Tháng Năm 21, 2021 trangdth

Cấu hình máy cho Cinema 4D và Redshift Render mạnh mẽ nhất

Cinema4D là một phần mềm 3D  mạnh mẽ, được phát triển bởi MAXON có trụ sở tại Đức. Phần mềm này cung cấp một bộ công cụ mở rộng hỗ trợ các nghệ sĩ 3D tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Cinema 4D nổi bật về procedural và polygonal modeling, texturing, lighting và tất nhiên, rendering. Trong thế giới hiện đại, phát triển nhanh chóng này, nơi mà nhu cầu sản xuất 3D rất cao, phần mềm này nổi bật lên tất cả và rất đáng tin cậy đối với các nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu.

Redshift là một công cụ kết xuất đồ họa mạnh mẽ sử dụng GPU được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân và studio sáng tạo ở mọi quy mô. Trên thực tế, Redshift cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và tích hợp với các ứng dụng CG tiêu chuẩn. Và cách đây vài năm, Redshift đã phát hành bản tích hợp cho SideFX Cinema 4D. Trong vài năm qua, ngày càng có nhiều nhà thiết kế Cinema 4D sử dụng Redshift để kết xuất và tăng tốc đáng kể thời gian kết xuất của họ.

Tích hợp Cinema 4D với Redshift

Từ phiên bản Redshift 3.0.12, Redshift có hỗ trợ noises  và tích hợp tốt hơn với Cinema 4D, bao gồm tùy chọn xác định vật liệu bằng cách sử dụng hệ thống vật liệu dựa trên nút gốc của Cinema 4D.

Noise effects của Cinema 4D là đặc tính nổi trội so với các phần mềm 3D khác vì tính linh hoạt, hiệu quả và giao diện dễ sử dụng. Hỗ trợ trong Redshift có nghĩa là người dùng các ứng dụng DCC khác hiện có thể sử dụng noise của Cinema 4D bằng cách sử dụng Redshift làm giải pháp kết xuất của họ. Nhiễu thủ tục cho phép các nghệ sĩ dễ dàng thêm chi tiết bề mặt và tính ngẫu nhiên vào các bề mặt hoàn hảo khác. Cinema 4D cung cấp 32 loại noise khác nhau và vô số biến thể dựa trên cài đặt. Hỗ trợ riêng cho noise của Cinema 4D có nghĩa là Redshift có thể bảo toàn bộ nhớ GPU trong khi mang lại kết quả render chất lượng cao.

Redshift 3.0.12 cung cấp cho content creators khả năng tích hợp sâu hơn của Redshift trong Cinema 4D. Vật liệu Redshift hiện có thể được xác định bằng cách sử dụng nodal material framework (khung vật liệu nút của Cinema 4D). Ngoài ra, vật liệu Redshift có thể sử dụng hệ thống Node Space được giới thiệu trong Bản phát hành 21, hệ thống này kết hợp các nút gốc của nhiều công cụ kết xuất thành một vật liệu duy nhất. Redshift là công ty đầu tiên tận dụng API trong Cinema 4D để triển khai Node Spaces của riêng mình. Giờ đây, người dùng cũng có thể sử dụng bất kỳ bảng xem Cinema 4D nào làm cửa sổ Redshift IPR (kết xuất xem trước tương tác), giúp làm việc dễ dàng hơn trong các bố cục nhỏ gọn và tương tác với một cảnh trong khi phát triển vật liệu và ánh sáng.

Yêu cầu Cấu hình máy cho Cinema 4D và Redshift render

Đây là thông tin về những Cấu hình máy cho Cinema 4D và hệ điều hành cần thiết để Redshift hoạt động bình thường. Hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu được liệt kê bên dưới đây để có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh của phần mềm render này.

1. Hệ điều hành

Redshift hỗ trợ trên Windows 7/8/10 từ 64bit trở lên, Linux với bản phân phối 64bit với glibc 2.17 trở lên. Còn với MacOS, Redshift yêu cầu GPU Nvidia Sierra (10.12) hoặc High Sierra (10.13).

2. Thông số phần cứng tối thiểu:

 • Bộ nhớ hệ thống 8GB
 • Bộ xử lý có hỗ trợ SSE2 (Pentium 4 trở lên)
 • Đối với Windows và Linux: GPU NVIDIA với khả năng tính toán CUDA 3.0 trở lên và 8GB VRAM
 • Đối với macOS có GPU NVidia: GPU NVIDIA với khả năng tính toán CUDA 3.0 trở lên và VRAM 8GB
 • GPU đơn

3. Thông số phần cứng đề xuất:

 • 16GB bộ nhớ hệ thống trở lên
 • Tương đương Core i7 hoặc Xeon, 3.0GHz trở lên
 • Đối với Windows và Linux: GPU NVIDIA với khả năng tính toán CUDA 7.0 trở lên và 8GB VRAM trở lên. Và GPU được khuyến nghị là sử dụng GPU NVIDIA Quadro, Titan hoặc GeForce RTX để theo dõi tia tăng tốc phần cứng
 • Đối với MacOS với GPU NVidia: GPU NVIDIA với khả năng tính toán CUDA 6.0 và 8GB VRAM
 • Nhiều card GPU

Gói dịch vụ phù hợp nhất cho Cinema 4D và Redshift

Dựa trên các thông số kỹ thuật được đề xuất ở trên, iRender cung cấp 3 gói dịch vụ bao gồm: 6 card GPU ( 6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080 / 6x RTX 3090) hiệu quả nhất để render với Redshift với các thông số cấu hình sau:

Cấu hình server của iRender không chỉ vượt qua các yêu cầu phần cứng tối thiểu của Redshift mà còn vượt quá các yêu cầu được đề xuất ở trên:

 • Redshift hỗ trợ nhiều card GPU trên một máy, tăng hiệu suất render lên nhiều lần. Đây là một trong những lý do chính mà chúng tôi đề xuất 3 gói này để các nhà thiết kế có sự lựa chọn linh hoạt dựa trên ngân sách và thời gian của họ.
 • Các gói server này đều có 6 card GPU Nvidia với dung lượng VRAM tối thiểu từ 11GB lên đến 24 GB, vượt hoàn toàn đề xuất của Redshift về GPU Nvidia với khả năng tính toán CUDA 7.0 và dung lượng VRAM 8GB trở lên.
 • Dung lượng RAM 128GB (server 5, 6) và 256 GB (server 7,8) cao hơn nhiều lần so với khuyến nghị.
 • CPU Dual Xeon E5-2673 v3, đảm bảo đề xuất về CPU của Redshift đưa ra. Mặc dù Redshift chủ yếu phụ thuộc vào hiệu suất GPU. Tuy nhiên, có một số giai đoạn xử lý nhất định xảy ra trong quá trình kết xuất phụ thuộc vào hiệu suất của CPU, đĩa hoặc mạng. Chúng bao gồm trích xuất dữ liệu lưới từ ứng dụng 3d của bạn, tải kết cấu từ đĩa và chuẩn bị dữ liệu cảnh để GPU sử dụng. Tùy thuộc vào độ phức tạp của cảnh, các giai đoạn xử lý này có thể mất một lượng thời gian đáng kể và do đó, CPU cấp thấp hơn có thể ‘thắt cổ chai’ hiệu suất kết xuất tổng thể. Vì vậy, đừng chủ quan khi bỏ qua tiêu chí về CPU nhé.
 • Về hệ điều hành, hiện tại iRender cung cấp dịch vụ với 2 hệ điều hành là Windows 10 64bit và Ubuntu 18.04.5 LTS, 64 bit, glibc 2.27, đảm bảo đề xuất hệ điều hành mà Redshift đưa ra.

Chúng tôi đã thử nghiệm kết xuất trên cả 4 server để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sức mạnh của từng máy chủ. Mời các bạn xem video dưới đây:

Tóm lại, việc sử dụng redshift để render các dự án Cinema 4D của bạn đã nhanh rồi, nhưng sử dụng các server có 6 card GPU của iRender chắc chắn sẽ còn nhanh hơn rất nhiều đến mức đáng kinh ngạc. Các máy chủ này là giải pháp trực tuyến tối ưu cho việc kết xuất trên Cinema 4D Redshift với  nhiều 6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080 / 6x RTX 3090 mạnh mẽ.

Bạn có thể nhận được gì khác khi chọn Dịch vụ của iRender?

1. Redshift license miễn phí cho khách hàng Prime

Chính xác bạn không nghe nhầm đâu! iRender luôn hỗ trợ Redshift license cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ có thể sử dụng license Redshift mà không tốn bất kì chi phí sử dụng hoặc bảo trì. Bạn có thể đọc đầy đủ hướng dẫn sử dụng và lợi ích của việc sử dụng license Redshift do iRender cung cấp tại đây.

2. Giảm giá sâu với Fixed Rental

Bạn chỉ cần phải trả phí đúng cho khoảng thời gian mà bạn kết nối với server của chúng tôi, chính xác đến từng phút. Tùy thuộc vào loại server bạn chọn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho bạn sau khi bạn đóng máy chủ, để bạn dễ dàng kiểm soát số dư của mình.

Giá thuê theo giờ cho gói 6x Nvidia RTX 3090 là 440.000 VND/máy, 6x Nvidia RTX 2080 có giá 180.000 VND/giờ. Nhưng bạn luôn có thể tiết kiệm từ 30% đến 50% với tính năng Fixed Rental (Cho thuê cố định) của chúng tôi. Đối với những ai đang cần máy chủ nhiều hơn một ngày, hoặc có một dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Mức chiết khấu hấp dẫn (30% cho gói ngày, 50% cho gói tuần và tháng).

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Momo,PayPal, Stripe, chuyển khoản ngân hàng, Payoneer hoặc thẻ tín dụng,  Và tất nhiên, chúng tôi sẽ có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Luôn kết nối với chúng tôi để tiếp tục cập nhật các chương trình này nhé.

3. Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ support giàu kinh nghiệm

Người dùng có thể truy cập vào nền tảng trực tuyến dựa trên web của chúng tôi và sử dụng nhiều máy chủ để render cùng một lúc. Do đó, với chúng tôi, bạn hiện diện ở đâu không quan trọng – miễn là bạn được kết nối với Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ support giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng bên mạn để hỗ trợ 24 / 7.

4. Dễ sử dụng và quy trình đơn giản

Những gì bạn cần làm chỉ là 5 bước đơn giản bao gồm: Tạo tài khoản iRender, Nạp tiền, Chuyển các tập tin của bạn đến máy chủ từ xa, Lựa chọn gói và kết nối với máy chủ sau đó cuối cùng là toàn quyền kiểm soát máy chủ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp thú vị và hiệu quả dễ sử dụng. Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột để tạo image và 5 đến 15 phút để khởi động hệ thống trong lần đầu tiên, bạn sẽ sử dụng các máy chủ (GPU & CPU) như PC của chính mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần thiết lập môi trường làm việc một lần và hệ thống sẽ tự lưu dưới dạng image cho những lần sử dụng tiếp theo.

Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít render farm cung cấp công cụ truyền files miễn phí và hiệu quả. Công cụ này được gọi là GpuHub- Sync. Bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa bị tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với máy chủ từ xa và ngược lại. Hơn nữa, các nền tảng chuyển đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ nếu người dùng muốn.

Kết luận

Irender đang trên đường trở thành Cloud Render Farm tốt nhất hiện nay. Nhờ công nghệ hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp người dùng tạo hình ảnh và video chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất từ ​​trước đến nay và giảm thiểu thời gian render tới mức thấp nhất.

Với những ưu điểm trên và gói cấu hình máy mà iRender đang cung cấp, chúng tôi tin rằng với cấu hình máy chủ tại iRender sẽ là Cấu hình máy cho Cinema 4D và Redshift mạnh mẽ nhất, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt và có được thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm các server GPU mạnh mẽ nhé!

iRender – Happy rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]