July 28, 2020 Minh Hương

Biến các point Clouds thành mô hình 3D với phần mềm Scan Essentials

Bạn đang tìm cách biến các point Clouds thành mô hình 3D một cách nhanh chóng, dễ dàng? Chà, đây quả là ngày may mắn của bạn! SketchUp tự hào giới thiệu tích hợp SketchUp với tiện ích mở rộng Scan Essentials mới từ Trimble.

Với Scan Essentials, bạn có thể nhập, xem và mô hình hóa từ dữ liệu quét 3D trực tiếp trong SketchUp chỉ trong vòng vài phút. Với khả năng tương tác hàng đầu, bạn có thể nhập nhiều loại tệp tiêu chuẩn như E57, LAZ và LAS cũng như định dạng Trimble RWP giống như máy quét laser trên mặt đất, thiết bị lập bản đồ di động và máy bay không người lái.

Khi bạn đã nhập vào các tệp, bạn có thể bắt đầu quy trình tạo mô hình 3D của mình trong SketchUp. Các tập dữ liệu lớn được tối ưu hóa bằng công cụ quét của Trimble để đảm bảo quá trình mô hình hóa được diễn ra trơn tru. Từ đó bạn có thể cố định các điểm này và làm tăng đáng kể độ chính xác của các mô hình.

Sau đó, bạn cần thêm vào những đường chỉnh sửa cuối để làm cho các mô hình này thực sự ấn tượng. Bạn có thể kiểm tra và so sánh độ chính xác các mô hình của bạn với dữ liệu đám mây bằng tính năng so sánh rất tiện lợi. Tính chính xác của mô hình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Nếu bạn là nhà thầu chính, nhà thiết kế đô thị hoặc các kiến ​​trúc sư, bạn sẽ thích sự dễ dàng và tính chính xác của Scan Essentials. Kiểm tra các đặc quyền của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ tận dụng được tối đa các lợi ích mà Scan Essentials đem lại:

  • Nhập và xem các point clouds thông qua chức năng quét mặt đất, lập bản đồ di động và chức năng máy bay không người lái trong SketchUp
  • Mô hình hóa trực tiếp trên các point Clouds.
  • Khả năng cố định các point Clouds.
  • Khả năng so sánh khi sử dụng mô hình 3D & point Clouds của bạn
  • Khả năng thay đổi độ minh bạch của các point Clouds, thay đổi ưu tiên quyền chọn và tạo chế độ xem của các mục.

Bạn muốn có một cách học trực quan hơn? Hãy xem bản demo này .

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này trong quy trình làm việc của bạn, hãy tải xuống tiện ích mở rộng trực tiếp từ Kho mở rộng ngay hôm nay. Bản dùng thử 30 ngày đã bao gồm giá mua được chia theo tỷ lệ phù hợp và được cấp quyền bởi SketchUp.

Irender hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình làm việc với các mô hình 3D một cách hiệu quả. Hiện tại chúng tôi cung cấp các giải pháp kết xuất đồ họa 3D trên nền tảng điện toán đám mây (3D trong Clouds và Rendering) chuyên nghiệp nhất với sức mạnh  kết hợp kết hợp hàng ngàn  CPU/GPU . Đăng kí ngay tại đây để được nhận ưu đãi:  irender.vn  

 

Nguồn: SketchUp.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net