gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Công cụ kết xuất 3D: Lựa chọn tốt nhất

Công cụ kết xuất 3D là các phần mềm thực hiện chuyển đổi cảnh 3D đã chuẩn bị thành hình ảnh hoặc hoạt hình 2D. Chúng có thể dựa trên các phương pháp khác nhau, chẳng hạn như dò tia, dò đường. Tùy thuộc vào tốc độ và kết quả mong đợi, nó có nhiều loại khác nhau – thời gian thực và thời gian ảo. Đó là lý do tại sao thị trường kết xuất 3D cung cấp một loạt các giải pháp cho kết xuất 3D – các công cụ khác nhau được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Read more

so sánh autocad full với autocad lt
so sánh autocad full với autocad lt

Cách tùy chỉnh không gian làm việc trong AutoCAD LT

Không gian làm việc thường bị bỏ qua trong AutoCAD LT. Không gian làm việc của bạn được tìm thấy từ biểu tượng bánh răng trên Status Bar. Khi bạn nhấp vào đó, bạn sẽ thấy chúng được liệt kê phía trên thanh phân tách với không gian làm việc hiện tại được chọn. Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với giao diện của mình, bạn có thể nhấp vào Save Current để tạo một giao diện mới biểu thị cài đặt hiện tại của bạn.

Read more

Top 7 công cụ giúp tạo mô hình và kết xuất đơn giản

Bước chân vào lĩnh vực dựng hình và hình ảnh 3D có thể giống như một ngọn núi cao phải leo lên. Và điều đó hoàn toàn đúng. Trong blog ngày hôm nay, iRender phác thảo 7 công cụ tốt nhất để học nhanh và tạo ra kết quả chính xác và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, dù nắm trong tay công cụ kết xuất thần kì nào thì việc kết xuất giỏi vẫn đòi hỏi sự chăm chỉ, cống hiến hết sức mình.

Không gì có thể làm cho việc dựng mô hình 3D trở nên dễ dàng, nhưng chắc chắn 7 chương trình này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

Read more

Thủ thuật render và animation kiến trúc hiệu quả

Pruning là vô cùng cần thiết với các model có các dung lương lớn. Một vài extension có thể sẽ giúp các bạn trong việc giảm dung lương model như : MultiRes hay Pro-Optimizer ở 3DsMax. Nhưng hay lưu ý khi bạn làm thao tác này thì chất lượng 3D Meshes sẽ bị giảm xuống tùy theo số lượng Triangles mà các bạn đã xóa đi.

Read more

Tính năng nổi bật của OctaneRender

Như mọi người đã biết OctaneRender là đại diện cho trình kết xuất đồ họa của Otoy, công cụ kết xuất đồ họa GPU chính xác,unbiased renderer đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới, mang lại chất lượng và tốc độ không đối thủ của bất kỳ trình kết xuất sản xuất nào trên thị trường sánh bằng. Trong bài đăng này, bạn có thể khám phá Tính năng nổi bật của OctaneRender với iRender.

Read more

Cỏ trong một dự án giao thông
Cỏ trong một dự án giao thông

Tips để kết xuất cỏ trong Revit và Enscape

Bất kỳ material nào trong Revit, SketchUp, Rhino, Vectorworks hoặc Archicad có từ “cỏ” trong tên của nó sẽ hiển thị mặc định, dưới dạng một thảm cỏ ba chiều dày trong Enscape. Đối với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem cách mà Dan Stine, một tác giả, blogger, nhà giáo dục, nhà công nghệ thiết kế và kiến trúc sư Wisconsin trình bày các tính năng kết xuất cỏ trong Enscape, tập trung vào phần mềm Revit.

Read more

Cuộc chiến đồ họa: VRAY & TwinMotion

Qua những so sánh tổng quát bên trên, chúng tôi đi đến kết luận rằng: Twinmotion rất dễ sử dụng với một thư viện tuyệt vời đi kèm để kết xuất, nhưng Vray linh hoạt hơn và được sử dụng trong nhiều cài đặt khác nhau hơn có thể giúp bạn làm việc trên các dự án khác nhau cho dù đó là Archviz, animation, VFX, v.v. . 

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.vn