Tháng Mười Một 11, 2020 trangdth

Cách Chiếu Sáng Ba Điểm Trong Keyshot

Esben Oxholm có một video mới hướng dẫn bạn quá trình tạo ánh sáng ba điểm bằng HDRI Editor (Trình chỉnh sửa HDRI) trong KeyShot 7.

Đó là một video ngắn, đầu tiên anh ấy giải thích ánh sáng ba điểm là gì, sau đó hướng dẫn bạn cách tạo HDRI environment (môi trường HDRI) và thiết lập từng ánh sáng (pin) trong cảnh KeyShot của bạn bằng Trình chỉnh sửa HDRI tích hợp. Ông chỉ ra các yếu tố quan trọng cần xem xét liên quan đến vị trí, sức mạnh và màu sắc. Đó là một hướng dẫn tuyệt vời giúp bạn làm quen với cả ánh sáng tùy chỉnh và sử dụng KeyShot HDRI Editor để chiếu sáng cảnh của bạn.

Khóa học trực quan hóa sản phẩm

Esben cũng đã chia sẻ một video khác từ khóa học  Product Visualization course (Hình ảnh hóa sản phẩm của mình). Video hướng dẫn cách tìm tài liệu trên KeyShot Cloud, tải xuống và điều chỉnh nó bằng cách sử dụng KeyShot Material Graph (Đồ thị vật liệu KeyShot). Xem thêm ở đây.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Trang web của Esben là một kho tàng các hướng dẫn và tài nguyên để tìm hiểu thêm về KeyShot và hình ảnh hóa sản phẩm. Bạn có thể xem các hướng dẫn mà anh ấy đã chia sẻ và tải xuống các cảnh KeyShot tại esbenoxholm.dk/diy/. Trong khi đó, hãy xem trang Gumroad của anh ấy và đừng quên đăng ký bản tin ‘Link Collection’  của anh ấy có chứa các nguồn tham khảo thêm thực sự bổ ích.

Kết luận

Một gơi ý hay ho cho bạn nếu muốn nhanh chóng kết xuất những hình ảnh 3D đẹp mắt. iRender hiện cung cấp dịch vụ GPU Cloud và Remote render farm. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm và đội tư vấn 24/7 luôn túc trực và sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất cứ lúc nào.

Hãy đăng ký ngay tại đây để trải nghiệm miễn phí dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: Keyshot.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]