iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Netflix’s Lost in Space: Công cuộc VFX hiện đại hóa một quyền tác thương mại cổ điển

Thật chẳng dễ dàng để làm mới một bộ phim truyền hình cho khán giả thời hiện đại, đặc biệt là khi đó đã là một tác phẩm thành công ngay từ lần đầu tiên. Tìm kiếm sự cân bằng giữa việc tôn vinh bản gốc trong khi vẫn làm cho cái mới trở nên hiện đại phù hợp với thời đại này là một thách thức khó khăn.

Điều này hoàn toàn đúng với việc làm mới lại tác phẩm Lost in Space của Netflix. Tác phẩm lấy tiền đề của bộ phim khoa học viễn tưởng được yêu thích ở thập niên 1960 và được mô phỏng lại trong khi vẫn giữ lại các concepts cơ bản như gia đình Robinson, người bạn robot đồng hành của Will, cùng trí tưởng tượng phong phú về thế giới ngoài hành tinh mà họ gặp trên đường đi.

Read more

Góc nhìn: Eugene Chung trên Penrose Studios và VR “Operatic”

“Sứ mệnh của Penrose Studio là xác định thế hệ kể chuyện tiếp theo của con người. Chúng tôi có trụ sở tại San Francisco và được tạo thành từ các cựu chiến binh từ Oculus, DreamWorks, Pixar, và từ thế giới trò chơi.

Chúng tôi đang bắt đầu tạo ra các loại hình nghệ thuật và nghệ thuật mới – và chúng tôi không thể hào hứng hơn về nơi mà thực tế ảo, tăng cường và hỗn hợp đang đưa chúng ta đến. ”

Read more

Tạo bản nhạc cổ điển với Neural Networks

Christine McLeavey Payne – Dự án gần đây của cô là Clara – một mạng lưới thần kinh bộ nhớ ngắn hạn (LSTM) bao gồm nhạc piano và nhạc thính phòng. Chỉ cần cung cấp cho Clara một vài đoạn nhạc ban đầu, và Clara sẽ tìm ra những gì bạn nên chơi tiếp theo.

Read more

Thiết kế nội thất đẹp với V-Ray for Rhino

Thiết kế nội thất đòi hỏi phần mềm kết xuất tốt nhất để tạo ra hình ảnh quang học nhanh chóng. Cùng tìm hiểu cách mà Lazzeroni Studio sử dụng V-Ray Next for Rhino.
Roberto Lazzeroni luôn “dẫn đầu cuộc chơi”. Kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất này đã tạo ra đồ nội thất đầu tiên của mình cùng hợp tác với nhà bán lẻ Ceccotti Collezioni vào năm 1988, ông đã áp dụng các kỹ thuật chế biến gỗ mới tạo ra các hình thức điêu khắc chảy. Sự thành công của tác phẩm này đã khiến Lazzeroni và Ceccotti trở thành ngôi sao quốc tế trong thiết kế nội thất.

Read more

Kollected – Thiết kế minh họa cho Geographic quốc gia

Cuộc phỏng vấn với Nick Kaloterakis.
Nick Kaloterakis đã theo đuổi sự nghiệp đồ họa máy tính từ những năm đầu tiểu học ở Hy Lạp. Ông học nhiếp ảnh và thiết kế trước khi di cư sang Úc. Ông đã đến Sydney, một nền văn hóa nơi ngành công nghiệp đồ họa và hiệu ứng hình ảnh 3D đang phát triển nhanh chóng. Kaloterakis nói “năm 2000 tôi đã tốt nghiệp một Trung tâm thiết kế ở Sydney về lĩnh vực hoạt hình 3D và hiệu ứng hình ảnh”. Sau đó, ông được trao học bổng để tới làm việc với một studio sản xuất hậu kỳ ở Sydney.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0108787752
do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 17/6/2019.
Địa chỉ: Thôn Lâm Hộ, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Contact
0919144004 support@gpuhub.net