gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Kết xuất kiến trúc 3D hoặc Animation: Lựa chọn nào tốt nhất cho việc trình bày dự án thiết kế?

Kết xuất kiến trúc 3D và Animation là yếu tố bắt buộc để tạo ra các bản trình bày có tác động cho các dự án thiết kế nội thất hoặc ngoại thất. Cả hai lựa chọn đều tạo ra kết quả đáng kinh ngạc và giúp ích rất nhiều cho việc các nhà đầu tư làm việc với khách hàng của họ trong tương lai. Nhưng loại hình ảnh 3D nào hoạt động tốt hơn, đâu là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn.
Kết xuất 3D kiến trúc: Sử dụng ảnh tĩnh hay hoạt ảnh?
Để lựa chọn một cách khôn ngoan, hãy đánh giá cả hai loại CGI kiến trúc theo các tiêu chí quan trọng như tác động hình ảnh, tính tương tác, tác nhân kể chuyện và chi phí sử dụng.

Read more

Cấu hình hiệu quả để sử dụng Cinema4D

Đối với hầu hết phần mềm, bạn không cần phải đầu tư một Card đồ họa Nvidia Workstation (Quadro) đắt đỏ. Vì điểm nghẽn trong hiệu suất cổng xem Cinema 4D hầu như luôn luôn là hiệu suất CPU lõi đơn, một Card đồ họa “Chơi game” như Nvidia RTX sẽ là quá đủ cho khối lượng công việc hàng ngày.

Read more

Kết xuất V-ray: Cho phép tạo ra kiệt tác kỹ thuật số

Kết xuất chân thực V-Ray là lựa chọn số một cho hình ảnh thiết kế sống động như thật. Nó giúp các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất chứng minh những lợi ích thuộc dự án của họ một cách rõ ràng và thuyết phục: hình ảnh có rất ít hoặc không có sự khác biệt với ảnh chụp. Trong Blog ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách phần mềm kết xuất V-Ray giúp nghệ sĩ 3D tạo ra hình ảnh ấn tượng và thuyết phục.

Read more

Lumion và Eyecad VR, phần mềm nào tốt hơn?

Có rất nhiều phần mềm kết xuất có thể giúp các nhà thiết kế và kiến trúc sư đưa các mô hình và thiết kế của họ vào cuộc sống ,từ đó thể hiện ý tưởng của họ tốt hơn. Hai trong số những phần mềm đặc biệt trong lĩnh vực dựng hình là Lumion và Eyecad VR. Chúng có nhiều tính năng và công cụ khác nhau có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp…

Read more

Các phương pháp điều chỉnh ánh sáng xung quanh và độ phơi sáng tốt nhất trong Enscape

Cho dù sáng tạo thiết kế trong văn phòng hay trình bày một giải pháp được đề xuất trước mặt khách hàng, điều cần thiết là phải có ánh sáng xung quanh và sự phơi sáng tốt để truyền đạt đúng ý định thiết kế.

Bài đăng này sẽ chỉ ra cách đạt được điều này trong Enscape, thường là theo mặc định, sau đó đề cập đến một số trường hợp đặc biệt và cách nhanh chóng, dễ dàng thực hiện các điều chỉnh để duy trì ánh sáng nội thất và phơi sáng chất lượng.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.vn