gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Tìm hiểu các mô hình render farm hiện nay

Hiện nay khái niệm “render” hay “render farm” là thuật ngữ không còn xa lạ đối với những bạn đang làm trong mảng kiến trúc và thiết kế 3D. Về mảng đồ họa, thiên về các phần mềm như After Effect, 3ds max thì chủ yếu sẽ render bằng GPU vì GPU chính là sức mạnh của card đồ họa. Việc sử dụng render farm giúp cho dự án của bạn  được tối ưu thời gian và xử lý tiến trình render sẽ nhanh hơn, mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Trong bài viết hôm nay, Gpuhub sẽ cùng với bạn để tìm hiểu về các mô hình render farm hiện nay.

Read more

Cách chuyển mọi thứ từ phiên bản Cinema 4d này sang phiên bản Cinema 4d khác

Có rất nhiều thứ bạn có thể muốn chuyển từ phiên bản này sang phiên bản khác, điều này sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện lại mỗi khi bạn chuyển đổi phiên bản Cinema 4D. Nhưng bạn biết đấy, có một số cách đơn giản để chuyển tất cả nội dung tùy chỉnh này! Có các kỹ thuật khác nhau cho từng loại nội dung bạn muốn chuyển, vì vậy hãy cùng iRender khám phá cách chuyển nội dung của bạn từ phiên bản này sang phiên bản khác, theo loại nội dung:

Read more

Render farm ở đâu tại Hà Nội?

Render farm là nơi bạn render một frame duy nhất hoặc nhiều frame bằng nhiều máy tính thay vì chỉ một máy tính. Tại Việt Nam đã có Farm online giúp bạn làm việc và xử lý công việc dễ dàng đặc biệt là có thể sử dụng ngay tại nhà của bạn mà không cần phải di chuyển xa. Tại Hà Nội chúng ta có iRender là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường chính thức cung cấp dịch vụ Cloud Rendering (Cloud Render Farm).

Read more

VIETNAM VFX CHALLENGE: Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo hình ảnh dành cho giới trẻ Việt Nam

Tại Việt Nam, ngành VFX đang là một ngành rất hot, được rất đông các bạn trẻ tìm hiểu, làm việc và các bạn cũng có nhiều tác phẩm mang tầm cỡ Quốc tế. iRender rất vinh dự là một trong các nhà tài trợ của cuộc thi kỹ xảo hình ảnh, chúng tôi rất khuyến khích các bạn trẻ tự tin vào bản thân, vào tác phẩm của mình đồng thời mong muốn tạo sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội trao đổi và học tập với các bạn có chung niềm đam mê VFX. Ngoài ra, đến với cuộc thi các bạn trẻ không chỉ được cọ xát với nhau mà còn có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với các Artist kỳ cựu trong ngành.  

Read more

Cải tiến quan trọng trong ngành VFX – 3D Animation – Thế hệ render farm mới ra đời

Trước khi đến với thông tin về thế hệ render farm mới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về rendering để hiểu hơn quá trình render và lý do vì sao thế hệ render farm mới cần ra đời nhé!

Rendering là gì?

Read more

Cách sử dụng Octane Render cho Cinema 4D trên iRender Servers

Bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể tận dụng kết xuất đám mây này để tăng tốc độ kết xuất của bạn trên Octane? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Octane Render cho Cinema 4D trên máy chủ iRender, đồng thời khắc phục một số vấn đề có thể phát sinh khi cài đặt plugin này.

Read more

Review các Render Farm tốt tại Việt Nam

Khái niệm render không còn xa lạ gì đối với các bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, thiết kế 3D, các nhà làm phim đặc biệt là lĩnh vực làm phim điện ảnh, hoạt hình. Tại Việt Nam hiện nay, các render farm cũng rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Không chỉ các nhà làm phim trẻ, các bạn freelancer,…cũng lựa chọn render farm để phục vụ quá trình kết xuất của mình. Khai thác tài nguyên của render farm giúp các nhà thiết kế đồ họa, 3D, các nhà làm phim tiết kiệm thời gian và một khoản chi phí lớn.

Hôm nay GPUhub sẽ điểm qua một số render farm tốt tại thị trường Việt Nam. Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các nhà thiết kế, nghệ sĩ 3D lựa chọn được render farm tốt nhất và phù hợp với dự án của mình. 

Read more

Có gì mới trong Keyshot 11.2?

Một vài tháng trước, Luxion đã phát hành KeyShot 11 với một loạt các bản cập nhật, nhiều tính năng mới và hàng chục cải tiến. KeyShot 11 giới thiệu 3D Paint, CMF Output, Physics Simulation và Trình xem Web KeyShot mới. Với những nỗ lực không ngừng, vào ngày 21 tháng 3, Luxion tiếp tục tung ra phiên bản 11.1, phiên bản mới nhất với những cải tiến cho các tính năng mới của Keyshot 11, cùng với hỗ trợ mới cho việc nhập / xuất định dạng tệp 3D, và các tùy chọn plugin mới. Và chỉ sau đó 3 tháng,Keyshot phiên bản 11.2 đã chính thức được tung ra thị trường.

Read more

Hiệu ứng Khói và Ánh sáng trong Blender

Blender luôn đòi hỏi nhiều thời gian xử lý, dẫn đến các bản xem trước bị sai lệch và thời gian kết xuất kéo dài khi sử dụng âm lượng. Volumetrics Light cung cấp các hiệu ứng cho đèn định hướng bao gồm chùm sương mù song song, ánh sáng hình nón cho đèn chiếu và ánh sáng xuyên tâm cho đèn omni. Khi sử dụng bản đồ bóng tối làm bộ tạo bóng, các đối tượng trong vùng sáng có thể tạo ra bóng đổ trong hình nón của đèn chiếu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu “Hiệu ứng Khói và Ánh sáng trong Blender”.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]