gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Sử dụng Blender với dịch vụ Cloud Rendering

Nếu bạn đang sử dụng Blender , ngay cả để tạo mô hình đa giác thấp và các cảnh đơn giản, bạn vẫn cần ít nhất 32GB RAM để máy tính của mình hoạt động tốt. Nếu bạn có xu hướng sử dụng đa nhiệm thì tối thiểu 64GB RAM sẽ giúp bạn hạn chế mất dữ liệu và cải thiện độ ổn định khi dùng Blender.

Read more

Những mẹo giúp rendering sản phẩm 3D của bạn tốt hơn

Trong bài viết này, mình muốn chia sẻ về một vài mẹo để giúp bạn giảm thiểu thời gian dành cho render nhé.
Nhưng trước hết bạn phải hiểu rằng lý do vì sao render một sản phẩm 3D lại mất nhiều thời gian như vậy. 3D Rendering là một quá trình tiêu tốn nhiều tài nguyên, nó cần sự hoạt động hết công suất của các thành phần bao gồm : RAM, card màn hình, phần cứng và tất nhiên, cả phần mềm bạn dùng nữa.
Và dưới đây là 6 tips dành cho các 3D artist nhé

Read more

Cách sử dụng chế độ Orthographic trong Enscape

Chế độ Orthographic là một phần quan trọng trong quy trình làm việc kiến trúc sư, Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sơ đồ mặt bằng để khách hàng của bạn hình dung được trước về không gian của dự án, sau đó thuyết phục họ bằng các góc nhìn khác từ trên cao và xung quanh.

Read more

Render farm tốt nhất cho Sketchup với V-Ray next và Octane Renderer

iRender sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhưng cần thiết liên quan đến Sketchup cũng như giới thiệu gói dịch vụ mới với đặc điểm mạnh mẽ vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng Sketchup, tối ưu hóa các dự án SketchUp và giúp người dùng khai thác tối đa sức mạnh của Phần mềm thiết kế 3D này.

Read more

Dịch vụ kết xuất đám mây tốt nhất cho Houdini

khi sử dụng phần mềm Houdini, bạn lại gặp vấn đề với máy tính của mình do máy tính của bạn có dung lượng thấp và không đủ mạnh để chạy phần mềm và hoàn thành dự án một cách trơn tru? Bạn lại càng phân vân đâu là render farm tốt nhất cho Houdini, vậy bài viết này là dành cho bạn.
Như chúng ta đã biết, Houdini có thể xử lý công việc bằng cả CPU và GPU. Dưới đây là các đề xuất và yêu cầu hệ thống cho phiên bản mới nhất của Houdini.

Read more

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Wireframe Modifier của Blender

Wireframe Modifier của Blender cho phép bạn xem lưới của bạn thực sự được làm bằng gì – cấu trúc liên kết và đường viền của nó – đó là lý do tại sao wireframe thực sự hữu ích.
Nó chuyển đổi một lưới thành một wireframe bằng cách chuyển vùng bề mặt của nó, lắp ráp tất cả các cạnh và chuyển các cạnh đó thành đa giác bốn cạnh. Hãy lưu ý rằng lưới của bạn cần phải có mặt để hoạt động. Bạn cũng có thể xác định độ dày, chất liệu và các thông số khác của khung được tạo động.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.vn