Tháng Chín 19, 2022 linhntp

Cách khắc phục sự cố Giấy phép Redshift không hoạt động

Redshift 3D hỗ trợ các tính năng kết xuất không có trong các trình kết xuất GPU khác như GI dựa trên điểm, đồ thị đổ bóng linh hoạt, kết cấu ngoài lõi và hình học ngoài lõi. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải sự cố “Giấy phép Redshift không hoạt động”. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục sự cố trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. Kiểm tra lại kết nối internet của bạn

Sự cố có thể do kết nối Internet không ổn định. Bạn nên kiểm tra xem nó đã được kết nối chưa hoặc bạn có thể chuyển sang Internet cáp thay vì Wi-Fi để kết nối ổn định.

2. Khởi động phần mềm

Bạn có thể khởi động lại phần mềm của mình nếu bạn thấy sự cố sắp xảy ra. Sau khi khởi động lại, Redshift sẽ hoạt động như bình thường trở lại.

3. Lỗi do công cụ cấp giấy phép Redshift

Đây là một lỗi cực kỳ hiếm gặp. Bạn có thể thử một số giải pháp gợi ý dưới đây:

  • Thử xóa tệp redshift-core.lic tệp trong thư mục C: \ ProgramData \ Redshift và thử kích hoạt lại
  • Nếu cách trên không hiệu quả, hãy thử xóa C: \ ProgramData \ Reprise \ redshift \ redshift-core (vui lòng làm điều đó ngay cả khi thư mục có vẻ trống!)

Lỗi này có thể xuất hiện với các giấy phép node locked. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là giấy phép cần được làm mới trong Công cụ cấp phép Redshift. Vui lòng mở công cụ để hủy kích hoạt / kích hoạt lại giấy phép của bạn. Nếu cách này không giải quyết được sự cố, hãy thử xóa tệp redshift-core.lic tệp trong thư mục C: \ ProgramData \ Redshift và thử kích hoạt lại.

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất dành cho Redshift

iRender là Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RT3090, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình LaaS. Người dùng Redshift có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

iRender có hơn 20.000 khách hàng và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu (ví dụ. CGDirector, Lumion Official, Radarrender, InspirationTuts CAD, All3DP). Người dùng sẽ kết nối từ xa với máy chủ của chúng tôi, cài đặt bất kỳ phiên bản Redshift nào chỉ một lần và dễ dàng thực hiện bất kỳ tác vụ chuyên sâu nào như sử dụng máy tính cục bộ của họ.

Dựa trên phân tích trước đây của chúng tôi, AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX rất được khuyến nghị cho Redshift. Đây là dòng vi xử lý duy nhất trên thế giới hỗ trợ PCIe 4.0, mang lại hiệu suất I / O gấp đôi so với PCIe 3.0. Hơn nữa, nó có thể tăng tốc quy trình làm việc với GPU thế hệ tiếp theo và thiết bị lưu trữ tốc độ cao cũng như hỗ trợ 128 làn PCIe. Tóm tắt cuối cùng, đây là một lựa chọn tuyệt vời để thúc đẩy Multi-GPU. Đó là lý do tại sao tôi đề xuất máy chủ 5P (4x RTX 3090) hoặc máy chủ 8A (6x RTX 3090) hoặc máy chủ 9A (8x RTX 3090) của chúng tôi nếu bạn cũng đang sử dụng Cinema 4D và Redshift để kết xuất.

Nâng hiệu suất kết xuất của bạn lên một tầm cao mới với AMD Ryzen Threadripper PRO 3955WX. Với 16 lõi và 32 luồng với xung nhịp cơ bản 3,9 GHz, tần số tăng 4,3 GHz và 64 MB bộ nhớ đệm L3, bộ xử lý này giảm đáng kể thời gian hiển thị cho video 8K, ảnh độ phân giải cao và mô hình 3D. CPU nhanh hơn sẽ cho phép bạn trích xuất dữ liệu lưới, tải kết cấu và chuẩn bị dữ liệu cảnh nhanh hơn. Kiểm tra Redshift trên máy chủ của chúng tôi tại iRender bên dưới:

Song song với việc cung cấp hàng loạt tính năng bổ sung cho người dùng như Snapshot, Clone, NV Link, API,… nhóm iRender đã phát triển ứng dụng di động iRender để giúp người dùng render trên điện thoại di động dễ dàng điều khiển các tính năng. Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho Redshift. iRender cung cấp cấu hình cao cấp với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các trang trại kết xuất khác (về tỷ lệ hiệu suất / giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Nhận 20% BONUS cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên và nạp tiền trong vòng 24h.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp/ Zalo: + (84) 916017116 hoặc email: [email protected]. Đăng ký TÀI KHOẢN ngay hôm nay và nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

 Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

Nguồn: docs.redshift3d.com
, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]