Tháng Tư 21, 2022 linhtk

11 phần mềm kết xuất và plugins hàng đầu (phần 1)

Công nghệ hình ảnh hóa không ngừng phát triển và dường như mỗi ngày đều có một công cụ mới được tạo ra để giúp bạn khai thác tối đa ý tưởng của mình. Để giúp bạn xác định phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các phần mềm kết xuất tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành.

V-Ray của Chaos Group

V-Ray của Chaos Group cung cấp công nghệ kết xuất hiện đại, có khả năng cung cấp năng lượng cho hình ảnh chân thực tiên tiến nhất. Nổi tiếng về tính linh hoạt, V-Ray có thể được tích hợp với một loạt các ứng dụng kết xuất, bao gồm 3ds Max, Sketchup, Rhino, Revit và Unreal, … Chất lượng, công suất, tốc độ của V-Ray, cùng với khả năng kiểm soát sáng tạo mà nó cung cấp cho người dùng có thể giải thích tại sao phần mềm này được coi là tiêu chuẩn ngành giữa các nghệ sĩ và nhà thiết kế.

Substance của Adobe

Bộ Substance để tạo họa tiết và tạo vật liệu tạo nên một công cụ đáng kinh ngạc để giúp hiện thực hóa các sáng tạo 3D của bạn. Cho dù bạn chuyên về trò chơi, phim, kiến trúc hay thiết kế, gói toàn diện này chắc chắn sẽ biến những ý tưởng hoang dã nhất của bạn thành hiện thực. Bộ này bao gồm Họa sĩ Substance, Nguồn Substance, Nhà giả kim dự án và Nhà thiết kế chất, và các tệp Substance tương thích với các ứng dụng khác trong quy trình 3D.

Bộ sưu tầm Evermotion 3D

Evermotion có một bộ sưu tập đồ sộ với hơn mười một nghìn mô hình 3D và hàng trăm cảnh. Họ phát hành chúng trong các bộ sưu tập theo chủ đề hai tuần một lần và khách hàng có tùy chọn mua các mô hình đơn lẻ hoặc toàn bộ bộ sưu tập, bao gồm nhiều nội dung hơn cho một chủ đề trực quan cụ thể. Bạn có thể thưởng thức một loạt các bộ sưu tập Archmodels, Archinteriors và Archexteriors của họ cho bất kỳ thiết lập mong muốn nào. Họ cũng có bộ sưu tập các mô hình 3D cho Unreal Engine, tuy nhiên, hầu hết được xây dựng cho 3ds Max và V-Ray.

Quixel Megascans

Khám phá hàng nghìn nội dung 3D, bề mặt có thể lát gạch, thảm thực vật, lớp phủ không hoàn hảo, lớp sơn nền, giấy đề can, v.v., trên tất cả các cài đặt, với Quixel Megascans, thư viện quét lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà hình ảnh hóa chuyên nghiệp trong trò chơi, VFX và hình ảnh kiến trúc với khả năng chụp đẳng cấp thế giới, chất lượng cao cấp và tiêu chuẩn hóa hoàn chỉnh. Quixel Megascans sẽ nâng cao quy trình làm việc của bạn, cho phép mức độ quang học không thể so sánh được.

Twinmotion

Twinmotion là phần mềm đắm chìm 3D trong thời gian thực tạo ra hình ảnh, ảnh toàn cảnh và video VR 360º chất lượng cao chỉ trong vài giây. Nó được thiết kế để giúp các chuyên gia kiến trúc, xây dựng, quy hoạch đô thị và cảnh quan truyền đạt thiết kế của họ tốt hơn bằng cách cung cấp giao diện đơn giản và trực quan được hỗ trợ bởi sức mạnh của Unreal Engine.

Phần mềm sẽ cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi các mô hình BIM hoặc CAD của họ từ kết xuất tĩnh thành trải nghiệm sống động như thật. Đặt vị trí địa lý cho dự án của bạn, áp dụng bối cảnh thực tế, trực quan hóa các giai đoạn xây dựng của dự án, dễ dàng tạo đường đi và lấp đầy nó với các phương tiện di chuyển và người đi bộ. Các dịch vụ mà Twinmotion cung cấp dường như là vô tận.

Dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp của iRender

iRender là công ty công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) của Việt Nam cung cấp các dịch vụ kết xuất đồ họa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Rendering) với nền tảng hệ thống được đầu tư bài bản và mạnh mẽ nhất với 20.000 Cores hỗ trợ song song sức mạnh điện toán của CPUs và GPUs.

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – iRender Support Team luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho iRender . Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn.

iRender – Happy Rendering

Nguồn và ảnh: Nathan Bahadursingh – Architizer.com

, , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]