Tháng Mười Một 2, 2020 trangdth

CÁCH TẠO SỢI CARBON CLEAR-COAT THEO THỦ TỤC TRONG KEYSHOT

Trong số hàng triệu vật liệu và kết hợp vật liệu mà bạn có thể tạo ra trong KeyShot, một trong những vật liệu phổ biến nhất sợi carbon clear-coat. Nó có thể được áp dụng nhanh chóng bằng cách sử dụng KeyShot procedural texture hoặc thậm chí còn được thực hiện bằng cách sử dụng KeyShot Material Graph (Đồ thị vật liệu KeyShot).

Esben có một cách tiếp cận độc đáo, bắt đầu với loại vật liệu KeyShot Anisotropic, sau đó sử dụng Material Graph (Đồ thị vật liệu) để tạo lớp vật liệu, thêm procedural opacity maps với texture và kết thúc nó bằng một mẹo nhỏ mà bạn chắc chắn muốn học. Anh ấy có chia sẻ một video hướng dẫn cách thực hiện trong 10 phút. Video này hoàn toàn xứng đáng để bạn dành thời gian xem. Trong đó, anh ấy hướng dẫn chi tiết:

  • Giao diện người dùng KeyShot (user interface)
  • Các vật liệu KeyShot khác nhau (KeyShot materials)
  • Sử dụng Đồ thị Vật liệu KeyShot (KeyShot Material Graph)
  • Cài đặt chất liệu và texture 
  • Thêm clear-coat

Tất cả những gì cần gồm:

  • Speedshape Model
  • Studio 17 HDRI
  • Tài liệu hướng dẫn

Bạn có thể tải xuống tài liệu hướng dẫn của Esben trên Gumroad tại đây. Bao gồm thiết lập cho ba vật liệu: Bead-blasted Aluminum, sợi Carbon Clear-coated và DayDream Fabric. Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn từ Esben tại esbenoxholm.dk/diy/ KeyShot

Material Graph là một tính năng của KeyShot Pro. Tạo tài liệu tùy chỉnh của riêng bạn, hoạt ảnh vật liệu, kết cấu phong phú và hơn thế nữa. Xem so sánh sản phẩm KeyShot tại đây.

Kết luận

Tóm lại, KeyShot là phần mềm thiết kế mạnh mẽ, đáng tin cậy cho phép bạn dựng hình cho các dự án 3D và tạo ra các hình ảnh động đẹp mắt. Với một mảng rộng công cụ, chức năng, KeyShot cho phép bạn đi từ một phác thảo đến hình ảnh, dự án 3D nhanh chóng, dễ dàng.

Tuy nhiên, ngày nay các phần mềm 3D được sử dụng phổ biến trong cảnh kĩ xảo làm phim, video ca nhạc, game, và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, đòi hỏi tất yếu sự tiến bộ về công nghệ đồ họa và khoa học máy tính, đặc biệt là quá trình render (kết xuất 3D)- công đoạn thuộc giai đoạn cuối của quy trình thiết kế, công đoạn đòi hỏi cao về tính kỹ thuật và hiệu suất phần cứng máy tính.

iRender ra đời trong bối cảnh như vậy. iRender đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ về hiệu suất máy tính lớn, dựa trên công nghệ điện toán đám mây (cloud computing), giúp các studio lớn, nhỏ và cá nhân có được kết quả ảnh chất lượng, với chi phí tiết kiệm hơn hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Mới đây, iRender ra mắt dịch vụ GPU Hub render farm– dịch vụ cho thuê máy tính theo giờ với cấu hình GPU và CPU mạnh mẽ, hỗ trợ 24/7 và giá thành hợp lý.

Nguồn: Keyshot.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

iRENDER FARM

GPU Cloud Service
Remote Render Farm
GPU Cloud for AI/DeepLearning
iRender International

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
Modo
LightWave 3D
LuxCore
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG
NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
VPGD: Số 5, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116 [email protected]