gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

10 tính năng trong Cinema4D bạn nên biết

Những tính năng có thể bạn chưa biết trong Cinema 4D và Dave Bergin từ CG Shortcuts đã tổng hợp lại. Dave Bergin đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CG. Anh ấy đã tìm ra những công cụ tuyệt vời để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng Cinema4D dễ dàng hơn. Hãy bắt đầu danh sách đếm ngược 10 tính năng với anh ấy trong bài viết này.

Read more

Đề xuất phần cứng cho Daz Studio với iRender

Trong bài viết này, chúng tôi đã tạo danh sách những điều về phần cứng máy tính được đề xuất sẽ giúp xây dựng máy trạm mạnh mẽ của bạn và tại sao iRender có thể trở thành giải pháp hiệu quả cho người dùng Daz Studio và Iray Render Engine để tăng tốc quá trình kết xuất và mang lại kết xuất đáng kinh ngạc.

Read more

Sửa kết cấu bị màu hồng trong Blender với iRender Cloud Rendering

Đôi khi chúng ta cần mở các tệp Blend cũ và nếu các kết cấu không được gộp với nhau và chúng ta di chuyển các kết cấu khỏi vị trí ban đầu của chúng, bạn sẽ thấy cảnh của bạn sẽ hiển thị bằng màu hồng khi bạn kết xuất nó. Bề mặt màu hồng có nghĩa là Blender không thể tìm thấy tệp kết cấu. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể vào tệp -> dữ liệu ngoài -> tìm tệp bị thiếu và duyệt tìm vị trí để lấy chúng. Blender sẽ tìm kiếm thư mục bạn chọn và các thư mục con của nó để tìm các kết cấu còn thiếu theo tên tệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm ra nguyên nhân khiến tệp Blender có màu hồng và cách khắc phục.

Read more

Tự hào về NVIDIA Omniverse là một trong 100 Phát minh Tốt nhất của Năm 2021

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, tạp chí TIME đã vinh danh NVIDIA Omniverse là một trong 100 Phát minh Tốt nhất năm 2021. Jesse Will, một trong những cây bút của tạp chí TIME nói rằng các dự án Omniverse của NVIDIA đang giúp việc tạo không gian ảo siêu thực cho những người thực dễ dàng hơn. Ông cho rằng thế giới ảo không chỉ để chơi game — chúng hữu ích cho việc lập kế hoạch cơ sở hạ tầng như đường xá và tòa nhà, đồng thời chúng cũng có thể được sử dụng để thử nghiệm các phương tiện tự điều khiển.

Read more

Cách sao chép dữ liệu hoạt ảnh từ đối tượng này sang đối tượng khác trong Blender

Blender là một trong những lựa chọn phần mềm nguồn mở phù hợp cho hoạt ảnh. Đáng ngạc nhiên là không mất nhiều thời gian để bắt đầu tạo các hoạt ảnh nhân vật đơn giản. Sau khi có mô hình nhân vật 3D cuối cùng, bạn có thể làm cho mô hình đó trở nên sống động với nhiều tính năng và công cụ hoạt hình của phần mềm. Ví dụ, các công cụ của Blender sẽ giúp bạn đạt được các chuyển động mong muốn cho nhân vật của mình. Các tư thế cũng có thể được thêm và thao tác với các tính năng chỉnh sửa tư thế của phần mềm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách sao chép dữ liệu hoạt ảnh từ đối tượng này sang đối tượng khác trong Blender.

Read more

Keyshot – Tốc độ kết xuất bạn cần

KeyShot được thiết kế để dễ dàng kết xuất và tạo hoạt ảnh 3D. Chỉ trong một vài bước, bạn có thể tạo hình ảnh tuyệt vời từ các mô hình 3D của mình. Với Keyshot, bạn dễ dang đưa ra các quyết định thiết kế sáng suốt hơn. Bên cạnh đó bạn còn tạo ra các sản phẩm tiếp thị hoặc sản xuất nhanh hơn cho khách hàng. Đã đến lúc tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật của Keyshot với nhóm iRender trong bài viết này.

Read more

Khám phá Plugin đưa Corona Renderer vào Blender với iRender

Chaos ‘Corona Renderer là một trong những trình kết xuất quan trọng nhất cho lĩnh vực hình ảnh kiến ​​trúc, hiện đã được chuyển đổi thành Blender. Corona Standalone 3.0 không hỗ trợ UHD Cache, giải pháp chiếu sáng toàn cầu của Corona giúp tăng tốc độ kết xuất và chỉ đơn giản là cho phép dò đường, trái ngược với các bản phát hành thương mại. ầu hết các trình kết xuất bên thứ ba quan trọng của ngành hiện đã được điều chỉnh để chạy với Blender. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về Chao’s Corona Renderer.

Read more

Tổng quan về giao diện người dùng Twinmotion

Twinmotion của Epic Games. Nó rất trực quan và dễ sử dụng, và như vậy, hầu hết mọi người thấy rằng họ có thể tìm hiểu phần lớn chức năng của nó chỉ bằng cách khám phá giao diện.
Có năm khu vực chính của giao diện người dùng. Hãy cùng nhóm iRender khám phá chúng trong bài viết này.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]