Tháng Mười Một 17, 2022 linhtk

Cách xử lý sự cố trình duyệt nội dung Cinema 4D

Trình duyệt nội dung (Asset Browser) cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các thư viện nội dung cài sẵn được lưu trữ cục bộ hoặc trực tuyến, bao gồm bộ sưu tập lớn các đối tượng 3D, vật liệu,…có sẵn cho người dùng Cinema 4D. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số vấn đề bạn có thể gặp phải liên quan đến Trình duyệt nội dung Cinema 4D.

Trình duyệt nội dung Cinema 4D Trống

Điều này đôi khi xảy ra do cài đặt Redshift bị hỏng. Tài liệu trình duyệt nội dung có thể không tương thích với Redshift.

Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần cài đặt lại Redshift sẽ khắc phục điều này.

Redshift nên được cài đặt lại bằng trình cài đặt độc lập (standalone installation) mới nhất, có thể tìm được tại: https://www.maxon.net/en/downloads

Asset Browser Loading Chậm

Với việc phát hành Cinema 4D S26, giờ đây bạn có thể tạo Database Index (Mục lục cơ sở dữ liệu). Điều này đặc biệt quan trọng đối với cơ sở dữ liệu lớn hoặc cơ sở dữ liệu nằm trên ổ đĩa mạng.

Để tạo Database Index (Mục lục cơ sở dữ liệu), sau khi tải cơ sở dữ liệu lần đầu tiên (có thể mất một chút thời gian nếu có nhiều tệp lớn hoặc trên ổ đĩa mạng), hãy nhấp vào biểu tượng bộ lọc cơ sở dữ liệu, nhấp chuột phải vào cơ sở dữ liệu tùy chỉnh của bạn và chọn “Create Database Index (Tạo mục lục cơ sở dữ liệu).”

Điều này sẽ giúp lưu trữ vị trí và siêu dữ liệu chính cho tất cả nội dung của bạn, điều đó có nghĩa là các lần tải/tìm kiếm tiếp theo ít nhiều sẽ diễn ra ngay lập tức.

Lưu ý: Lập Mục lục cơ sở dữ liệu là một tính năng được thêm vào trong S26, vì vậy nếu bạn đang sử dụng S24 hoặc R25, bạn sẽ cần nâng cấp lên S26 (hoặc mới hơn).

Dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp của iRender

iRender là công ty công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) của Việt Nam cung cấp các dịch vụ kết xuất đồ họa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Rendering) với nền tảng hệ thống được đầu tư bài bản và mạnh mẽ nhất với 20.000 Cores hỗ trợ song song sức mạnh điện toán của CPUs và GPUs.

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – iRender Support Team luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho iRender . Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

iRender – Happy Rendering

Nguồn và ảnh:Maxon.com

, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]