August 10, 2020 Thom Nguyen

Biến point clouds thành mô hình 3D với Scan Essentials

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng để biến point clouds thành mô hình 3D? Chà, đây quả là ngày may mắn của bạn! Chúng tôi tự hào thông báo tích hợp SketchUp với tiện ích mở rộng Scan Essentials mới từ Trimble.

Với Scan Essentials, bạn có thể nhập, xem và tạo mô hình từ dữ liệu quét 3D trực tiếp trong SketchUp chỉ trong vài phút. Với khả năng tương tác hàng đầu, bạn có thể nhập nhiều loại tệp tiêu chuẩn công nghiệp như E57, LAZ và LAS cũng như định dạng Trimble RWP từ máy quét laser mặt đất, thiết bị lập bản đồ di động và máy bay không người lái.

Khi bạn đã nhập loại tệp của mình, bạn có thể bắt đầu quy trình tạo mô hình 3D của mình trong SketchUp. Các tập dữ liệu lớn được tối ưu hóa bằng công cụ quét của Trimble để đảm bảo mô hình trơn tru. Từ đó bạn có thể khóa vào các điểm và tăng đáng kể độ chính xác của mô hình. Thật tuyệt vời đúng không!

Việc còn lại chỉ là thêm những cái chạm cuối cùng của bạn để thực sự làm cho nó tỏa sáng. Kiểm tra và so sánh độ chính xác của mô hình của bạn với dữ liệu point clouds sử dụng tính năng so sánh tiện lợi. Đạt được độ chính xác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Nếu bạn là tổng thầu, nhà thiết kế đô thị hoặc kiến ​​trúc sư, bạn sẽ thích sự dễ dàng và chính xác của Scan Essentials. Hãy kiểm tra các đặc quyền bạn nhận được trong quy trình làm việc với Scan Essentials dưới đây:

  • Nhập và xem point clouds từ máy quét mặt đất, bản đồ di động và máy bay không người lái trong SketchUp
  • Mô phỏng trực tiếp trên point cloud
  • Khả năng khóa vào các điểm
  • Khả năng so sánh bằng mô hình 3D & point cloud của bạn
  • Khả năng thay đổi độ trong suốt của point clouds, thay đổi mức ưu tiên lựa chọn và tạo chế độ xem phần

Để bắt đầu sử dụng đặc quyền này trong quy trình làm việc của bạn, hãy tải xuống tiện ích mở rộng trực tiếp từ Kho mở rộng ngay hôm nay. Tại đó đã bao gồm bản dùng thử 30 ngày và giá mua được chia theo tỷ lệ phù hợp với giấy phép SketchUp của bạn.

Tận hưởng việc mô phỏng ngay nào!

Hiện nay, iRender đã chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê máy GPU được cung cấp như 1 dịch vụ Iaas (Infrastructure As A Service). Hệ thống hạ tầng phục vụ nhu cầu thuê máy của chúng tôi gồm hơn 100 máy chủ với cấu hình từ 1 đến 12 card đồ họa GTX 1080 ti/ mỗi máy và 4 card RTX 2080 Ti/máy, được sử dụng để tăng tốc mọi tác vụ render GPU cho các file đồ họa 3D, gaming hay các tính toán nặng của bất kỳ ứng dụng nào cần tận dụng cấu hình từ phần cứng, đảm bảo hiệu suất nhanh chóng, đáng tin vậy và chất lượng cao mỗi phút giây các bạn sử dụng dịch vụ GPU Rental Service của iRender.

Hãy đăng ký trải nghiệm dịch vụ miễn phí tại đây!

Nguồn: SketchUp.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net