gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

So sánh hiệu suất của Premiere Pro so với Final Cut Pro X

Ngày nay chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều công cụ để chỉnh sửa video. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn chỉnh sửa như một người chuyên nghiệp, thêm hiệu ứng và có được một kết thúc hoàn hảo, mọi thứ sẽ thay đổi và danh sách sẽ giảm đi đáng kể. Cuối cùng, hầu hết người dùng đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp phải lựa chọn giữa hai: Adobe Premiere Pro vs Final Cut Pro X.
Không thể nói rằng phần mềm này tốt hơn phần mềm kia. Mỗi thứ có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Và khi chúng ta đã quen với việc sử dụng một trong số chúng và thành thạo tất cả các tính năng của nó, chúng sẽ mang lại cho chúng ta kết quả hoàn toàn chuyên nghiệp. Trong Blog ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hiệu suất của hai công cụ này.

Read more

Tại sao Premiere Pro lại gặp sự cố và cách khắc phục sự cố

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa video của hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một số người không thể sử dụng phần mềm này vì Adobe Premiere Pro liên tục gặp sự cố crash trên Windows 10. Premiere Pro not responding chắc chắn là câu gây ức chế mỗi lần nó xuất hiện phải không nào. Vây nguyên nhân vì sao Premiere lại xuất hiện lỗi và cách khắc phục lỗi Premiere như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lỗi của Premiere cũng như những cách để khắc phục chúng!

Read more

Các tính năng nổi bật của Redshift 3D

Redshift được đồng sáng lập bởi các cựu chiến binh trò chơi điện tử và phần mềm Nicolas Burtnyk (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành), Panagiotis (Panos) Zompolas (Đồng sáng lập và CTO) và Rob Slater (Đồng sáng lập và Phó chủ tịch Kỹ thuật). Redshift là một trình kết xuất chất lượng sản xuất hiệu suất cao hỗ trợ các kỹ thuật kết xuất thiên vị để kết xuất không có tiếng ồn cực kỳ nhanh chóng. Với Redshift, bạn có thể có được hiệu suất kết xuất của một trang trại kết xuất nhỏ từ máy trạm hiện có của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn.

Read more

Điểm mạnh của phần mềm MODO là gì và công cụ này có thực sự dành cho bạn không?

Không có một phần mềm 3D nào vượt trội hơn những phần mềm khác về tất cả các khía cạnh của nó. Tất cả chúng ta đều đã nghe thấy một vài cái tên xuất hiện trong các cuộc thảo luận với các kiến trúc sư nổi tiếng trong ngành hoặc trong các cuộc trò chuyện giữa các nghệ sĩ của chúng ta, nhưng câu ngạn ngữ CG vẫn đúng trong mọi trường hợp: đó là nghệ sĩ, không phải công cụ. Điều đó nói rằng, điều quan trọng trong việc biết bạn là nghệ sĩ 3D nào và công cụ nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Luôn có một phần lớn công việc chuyên về khía cạnh kỹ thuật đằng sau các sản phẩm 3D, và nếu bạn là một người thích đào sâu hơn để có thể tạo ra những tác phẩm độc nhất, hầu hết các ứng dụng 3D đều có thể giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng. Nhưng trước hết, bạn cần nắm vững một số khái niệm bên dưới để có được một nền tảng vững chắc để phát triển từ đó.

Phải nói rằng MODO và người dùng của nó có một vị trí đặc biệt trong lịch sử với tư cách là một dịch vụ kết xuất. Mỗi phần mềm 3D đều có thế mạnh của nó và điều đó không có nghĩa là đặt MODO lên trên tất cả các bộ 3D tuyệt vời khác ngoài kia, nhưng trong Blog ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nói về công cụ tuyệt vời này và nó sẽ thực sự dành cho ai?

Read more

Tổng quan về Redshift cho Cinema 4D

Hôm nay, bạn có thể đọc Tổng quan về Redshift trong Cinema 4D  với góc nhìn của Liam Clisham. Liam Clisham là người làm việc trong School of Motion.
Trước tiên, bạn nên biết thông tin chung về Redshift thông qua trang web của Redshift. Họ nói rằng Redshift là một trình kết xuất đồ họa tăng tốc GPU mạnh mẽ, được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của kết xuất đồ họa sản xuất cao cấp đương thời. Được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân và studio sáng tạo ở mọi quy mô, Redshift cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và tích hợp với các ứng dụng CG tiêu chuẩn của ngành.

Read more

Cách sử dụng tốt Ground Planes trong Keyshot

KeyShot nổi tiếng là một trong những phần mềm dựng hình 3d tốt nhất để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt. Đây là phần mềm real-time ray-tracing và global illumination program, hiển thị kết quả ngay lập tức và giảm thời gian tạo hình ảnh sản phẩm thực tế. Keyshot đang dần trở thành một trong những phần mềm 3D được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất từ ​​các nghệ sĩ trên toàn thế giới với những tính năng tuyệt vời của nó. Keyshot hỗ trợ nhập số lượng lớn các định dạng tệp 3D từ bất kỳ phần mềm kết xuất nào và có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, phần mềm bao gồm hỗ trợ cho hơn 30 định dạng tệp 3D hàng đầu, cho phép thiết kế đồng bộ giữa các ứng dụng, giảm thời gian loading dữ liệu

Read more

Blender dành cho Kiến trúc, nó có tuyệt vời như các phần mềm kết xuất 3D khác hay không?

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ chọn Blender cho kiến trúc? Một trong những lĩnh vực được biết đến nhiều nhất về việc sử dụng phần mềm 3D là kiến trúc, các kiến trúc sư và nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn. Nhưng có một phần mềm mà nhiều người không coi là một lựa chọn cho công việc của họ, đó là Blender. Blender là một phần mềm 3D mã nguồn mở miễn phí có thể thực hiện công việc chuyên nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó có thực sự tốt đối với ngành kiến trúc? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu trong Blog ngày hôm nay.

Read more

Mẹo để sử dụng Redshift Renders trong Cinema 4D nhanh và hiệu quả hơn

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn những mẹo và thủ thuật đã được khám phá bởi Nick Campbell. Những thứ anh ấy đã tìm được khi xem qua Greyscalegorilla Plus Guide to Redshift.
Tôi hy vọng các bạn có thể học cách tăng tốc độ kết xuất và hơn nữa là có được kết quả hiển thị tốt hơn. Hãy bắt đầu xem video này hoặc bạn cũng có thể đọc chi tiết bên dưới.

Read more

KEYSHOT 10.2 có gì mới?

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2021, Luxion công bố chính thức phát hành KeyShot 10.2 với nhiều tính năng và cải tiến mới liên quan chủ yếu tới vật liệu, hình học và quy trình làm việc. Hãy cùng tìm hiểu những hình ảnh hấp dẫn và các tính năng mới này để xem có gì mới trong Keyshot 10.2 ngay bây giờ!

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.vn