Tháng Một 15, 2021 trangdth

Dịch vụ kết xuất đám mây tốt nhất cho Houdini

Houdini là một phần mềm hoạt họa 3D được phát triển bởi SideFX, có trụ sở tại Toronto. SideFX đã điều chỉnh Houdini từ bộ công cụ phần mềm tạo thủ tục PRISMS. Houdini được sử dụng phổ biến nhất trong các bộ phận chuyên về FX để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh trong phim và game. Nó được sử dụng bởi các công ty VFX lớn như Walt Disney Animation Studios, Pixar, DreamWorks Animation, Double Negative, ILM, MPC, Framestore, Sony Pictures Imageworks, Method Studios, The Mill vv. Houdini đã được sử dụng trong các sản phẩm hoạt hình khác nhau, bao gồm các phim truyện của Disney Fantasia 2000, Frozen và Zootopia; phim Rio của Blue Sky Studios và Ant Bully của DNA Productions. SideFX cũng phát hành một phiên bản giới hạn có tên Houdini Apprentice, miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại.

Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm Houdini, bạn lại gặp vấn đề với máy tính của mình do máy tính của bạn có dung lượng thấp và  không đủ mạnh để chạy phần mềm và hoàn thành dự án một cách trơn tru? Bạn lại càng phân vân đâu là render farm tốt nhất cho Houdini, vậy bài viết này là dành cho bạn.

Như chúng ta đã biết, Houdini có thể xử lý công việc bằng cả CPU và GPU. Dưới đây là các đề xuất và yêu cầu hệ thống cho phiên bản mới nhất của Houdini.

1. Bộ xử lý:

Houdini chỉ có thể chạy trên hệ điều hành 64 bit. Windows 10 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) và Windows 8 (64 bit) đều được hỗ trợ. Windows 7 hoặc Windows Server (bất kỳ phiên bản nào) đều KHÔNG được hỗ trợ. Đối với Mac OS, Houdini yêu cầu Mac Intel 64 bit với macOS 10.13 trở lên.

  • Mô hình hóa 3D: Build meshes, extruding polygons và các tác vụ mô hình 3D khác là đơn luồng, có nghĩa là chúng chỉ sử dụng một lõi CPU. Nếu sử dụng phần mềm này chủ yếu để tạo mô hình, bạn nên sử dụng bộ xử lý có từ 4 đến 6 lõi với tốc độ xung nhịp cao (3.2GHz trở lên).
  • Hoạt ảnh: Giống như tạo mô hình 3D, animation cũng là một luồng. Do đó, một bộ xử lý có tốc độ xung nhịp cao và 4 đến 6 lõi cũng được khuyến khích.
  • Kết xuất: Trong khi mô hình hóa và 3D animation chỉ sử dụng một lõi CPU, kết xuất là một nhiệm vụ đa luồng cao và do đó số lượng lõi CPU cao và xung nhịp cao sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn.

2. Bộ nhớ và lưu trữ

  • Nhìn chung, nên có từ 3 đến 6 GB RAM cho mỗi lõi CPU. Ví dụ: nếu bạn chọn một bộ xử lý 12 lõi, 32GB sẽ là đủ cho các tác vụ cơ bản hoặc 64GB cho các khối lượng công việc đòi hỏi nhiều hơn.
  • Khi nói đến bộ nhớ, khuyến khích sử dụng ổ SSD hoặc để có hiệu suất tốt hơn, nên dùng Ổ lưu trữ SSD / NVMe cho hệ điều hành và phần mềm, cả các tệp dự án đang hoạt động.

3. Card đồ họa

  • Để chỉnh sửa video hậu kỳ, nên sử dụng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX vì chúng cung cấp hiệu suất cao với giá trị lớn so với các card Quadro. Ví dụ như NVIDIA GeForce RTX 2080, NVIDIA GeForce RTX 2080Ti, hoặc RTX 3080, 3090.
  • Nếu renderer của bạn hỗ trợ render trên nhiều card đồ họa, thì tất nhiên đầu tư vào nhiều card GPU ví dụ như RTX 2080Ti, hoặc RTX 3080, 3090 sẽ mang lại cho bạn hiệu suất tốt hơn nhiều.

Các server CPU, GPU đơn và đa card mạnh mẽ tại iRender

Cloud Server nhiều card GPU

Đối với các gói server nhiều card GPU, iRender hiện cung cấp 4 loại server (6x GeForce RTX 1080 Ti / 6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080 / 6x RTX 3090). Những server này sẽ hiệu quả nhất để kết xuất với Houdini và các renderer sử dụng nhiều GPU cùng lúc như Octane, Redshift, vv. Hãy cùng xem qua các thông số kỹ thuật dưới đây:

Các server này là giải pháp online rendering tối ưu cho việc kết xuất trên Houdini với hàng trăm máy tính tích hợp  6 x GPU GeForce RTX 1080 Ti / 6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080 / 6x RTX 3090 mạnh mẽ. Người dùng có thể kiểm soát sức mạnh và hiệu suất để tùy chỉnh và cấu hình mức cao nhất trong việc sử dụng tài nguyên trong ứng dụng.

Cloud server đơn card GPU

Đối với các trình kết xuất đồ họa chỉ sử dụng 1 card GPU của Houdini hiện tại, chúng tôi cung cấp  các server bao gồm RTX 2080Ti, RTX 3080 và RTX 3090. Chúng tôi đang có kế hoạch ra mắt một GPU đơn mới với RTX A6000 và chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với hiệu suất vượt trội của nó.

Dịch vụ Cloud CPU

Đối với công cụ kết xuất mặc định của Houdini là Mantra hoặc Arnold render thì quá trình render sẽ chỉ sử dụng CPU, iRender cũng cung cấp các máy chủ CPU với tốc độ chưa từng có để kết xuất Houdini với cấu hình là Dual Xeon E5-2670 v2 @ 2,50 GHZ, 20 lõi, 40 luồng, RAM 128 GB, Bộ nhớ 256 GB và GPU Geforce Nvidia 1050 2GB, cao hơn hoàn toàn so với yêu cầu hệ thống được đề xuất. Chắc chắn là người dùng Houdini sẽ hài lòng với hiệu suất máy chủ CPU tại iRender.

Tại sao nên chọn iRender để render cho dự án Houdini?

Phần cứng mạnh mẽ

Như đã viết ở trên, các dịch vụ mà iRender cung cấp (1 và 6 x GeForce RTX 2080 Ti / RTX 3080 / RTX 3090), cũng như các máy chủ CPU chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng Houdini sức mạnh, hiệu suất và khả năng render chưa từng có.

Hơn nữa, ổ lưu trữ của tất cả các máy chủ card đơn và đa GPU tại iRender là SSD NVMe 512GB. Những ổ này đắt hơn khoảng 30% so với SSD tiêu chuẩn, nhưng nhanh hơn khoảng năm lần! Thêm vào đó, tại iRender, chúng tôi cung cấp dung lượng từ 128 GB RAM đến 256 GB RAM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu RAM, giờ đây bạn có thể xử lý những dự án khó nhất một cách dễ dàng nhất.

Quy trình sử dụng đơn giản

Những gì bạn cần làm chỉ là 5 bước đơn giản bao gồm: Tạo tài khoản iRender, Nạp tiền, Chuyển các files của bạn đến máy chủ từ xa, Lựa chọn gói và kết nối với máy chủ sau đó cuối cùng là toàn quyền kiểm soát máy chủ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn giải pháp cực kì thú vị và hiệu quả để sử dụng. Chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột để tạo môi trường làm việc và từ 7 đến 15 phút để khởi động hệ thống trong lần đầu tiên, bạn sẽ sử dụng các máy chủ (GPU & CPU) như PC của chính mình. Ngoài ra, bạn chỉ cần thiết lập môi trường làm việc một lần và sau đó, tất cả sẽ được lưu lại một cách an toàn và bảo mật cho những lần sử dụng sau

Hơn nữa, iRender là một trong số ít các render farm cung cấp một công cụ truyền tải files tốc độ cao, bảo mật, dễ dàng sử dụng mà không cần phải truy cập vào bên thứ ba để truyền dữ liệu. Công cụ này được gọi là GpuHub- Sync. Bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa đang tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với máy chủ từ xa và ngược lại. Hơn nữa, các nền tảng đám mây lớn như Dropbox, Google Drive cũng được hỗ trợ nếu người dùng muốn sử dụng.

Giá cả hợp lý và minh bạch

Chi phí sẽ được tính chính xác đến từng phút mà bạn sử dụng. Tùy thuộc vào loại server bạn chọn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho bạn sau khi bạn đóng máy chủ, để bạn dễ dàng kiểm soát số dư của mình.

Ngoài lựa chọn thuê server theo giờ, chúng tôi còn cung cấp cho bạn lựa chọn thuê theo ngày/tuần/ tháng với rất nhiều discount. Bạn luôn có thể tiết kiệm từ 30% đến 60% với tính năng Fixed Rental của chúng tôi. Đối với những ai đang cần máy chủ nhiều hơn một ngày, hoặc có một dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày / tuần / tháng. Mức chiết khấu hấp dẫn (30% cho gói ngày, 50% cho gói tuần và 60% cho gói tháng).

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua PayPal, Stripe, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Và tất nhiên, chúng tôi sẽcung cấp các chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Hãykết nối với chúng tôi để tiếp tục cập nhật các chương trình này.

Support 24/7!

Người dùng có thể truy cập vào nền tảng web trực tuyến của chúng tôi và sử dụng nhiều máy render cùng một lúc để tăng tốc thời gian render lên mức cao nhất. Do đó, với chúng tôi, bạn hiện diện ở đâu không quan trọng – miễn là bạn được kết nối với Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Kết luận

Irender đang trên đường trở thành render farm cung cấp dịch vụ kết xuất tốt nhất hiện nay. Nhờ công nghệ hàng đầu của mình, chúng tôi giúp người dùng tạo ra hình ảnh và video chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất.

Với những ưu điểm kể trên cùng gói cấu hình máy mà iRender vừa cung cấp cho bạn, chúng tôi tin rằng người dùng Unreal Engine sẽ có khoảng thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY để nhận COUPON MIỄN PHÍ và trải nghiệm giải pháp kết xuất tuyệt vời của chúng tôi.

iRender – Happy rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]