Tháng Tư 28, 2022 linhtk

11 phần mềm kết xuất và plugins hàng đầu (phần 2)

Công nghệ hình ảnh hóa không ngừng phát triển và dường như mỗi ngày đều có một công cụ mới được tạo ra để giúp bạn khai thác tối đa ý tưởng của mình. Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau điểm qua một số phần mềm và plugin phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Để tiếp tục với phần 1, hôm nay chúng tôi sẽ hoàn thành danh sách các phần mềm kết xuất và plugins mà chúng tôi rất khuyên bạn nên sử dụng.

Octane Render

Octane Render là một công cụ kết xuất mạnh mẽ đi kèm với rất nhiều tính năng để hoạt động. Đây là công cụ kết xuất GPU chính xác, đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới, mang lại chất lượng và tốc độ vô song.

Phần mềm này có các kỹ thuật máy học đột phá, ngoài hỗ trợ hình học cốt lõi và tốc độ tăng gấp 10-100 lần trong biểu đồ cảnh. Bộ công cụ mạnh mẽ cùng với số lượng lớn vật liệu và kết cấu làm cho Octane Render trở thành một trong những phần mềm kết xuất tốt nhất trên thị trường.

Blender

Blender không chỉ là một trong những công cụ kết xuất mạnh mẽ nhất hiện có mà còn được sử dụng miễn phí. Nó đi kèm với một công cụ kết xuất mạnh mẽ cung cấp kết xuất tuyệt đẹp, siêu thực. Nó cũng có một loạt các tính năng để cung cấp cho bạn quá đủ các công cụ để thiết kế bất kỳ loại cấu trúc mong muốn nào. Nếu bạn gặp rắc rối với phần mềm, Blender có một cộng đồng trực tuyến rất năng động và tháo vát sẽ cung cấp sự hỗ trợ bạn cần.

Maxon Cinema 4D

Cinema 4D cung cấp một bộ tính năng và công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn tạo ra những kết xuất ngoạn mục. Độ tin cậy ấn tượng của nó làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời để sản xuất 3D đòi hỏi khắt khe, nhịp độ nhanh. Cinema 4D được biết đến với tính năng dễ sử dụng, giao diện trực quan, ổn định, hệ thống trợ giúp mạnh mẽ và quy trình làm việc hợp lý. Các tùy chọn ánh sáng của nó cũng đặc biệt ấn tượng.

Corona Renderer

Corona Renderer là một trình kết xuất ảnh thực tế hiệu suất cao, có sẵn cho Autodesk 3ds Max, MAXON Cinema 4D và như một ứng dụng độc lập. Nó cung cấp cho người dùng toàn quyền tự do sử dụng các mô hình 3D phức tạp mà không cần phải lo lắng về các mối quan tâm về tính tương thích và độ phức tạp. Corona Renderer là một trong những phần mềm kết xuất nhanh nhất, và các hình ảnh động rõ ràng và hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời của nó đã tạo nên sự khác biệt.

Artlantis

Artlantis là phần mềm dựng hình 3D được phát triển để phục vụ nhu cầu của các kiến trúc sư và nhà thiết kế. Nó có nhiều lựa chọn cài đặt trước, chẳng hạn như ánh sáng trong nhà và ngoài trời để quay vòng nhanh chóng. Các vật liệu do Artlantis cung cấp đều dựa trên cơ sở vật lý để đạt được kết quả như thật. Có một trình quản lý kết xuất tích hợp, cho phép người dùng phân phối tải trọng máy tính đồng đều giữa các máy tính cục bộ, giảm thiểu thời gian kết xuất tổng thể. Artlantis cũng tương thích với hầu hết tất cả các trình tạo mô hình 3D trên thị trường.

Enscape

Enscape is a real-time 3D rendering software where everything is prepared in the original program. It runs alongside Revit, SketchUp, Rhino, and ArchiCAD and mirrors all changes in your construction through real-time rendering. You’ll be able to create immersive 360º panoramas and walkthroughs that can be shared with clients or co-workers. Enscape enables users to inspect and evaluate any changes made in an instant. It also includes various stylized modes, such as sketch, paper, and polystyrene models.

Dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp của iRender

iRender là công ty công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) của Việt Nam cung cấp các dịch vụ kết xuất đồ họa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Rendering) với nền tảng hệ thống được đầu tư bài bản và mạnh mẽ nhất với 20.000 Cores hỗ trợ song song sức mạnh điện toán của CPUs và GPUs.

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – iRender Support Team luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho iRender . Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

iRender – Happy Rendering

Nguồn và ảnh: Nathan Bahadursingh – Architizer.com

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]