gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Hướng dẫn cài đặt công cụ kết xuất trong Blender

Blender là một bộ phần mềm tạo 3D mã nguồn mở và miễn phí. Nó hỗ trợ toàn bộ 3D pineline — mô hình hóa, hoạt ảnh, mô phỏng, kết xuất, tổng hợp và theo dõi chuyển động, và thậm chí cả chỉnh sửa video và tạo trò chơi. Trong bài viết này, iRender sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt công cụ kết xuất (Render Engine) trong Blender.

Read more

Cách kết xuất bằng GPU trong Redshift với iRender

Một trong những công cụ kết xuất nổi tiếng kết xuất chủ yếu bằng GPU là Maxon Redshift. Redshift là một trình kết xuất mạnh mẽ được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu của kết xuất sản phẩm cao cấp hiện đại. Thời gian kết xuất đáng kinh ngạc là một trong những lợi thế chính của kết xuất GPU so với kết xuất CPU. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sức mạnh của nhiều GPU để tăng tốc độ kết xuất của phần mềm. Nó tích hợp hoàn hảo với nhiều phần mềm 3D hàng đầu trên thị trường như Cinema 4D, Houdini, Maya, v.v. Trong bài viết hôm nay, GPUhub sẽ khám phá cách kết xuất với GPU trong Redshift!

Read more

Khám phá một số công cụ kết xuất tốt nhất cho Blender

Như chúng ta đã biết, Blender ngày càng phát triển và phổ biến trong ngành đồ họa. Hơn nữa, Blender là một phần mềm nổi tiếng được sử dụng để làm phim, nghệ thuật, kiến trúc 3D và nhiều ngành nghệ thuật khác. Trong bài viết hôm nay, iRender sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ kết xuất tốt nhất dành cho Blender mà bạn có thể chưa nghĩ đến.

Read more

Sự khác biệt giữa Cycles và Eevee trong Blender

Với một loạt các tính năng và plugin đi kèm, Blender là một phần mềm thiết kế 3D miễn phí. Cả hai công cụ kết xuất chính của Blender là Eevee và Cycles. Trong Blender, bạn sẽ sử dụng một trong hai để kết xuất một đối tượng. Trong phạm vi bài viết hôm nay, Gpuhub sẽ so sánh sự khác nhau giữa Cycles vs Eevee trong Blender.

Read more

Cách xử lý sự cố trình duyệt nội dung Cinema 4D

Trình duyệt nội dung (Asset Browser) cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các thư viện nội dung cài sẵn được lưu trữ cục bộ hoặc trực tuyến, bao gồm bộ sưu tập lớn các đối tượng 3D, vật liệu,…có sẵn cho người dùng Cinema 4D. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số vấn đề bạn có thể gặp phải liên quan đến Trình duyệt nội dung Cinema 4D.

Read more

Gợi ý PC tốt nhất cho người dùng Blender

Blender là một công cụ đồ họa 3D cực kỳ phổ biến với nhiều tính năng mạnh mẽ. Bạn băn khoăn lựa chọn một chiếc máy trạm đủ mạnh, cấu hình phù hợp nhất cho Blender. Trong bài viết hôm nay, GPUHub sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn chọn được chiếc PC tốt nhất cho Blender.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]