Tháng Một 9, 2021 Ngoc Quynh

Keyshot nổi tiếng là một trong những phần mềm 3D tốt nhất hiện nay trong việc tạo ra những hình ảnh 3D đẹp mắt. Đó là phần mềm render hiện thị theo thời gian thực và hỗ trợ import số lượng lớn các file 3D từ nhiều phần mềm khác như 3DS Max, SketchUp, SolidWorks, Rhinoceros, AutoCAD, … Với giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, các cài đặt được kéo thả dễ dàng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian tải ảnh và có nhiều thời gian cho việc sáng tạo.

Bạn là người dùng Keyshot và đang phân vân trong việc lựa chọn cloud render tốt nhất cho Keyshot cho dự án? Bạn băn khoăn về chi phí và hiệu năng sử dụng máy của render farm? Bài viết này sẽ đem tới cho bạn cái nhìn rõ ràng từ đó đưa ra quyết định lựa chọn cloud render tốt nhất cho Keyshot chính xác.

Lựa chọn cloud render tốt nhất cho Keyshot trước tiên phải lựa chọn phần cấu hình có thể hỗ trợ cho Keyshot.

Những tiêu chí render farm tốt cho Keyshot

1. Hệ điều hành 

 • Microsoft Windows: 64-bit Window 8 hoặc 10
 • MacOS 10.13 High Sierra hoặc cao hơn

2. Cấu hình phần cứng tối thiểu

 • 2GB RAM
 • 2GB Disk Space
 • Dual core CPU
 • OpenGL 2.0 capable system
 • Intel or AMD 64 bit processor với SSE4.1 hoặc cao hơn
 • Độ phân giải 1024 x 768 hoặc cao hơn
 • Card đồ họa dòng NVIDIA RTX với bộ nhớ từ 8 GB

3. Cấu hình phần cứng được khuyến nghị

 • Với CPU: Keyshot sử dụng tất cả các core trong CPU, vì vậy càng nhiều core và luồng trong CPU sẽ giúp giảm thời gian render. Tại iRender, chúng tôi cung cấp cấu hình máy CPU với 20 core và 40 luồng, chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc render của bạn.
 • Với GPU: hỗ trợ máy nhiều card GPU.

Đối với việc render bằng GPU (hỗ trợ từ bản Keyshot 9 và cao hơn), card đồ họa được khuyến nghị sử dụng tối thiểu có 8GB bộ nhớ.

Hỗ trợ NVLink để tăng bộ nhớ: NVLink hỗ trợ Keyshot từ bản 9.2 trở lên. Ví dụ khi bạn dùng server 8 tại iRender với 6 card RTX 3090 (mỗi card có bộ nhớ 24 vRAM) và NVlink, server sẽ cung cấp bộ nhớ tổng lên tới 144 vRam. Khi bạn có nhiều GPU kết nối cùng NVLink, bạn có thể thấy sự khác biệt trong bộ nhớ GPU ở mục theo dõi Real time. 

Hiệu suất vượt trội của CPU và GPU tại iRender

iRender cung cấp 3 loại server nhiều card đồ họa (6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080/ 6x RTX 3090) là những server có cấu hình hiệu quả nhất cho việc render Keyshot trên GPU.

Những server trên được đánh giá là cloud render tốt nhất cho Keyshot, cho phép sử dụng nhiều card đồ họa với 6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080/ 6x RTX 3090,  người dùng kiểm soát sức mạnh và hiệu suất để tùy chỉnh và cấu hình mức cao nhất trong việc sử dụng tài nguyên trong ứng dụng. 

Đối với việc render sử dụng CPU, iRender cũng đưa ra giải pháp với cấu hình máy CPU Dual Xeon E5-2670 v2 @ 2.50 GHZ, 20 cores, 40 luồng, RAM 128 GB, bộ nhớ 256 GB và card đồ họa GPU Nvidia 1050 2GB, cao hơn mức được khuyến nghị. Do đó người dùng Keyshot hoàn toàn yên tâm với hiệu suất render vượt trội.

Lý do bạn nên lựa chọn render Keyshot tại iRender

 1.Cấu hình phần cứng mạnh mẽ

Như bài viết bên trên, iRender cung cấp dàn server với cấu hình CPU mạnh mẽ, kết hợp card đồ họa (6x GeForce RTX 2080 Ti / 6x RTX 3080/ 6x RTX 3090), và thiết bị giúp gia tăng bộ nhớ – NVLink chắc chắn sẽ mang tới hiệu suất render vượt trội. 

2. Thao tác đơn giản

Chúng tôi tâm niệm “đơn giản và tối ưu”, vì vậy giao diện người dùng được thiết kế đơn giản và thân thiện nhất. Chỉ mất 5 click chuột để bắt đầu sử dụng hệ thống. Đầu tiên, người dùng đăng kí tài khoản, khởi tạo môi trường làm việc và được lưu dưới dạng image. Môi trường làm việc này sẽ tự động được lưu lại và tải trong phiên làm việc kế tiếp khi người dùng truy cập hệ thống. Sau đó, người dùng tải xuống file rdp (remote desktop) để truy cập vào server tại iRender.

Về truyền tải dữ liệu, người dùng sẽ sử dụng app riêng của iRender có tên GPUHub Sync, dữ liệu được truyền tải qua lại giữa máy của người dùng và server tại iRender ngay cả khi người dùng không truy cập máy. Thêm nữa, các nền tảng truyền dữ liệu phổ biến hiện nay như Dropbox, Google drive cũng được hỗ trợ. Người dùng có thể sử dụng nhiều server cùng lúc, do đó tối ưu trong việc render những dự án lớn, cần nhiều tài nguyên.

3. Chi phí & khuyến mại

Người dùng sẽ trả chi phí trên thời gian sử dụng máy thực tế và tùy theo cấu hình máy lựa chọn, hóa đơn sẽ được tạo thành khi người dùng tắt máy, do đó dễ dàng kiểm soát số dư trong tài khoản. 

Bên cạnh đó, với những dự án lớn cần render nhiều giờ, iRender cung cấp giá vô cùng ưu đãi với chiết khấu lên tới 60% cho gói thuê theo tháng, 50% cho gói thuê theo tuần và 30% cho gói thuê theo ngày. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật những ưu đãi thường xuyên nhé.

4. Hỗ trợ 24/7

Khi bạn sử dụng dịch vụ của iRender, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cấu hình máy CPU & GPU mạnh mẽ, cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

Lời kết

Tại iRender, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để đem tới cho khách hàng thân yêu trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí hợp lý. Chúng tôi giúp bạn biến chiếc máy tính cá nhân cấu hình thấp thành chiếc máy tính vô song, mà không mất chi phí đầu tư và bảo trì máy, tất cả có được là nhờ dịch vụ cloud render tại iRender

Nếu bạn chưa có tài khoản tại iRender và muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY để nhận coupon dùng thử MIỄN PHÍ.

Chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày vui vẻ!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]