phần mềm, các nghệ sĩ hiện đại sẽ chọn một cấu hình máy phù hợp với nhu cầu thiết kế của họ và yêu cầu của phần mềm đồ họa, sau đó có toàn quyền thiết lập và điều khiển trực tiếp máy từ xa thông qua chính máy tính cá nhân của họ.

Giải pháp tốt nhất cho plugin Enscape là GPU SERVER 3 1x RTX 3090 chắc chắn sẽ được người dùng CAD yêu thích với cấu hình chi tiết bên dưới:

Để tăng tốc quá trình kết xuất, Enscape yêu cầu một card đồ họa mạnh mẽ với nhiều lõi CUDA và Vram lớn. Nhân CUDA được tìm thấy trong các dòng hai thẻ, Nvidia’s GTX / RTX và AMD’s Radeon. Tại iRender, chúng tôi cung cấp cho bạn một trong những GPU mạnh nhất hiện tại. Đó là Geforce RTX 3090. Thẻ GPU này đạt 25.162 điểm đánh giá G3D và có vRAM 24GB lớn, chắc chắn mang lại hiệu suất tốt hơn nhiều.
Hãy xem kết xuất với Enscape trên máy chủ 3A 1x RTX 3090 – THẺ NVIDIA RTX 3090 mới nhất với 24GB VRAM sẽ giúp bạn giảm thời gian hiển thị rất nhiều tại iRender:

 

 

Song song với việc cung cấp hàng loạt tính năng bổ sung cho người dùng như Snapshot, Clone, NV Link, API,… nhóm iRender đã phát triển ứng dụng di động iRender để giúp người dùng render trên điện thoại di động. Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho Blender. iRender cung cấp cấu hình cao cấp với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các trang trại kết xuất khác (về tỷ lệ hiệu suất / giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Nhận 20% BONUS cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên và nạp tiền trong vòng 24h.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với GPUHub qua Whatsapp/ Zalo: + (84) 916017116. Đăng ký TÀI KHOẢN ngay hôm nay và nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua WhatsApp: + (84) 916017116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

Source: Author Dan Stine from blog.enscape3d.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]