gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Tái sinh và sáng tạo

Có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha, TA \ VO Studio được biết đến với việc cung cấp các định hướng trong nghệ thuật, thiết kế và hoạt hình đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới. Gần đây, studio đã được yêu cầu tạo tiêu đề cho hạng mục Ngày thiết kế kỹ thuật số 2020 (DDD20), một sự kiện hàng năm về thiết kế và công nghệ mới thường được tổ chức ở Milan và Geneva nhưng năm nay phải tổ chức online do COVID-19 ở Milan và Geneva.

Read more

Cách Import File SketchUp vào Blender

Mặc dù SketchUp rất phổ biến và thân thiện với người dùng, nhưng phần mềm này còn thiếu một chức năng kết xuất đủ tốt. Khi đó, chuyển đổi từ SketchUp sang Blender là một lựa chọn phổ biến, vì vậy hãy cùng thực hiện chuyển đổi để việc kết xuất đạt hiệu quả tốt nhất!

Read more

Biến nội thất tẻ nhạt thành kiệt tác với Graced Designs

Mục đích của Malia Grac sáng lập Graced Designs là “làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn, mỗi lần một dự án”. Tình yêu của cô đối với thiết kế và trang trí nội thất bắt đầu từ sớm; cô ấy luôn thích biến những môi trường buồn tẻ thành không gian đầy sức sống. Cô bắt đầu sự nghiệp thiết kế nội thất của mình và kể từ đó, cô đã bắt tay vào làm mọi thứ, từ cải tổ chính sách thương mại đến tìm nguồn cung ứng hoàn thiện trong không gian nhỏ hơn.

Read more

Dòng phim mini LEGO từng đoạt giải thưởng Redshift powers

Kể từ đầu những năm 1990, Atwater đã là nguồn hỗ trợ cho công việc sản xuất sáng tạo của LEGO; và giờ đây, đội ngũ kỳ cựu đang được ngành công nghiệp ghi nhận rất xứng đáng vì gần đây họ đã giành được một giải Bạc và hai giải Đồng trong Giải thưởng Hatch 2018 cho các bộ phim mini của mình.

Read more

MẸO KEYSHOT: SỬ DỤNG LABELS ĐỂ TẠO HIỆU ỨNG VẬT LIỆU ĐẶC BIỆT

Việc có thể thay đổi mô hình của bạn theo như ý bạn muốn chẳng hạn như làm cho mô hình nhìn cũ kỹ, hơi bẩn một chút hay là sáng bóng như mới là điều mà nhiều người sử dụng Keyshot mong muốn. KeyShot có thể giúp bạn làm được điều đó bằng cách sử dụng các label. Các label có thể tạo các hiệu ứng khác nhau vì chúng có thể được xếp lớp và sử dụng hình ảnh với độ trong suốt, bạn có thể tưởng tượng việc áp dụng chúng vào vật liệu có thể thêm rất nhiều tính linh hoạt. Cùng với khả năng phân lớp label, bạn có các tùy chọn bổ sung để kiểm soát cường độ, độ tương phản, khúc xạ và điểm nổi bật của label. Dưới đây là hai ví dụ thú vị về cách bạn có thể tạo một số hiệu ứng tuyệt vời trên Keyshot thông qua labels.

Read more

CÁCH ĐIỀU CHỈNH COLOR DENSITY CỦA VẬT LIỆU TRONG SUỐT TRÊN KEYSHOT

Trong KeyShot, các vật liệu Thủy tinh (Rắn), Điện môi và Chất lỏng sử dụng Color Density (Mật độ màu) hoặc Transparency (Độ trong suốt) để kiểm soát cường độ của màu vật liệu. Trong khi màu sắc được xác định bằng giá trị RGB hoặc HSV, Color Density/Transparency slider giúp xác định khoảng cách ánh sáng phải truyền qua vật liệu để đến mắt người và được thấy bởi mắt người. Thanh trượt này dựa trên đơn vị cảnh / mô hình của bạn, vì vậy hình học chính xác là cực kỳ quan trọng.

Read more

Giới thiệu Nearmap-bản đồ gần: Thêm một số chi tiết mới, có độ phân giải cao trong thiết kế 3D của bạn.

Hình ảnh cơ sở trong mục Thêm vị trí không giống như những gì bạn đang tìm kiếm? 🥁 Vui lòng cuộn chúng lại … SketchUp rất vui mừng thông báo hình ảnh có độ phân giải cao đã được thiết lập trong mục Thêm vị trí (do Nearmap cung cấp)!

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International
iRender Việt Nam

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)981-868-890
+(84)962-868-890
Skype:
+ iRender Support
+ iRender Việt Nam
Email:
+ support@irender.net
+ support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Address : Lâm Hộ, Thanh Lâm, Mê Linh,
Hà Nội, Việt Nam.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net