Tháng Bảy 14, 2022 linhtk

Các cách Render/Export trong After Effects với iRender (Phần 2)

Sau nhiều giờ làm việc, bạn sẽ chỉ muốn thư giãn và theo dõi kết xuất hoàn thiện, cách cơ bản nhất để xuất hoặc kết xuất dự án của bạn trong After Effects là sử dụng công cụ kết xuất của riêng nó. Thật không may, Adobe đã ngừng cho phép chúng ta kết xuất ở các định dạng nhỏ như MP4 từ After Effects. Media Encoder đi kèm với cài đặt After Effects. Bạn có thể mua Media Encoder ngay hôm nay từ Adobe dưới dạng đăng ký hàng tháng cùng với After Effects, chỉ với $ 20,99 mỗi tháng.

Điều này đưa chúng ta đến phương pháp kết xuất / xuất thứ hai trong After Effects. Bạn có thể kết nối dự án của mình trực tiếp bên trong Media Encoder và tại đây bạn sẽ có thể chọn nhiều loại định dạng tệp khác, bao gồm MP4 hoặc H.264.

Bước 1: Add to Adobe Media Encoder Queue

Khi bạn muốn kết nối dự án của mình trực tiếp bên trong Media Encoder, bạn chỉ cần chuyển đến Composition menu thả xuống  từ góc trên cùng bên trái của cửa sổ và chọn “Add to Adobe Media Encoder Queue

Bằng cách này, nó sẽ mở ra Media Encoder và thành phần của bạn sẽ được tải vào bên trong nó.

Bước 2: Chọn định dạng tệp, tên và đích của bạn

Bây giờ chỉ cần nhấn vào văn bản màu xanh lam đầu tiên được liên kết với bố cục của bạn, thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ mới trong đó bạn sẽ chọn tên, điểm đến và một trong số đó là bất kỳ định dạng tệp nào mà Media Encoder có thể cung cấp, thậm chí là MP4.

Bước 3: Chỉnh sửa cài đặt cho video của bạn

Tại đây bạn cũng có thể lưu các cài đặt trước như trong After Effects và truy cập chúng để tăng tốc công việc của mình. Sau khi bạn đã hoàn tất mọi thứ, hãy nhấn “Ok”.

Bước 4: Kết xuất (Render)

Đi tới góc trên cùng bên phải của cửa sổ và nhấn vào hình tam giác màu xanh lá cây để bắt đầu kết xuất.

Một trong những lợi ích của Encoder là việc sử dụng nó để kết xuất các tác phẩm và vừa cho phép bạn tiếp tục làm việc trong Adobe After Effects, trong khi kết xuất video trong After Effects sẽ ngăn bạn làm việc với bố cục của mình cho đến khi kết xuất hoàn tất. Nếu bạn đang bận sử dụng AE và không muốn làm gián đoạn công việc của mình với kết xuất hàng loạt, hãy thử Adobe Media Encoder để thay thế.

Dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp của iRender

iRender là công ty công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) của Việt Nam cung cấp các dịch vụ kết xuất đồ họa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Rendering) với nền tảng hệ thống được đầu tư bài bản và mạnh mẽ nhất với 20.000 Cores hỗ trợ song song sức mạnh điện toán của CPUs và GPUs.

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – iRender Support Team luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho iRender . Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

iRender – Happy Rendering

Nguồn và ảnh: teckers.com

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]