gpuhub.net

iRender GPU Blog

Một vài điều thú vị mỗi ngày, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
TÌM HIỂU NGAY

Tendril chọn Redshift để thực hiện dự án đầy triển vọng nhằm tôn vinh những bộ phim hoạt hình kinh điển

Có trụ sở tại Toronto, Canada, studio Tendril đã được biết đến vì có một đội ngũ đa tài gồm các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, những người tạo ra tác phẩm nghệ thuật, khác thường bằng cách kể những câu chuyện hay và nắm bắt được thiết kế và công nghệ. Tuy nhiên, điều làm họ thực sự cảm thấy hứng thú đó là những thước phim game. Chris Bahry, giám đốc sáng tạo và đồng sáng lập của Tendril, cho biết: “Chúng tôi rất yêu thích những thước phim chơi game và mọi người ở đây đều là một game thủ ở một mức độ nào đó.

Read more

Cách Chiếu Sáng Ba Điểm Trong Keyshot

Esben Oxholm có một video mới hướng dẫn bạn quá trình tạo ánh sáng ba điểm bằng HDRI Editor (Trình chỉnh sửa HDRI) trong KeyShot 7.
Đó là một video ngắn, đầu tiên anh ấy giải thích ánh sáng ba điểm là gì, sau đó hướng dẫn bạn cách tạo HDRI environment (môi trường HDRI) và thiết lập từng ánh sáng (pin) trong cảnh KeyShot của bạn bằng Trình chỉnh sửa HDRI tích hợp. Ông chỉ ra các yếu tố quan trọng cần xem xét liên quan đến vị trí, sức mạnh và màu sắc. Đó là một hướng dẫn tuyệt vời giúp bạn làm quen với cả ánh sáng tùy chỉnh và sử dụng KeyShot HDRI Editor để chiếu sáng cảnh của bạn.

Read more

Spider-Man: Far From Home

Màn trình diễn đỉnh cao trong Spider-Man: Far From Home cho thấy Tower Bridge của Luân Đôn bị một Super Uber Elemental (SUE) tấn công. Tất nhiên, đó là ảo ảnh do Mysterio gợi ra, nhưng các sinh vật, hiệu ứng của nước, lửa hay bầu trời Luân Đôn xuất hiện một các chân thật nhất đối với người xem.

Chịu trách nhiệm chế tạo SUE là Sony Pictures Imageworks, công ty này nhờ dựa vào tài năng các nghệ sĩ cũng như công cụ, bao gồm cả Houdini, để tạo ra con quái vật.

Read more

CÁCH TẠO SỢI CARBON CLEAR-COAT THEO THỦ TỤC TRONG KEYSHOT

Trong số hàng triệu vật liệu và kết hợp vật liệu mà bạn có thể tạo ra trong KeyShot, một trong những vật liệu phổ biến nhất là sợi carbon clear-coat. Nó có thể được áp dụng nhanh chóng bằng cách sử dụng KeyShot procedural texture hoặc thậm chí còn được thực hiện bằng cách sử dụng KeyShot Material Graph (Đồ thị vật liệu KeyShot).

Read more

CÁCH ĐỂ RENDER NỀN TRONG SUỐT TRÊN KEYSHOT

KeyShot thường được sử dụng để kết xuất cảnh của sản phẩm với nền trong suốt để sử dụng trên web, in và video. Kết xuất hình ảnh không có nền cũng giúp bạn linh hoạt hơn cho bố cục trong Illustrator, Photoshop hoặc trang web của bạn. KeyShot cho phép bạn render hình ảnh hoặc animation frames với tùy chọn một cú nhấp chuột để Include Alpha (Độ trong suốt). Nó cực kỳ đơn giản để thực hiện và cho phép bạn đưa kết xuất 3D vào bất kỳ thứ gì bạn thích và như bạn sẽ thấy trong các hướng dẫn sau, hãy áp dụng tất cả các loại hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh của bạn.

Read more

VFX theo cách riêng của họ

Stormborn Studios có trụ sở tại Vancouver được thành lập bởi Goran Pavles và Manuel Tausch vào năm 2017, nhưng kinh nghiệm tổng hợp của bộ đôi này trong ngành kéo dài hơn 20 năm. Chuyên về các chuỗi VFX tiên tiến, Stormborn đã thực hiện nhiều dự án nổi tiếng về phim ảnh, truyền hình, trò chơi và quảng cáo.

Read more

Cập nhật mới trong 3D Warehouse: Tùy chỉnh phòng trưng bày kỹ thuật số của bạn

Bạn có thể nhận thấy một số cải tiến nếu gần đây bạn đã tải sản phẩm của mình lên 3D Warehouse. Giờ đây, bạn có thể thêm và tùy chỉnh các thuộc tính của các mẫu sản phẩm bao gồm kích thước, phân loại và liên kết trở lại các tài nguyên trên trang web của bạn.

Read more

Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
Jupyter
Anaconda
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline:
+(84)919144004
Zalo:
+(84)919144004
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0919144004 support@gpuhub.net