Tháng Năm 12, 2021 linhntp

Có gì mới trong Cinema 4D S24 và Redshift: Rendering với Mac

Maxon đổi thương hiệu đồng thời thêm các công cụ Animation mới và hơn thế nữa vào Cinema 4D và cuối cùng phát hành Redshift cho máy tính Mac mới nhất.

Dưới đây là tất cả các tính năng và công cụ mới đáng để biết.

1 | Tính năng mới trong Cinema 4D S24

Bản cập nhật mới cho người đăng ký bổ sung khá nhiều công cụ mới giúp cho việc kết xuất trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ trình duyệt nội dung mới giúp xem, tìm kiếm đơn giản hơn nhiều so với trình duyệt nội dung cũ, đến các công cụ hoạt ảnh mới sẽ giúp tăng tốc hoạt ảnh nhân vật của bạn.

Phần hay nhất của mọi bản phát hành Cinema 4D là đi sâu vào các tính năng mới từ nhà khoa học C4D Chris Schmidt. Lần này Chris đã đưa ra các tính năng mới của S24 từ Rocket Lasso.

Nếu bạn thấy bất kỳ tính năng nào bên dưới mà bạn muốn sử dụng thêm, hãy nhớ xem hướng dẫn Rocket Lasso này để biết các mẹo và thủ thuật sử dụng các công cụ mới và thậm chí cả cách tùy chỉnh nội dung của bạn trong trình quản lý nội dung.

2 | Trình duyệt nội dung

Trình duyệt nội dung C4D mới giúp tìm nội dung của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, chẳng hạn như mô hình 3D , vật liệu, HDRI, dữ liệu chụp chuyển động và hơn thế nữa.

Các công cụ tìm kiếm nâng cao giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung dựa trên danh mục hoặc khả năng tương thích, chẳng hạn như tìm tất cả tài liệu của bạn tương thích với công cụ kết xuất của bên thứ ba — Redshift, Octane, Arnold hoặc Corona. Tìm kiếm nội dung đi kèm với đăng ký Maxon của bạn hoặc duyệt qua các tệp cục bộ trên máy của bạn.

3 | Công cụ xác định vị trí

Tạo môi trường, thêm công cụ và khám phá sáng tạo đơn giản như kéo và thả các đối tượng vào nhau, sơn các đối tượng lên bề mặt hoặc để các đối tượng rơi vào đúng vị trí với sự trợ giúp của động lực học.

4 | Công cụ hoạt ảnh

Tất cả những người tạo khung hình chính sẽ được cải thiện khả năng đánh giá các cải tiến khác về quy trình làm việc, trong khi Character Animators sẽ tận hưởng quy trình đặt mục tiêu lại và đặt ra quy trình làm việc mạnh mẽ hơn. Có lẽ bổ sung mạnh mẽ nhất là công cụ Tween mới sẽ giúp bạn tinh chỉnh hoạt ảnh của mình.

5 | Trình quản lý cảnh

Sử dụng các nội dung dựa trên các nút để xây dựng hình học thủ tục hoặc toàn bộ cảnh trong chế độ xem dựa trên phân cấp mới này. Hoặc, xem các đối tượng giống nhau trong trình chỉnh sửa Scene Nodes liên tục được nâng cấp.

6 | Redshift dành cho Mac

Maxon cũng thông báo rằng công cụ kết xuất GPU mạnh mẽ Redshift hiện đã có sẵn cho macOS, hỗ trợ máy Mac chạy bằng M1 và API đồ họa kim loại của Apple. Redshift đã nhanh chóng trở thành một trong những công cụ kết xuất bên thứ ba được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp 3D, nhờ tốc độ nhanh chóng của nó trên PC NVIDIA. Sức mạnh nổi tiếng đó hiện được tối ưu hóa cho M1 và máy Mac chạy Intel. 

Chúng tôi đang thấy một số kết quả hiển thị khi kết xuất bằng Redshift trên Mac Pro. Một khung hình điển hình của trò chơi điện ảnh nặng về hiệu ứng mà chúng tôi đã tạo cho Mythic Legends, một trò chơi di động chiến lược hành động của Outfit7, trước đây mất 26 phút để hiển thị trên mỗi khung hình. Bây giờ, nó sẽ hiển thị chỉ trong năm mươi tám giây!” – James Rodgers, Giám đốc tại Lunar Animation.

Redshift dành cho máy Mac dựa trên Intel sẽ có sẵn trong tuần này . Hỗ trợ cho máy Mac dựa trên M1 sẽ được cung cấp khi phát hành macOS Big Sur (11.3). Như điển hình với Redshift, các bản cập nhật để tăng cường tính ổn định và tối ưu hóa sẽ thường xuyên và liên tục.

7 | Moves by Maxon

Moves by Maxon cũng đã thực hiện một số cải tiến, cụ thể là giúp gửi dữ liệu chụp trực tiếp vào Cinema 4D S24 nhanh hơn và dễ dàng hơn. James Rodgers, Giám đốc tại Lunar Animation nói rằng: “Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến Moves của Maxon trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với xưởng thiết kế và hoạt hình Hobbes. Hãy xem “ Cách một iPhone chụp mặt đã biên đạo 200 chiếc drone” để biết cách studio sử dụng dữ liệu Moves chụp khuôn mặt để dàn dựng một màn trình diễn bằng máy bay không người lái vào ban đêm trên một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Michigan.

Moves by Maxon ngay lập tức có sẵn từ Apple App Store và tương thích với iPhone® XR, iPhone® XS, iPhone® XS Plus, iPhone® 11, iPhone® 11 Pro và iPad Pro® (Thế hệ thứ 3).

8 | Maxon - Một khía cạnh mới trong lĩnh vực kết xuất

Cuối cùng, Maxon đã phát hành bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty, không có gì ngạc nhiên khi sau khi mua lại Redshift và hợp nhất với Red Giant – đó là một logo màu đỏ. Logo đại diện cho Maxon mới tập trung vào tất cả các khía cạnh của 3D và VFX.

Giám đốc Thương hiệu Cấp cao Leo Hageman đã thiết kế logo dưới sự chỉ đạo của đội ngũ điều hành của Maxon. “Sau khi tập hợp các đội Maxon, Redshift và Red Giant lại với nhau, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải thiết lập một giao diện mới cho Maxon. Logo mới này là một phần quan trọng của bản sắc đó. Chúng tôi muốn thứ gì đó thể hiện các dòng sản phẩm thống nhất, đội ngũ nhiệt huyết và mục tiêu chung là trao quyền cho các quảng cáo.” – Giám đốc điều hành David McGavran

Sau khi logo mới được phê duyệt và đăng ký, Maxon đã đưa xưởng thiết kế và hoạt hình có trụ sở tại Toronto là Tendril để làm sinh động cho dấu ấn hiện đại. Cinema 4D S24 hiện đã có sẵn cho người đăng ký thông qua trang web maxon.net mới. Redshift cho Mac dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối tuần này.

Phần kết luận

Tại iRender, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để đem tới cho khách hàng thân yêu trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí hợp lý. Chúng tôi giúp bạn biến chiếc máy tính cá nhân cấu hình thấp thành chiếc máy tính vô song, mà không mất chi phí đầu tư và bảo trì máy, tất cả có được là nhờ dịch vụ cloud render tại iRender. Trên đây là tất cả thông tin tổng quát về Redshift dành cho Mac mà iRender chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo: (+84)916017116. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn bằng mọi cách! Hãy đăng ký tại đây để trở thành thành viên của cộng đồng iRender ngay hôm nay để ngừng lãng phí hàng giờ vô ích cho quá trình kết xuất. Luôn đi đầu trong công nghệ đồ họa tiên tiến, chúng tôi thực hiện kết xuất, việc sáng tạo là của bạn!

Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

Nguồn: premiumbeat.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]